Treo gio vo thoi han khong phai la treo gio vinh vien Treo giò vô thời hạn không phải là treo giò vĩnh viễn

Xung quanh thông tin Văn Quyến, Quốc Vượng có thể phải chịu một khoản tiền phạt tối thiểu 15.000 franc Thụy Sĩ (hơn 180 triệu đồng) theo..

12 cau thu bi treo gio 12 cầu thủ bị treo giò

Các trận lượt về tranh vé vớt dự EURO 2004 hứa hẹn rất quyết liệt và khôn lường khi không đội nào tạo được lợi thế quá lớn trong trận lượt..

Quoc Vuong linh an treo gio 5 nam Quốc Vượng lĩnh án treo giò 5 năm

Gần 6 tháng sau khi Quốc Anh, Văn Quyến, Bật Hiếu, Văn Trương, Hải Lâm, Phước Vĩnh thụ án treo giò của LĐBĐ VN (VFF) vì vụ án bán độ tại..

Diem binh truoc vong 9 VLeague Qua nhieu chien binh bi treo gio Điểm binh trước vòng 9 V-League: Quá nhiều chiến binh bị treo giò

15 cầu thủ bị treo giò ở vòng 9, đó là kỷ lục kể từ ngày V.League 2005 khai mạc. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc lực lượng nhiều đội sẽ bị..

Khang an thanh cong Dida chi bi treo gio 1 tran Kháng án thành công, Dida chỉ bị treo giò 1 trận

UEFA đã chính thức giảm án treo giò 2 trận đối với thủ môn Dida của CLB AC Milan xuống còn 1 trận đấu, đồng nghĩa việc anh chỉ bị treo giò..

Dennis Bergkamp va Antonio Reyes bi treo gio 3 tran Dennis Bergkamp và Antonio Reyes bị treo giò 3 trận

TS- Tiền đạo Antonio Reyes (Arsenal) đã bị liên đoàn bóng đá Anh (FA) phạt treo giò 3 trận sau khi có hành vi bạo lực đối với Andy Liddell..

Nedved bi treo gio Jankulovski chan thuong nang Nedved bị treo giò, Jankulovski chấn thương nặng

Tiền vệ Pavel Nedved đã phải nhận án treo giò 2 trận sau hành động không đẹp trong trận thắng Genoa . Trong lúc đó, Milan mất Jankulovski..

VFF treo gio Van Quyen_ Van Truong 4 nam VFF treo giò Văn Quyến, Văn Trương 4 năm

Trong số 6 cầu thủ liên quan tới vụ án bán độ tại SEA Games 23, VFF đã quyết định xử nặng Văn Quyến, Văn Trương với 4 năm treo giò. Mức án..

Nedved bi treo gio Jankulovski chan thuong nang Nedved bị treo giò, Jankulovski chấn thương nặng

Tiền vệ Pavel Nedved đã phải nhận án treo giò 2 trận sau hành động không đẹp trong trận thắng Genoa. Trong lúc đó, Milan mất Jankulovski..

VFF treo gio Van Quyen 2 nam Quoc Vuong vinh vien VFF treo giò Văn Quyến 2 năm, Quốc Vượng vĩnh viễn ?

VTC – Theo quan điểm cá nhân của Trưởng ban Kỷ luật, LĐBĐVN Nguyễn Hải Hường, việc Quốc Vượng cứng đầu không chịu hối cải và bị Tòa án..

Chong gay di ki nhan con song moi duoc rot luong huu Chống gậy đi kí nhận "còn sống" mới được "rót" lương hưu

-Phải trực tiếp xác nhận sự sống của bản thân mới tiếp tục được lĩnh lương hưu qua-#160;ATMquy định này của BHXH đang làm khổ hàng trăm..

Xuan Thanh co nguy co bi treo gio 4 nam Xuân Thành có nguy cơ bị treo giò 4 năm

Căn cứ theo quy định của FIFA, tiền vệ Xuân Thành (HN.ACB) có nguy cơ sẽ bị VFF treo giò 4 năm sau vụ việc ngày 11/3 vừa qua.

Ferdinand bi treo gio 8 thang Ferdinand bị treo giò 8 tháng

Hôm qua (19/12), LĐBĐ Anh (FA) đã chính thức tuyên án treo giò Rio Ferdinand trong 8 tháng (có hiệu lực từ ngày 12/1) kèm theo khoản tiền..

Van Quyen trang an Văn Quyến "trắng án"

Sau buổi họp chiều 10/8, Hội đồng Thi đua Khen thưởng Kỷ luật Sở TDTT Nghệ An đã quyết định sẽ chỉ cảnh cáo Văn Quyến, thay vì cấm thi đấu..

Cac cau thu SLNA bi tang muc treo gio Các cầu thủ SLNA bị tăng mức treo giò

Ngoài Dương Hồng Sơn, Văn Quyến được y án, chiều nay, Hội đồng thi đua - khen thưởng - kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam thống nhất tăng hình thức..

Cau thu co the chi bi treo gio sau khi nhan 3 the vang Cầu thủ có thể chỉ bị treo giò sau khi nhận 3 thẻ vàng

Chủ tịch Sepp Blatter đang xem xét tính khả thi của dự luật treo giò mới. Theo đó, một cầu thủ sẽ bị treo giò sau khi phải nhận 3 thẻ vàng..

Van Quyen bi treo gio 4 nam Quoc Anh 3 nam Văn Quyến bị treo giò 4 năm, Quốc Anh 3 năm

Hôm qua, Ban kỷ luật của LĐBĐVN nhóm họp và đưa ra khung hình phạt cho 6 cầu thủ nhúng chàm tại SEA Games 23, với mức treo giò 4 năm cho..

Adriano bi treo gio vi bip trong tai Adriano bị treo giò vì “bịp” trọng tài

Tiền đạo Adriano mới đây đã bị Ủy ban kỷ luật Serie A treo giò 2 trận vì dám qua mặt trọng tài ngã giả vờ để được một quả penalty cho Inter..

Tong hop du doan vong 34 Serie A Tổng hợp - dự đoán vòng 34 Serie A

Khi Inter đã sớm đăng quang trước 5 vòng đấu, Serie A giờ đây chỉ còn là cuộc chạy đua cho những chiếc vé dự Cúp châu Âu và những cuộc chạy..