» Tìm kiếm:

trao quyền cho

Ngay dan so the gioi 11 7 2005 65 trieu tre em gai dang that hoc Ngày dân số thế giới (11/7/2005): 65 triệu trẻ em gái đang thất học!

Chủ đề ngày DSTG 11/7 năm nay là bình đẳng vì sự công bằng và quyền con người cho mọi người, với trọng tâm là bình đẳng và trao quyền cho..

Phai truyen kinh nghiem va trao quyen cho lop tre Phải truyền kinh nghiệm và trao quyền cho lớp trẻ

Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười nói với TS: "Không ai có thể tự nhận mình tất cả đều là hay, là đẹp... Người già phải trao truyền kinh nghiệm..

Khan gia co tien moi tim ra sao Khán giả có tiền mới… tìm ra "sao"!

Với tôi, việc trao quyền cho khán giả bình chọn cũng là việc nên làm vì ứng viên là ca sĩ, là "sao", là "thần tượng" - người của công chúng..

Trao quyen cho cap duoi nganh dien da han che doc quyen Trao quyền cho cấp dưới, ngành điện đã hạn chế độc quyền?

Tổng công ty Điện lực Việt Nam vừa ra quyết định phân cấp rộng rãi đến các đơn vị trực thuộc. Theo đó, mỗi công ty thành viên từ nay sẽ..

Riedl tiep tuc trao quyen cho tuong Chung Riedl tiếp tục trao quyền cho "tướng" Chung!

Dù đã trở lại Việt Nam, nhưng HLV Riedl vẫn quyết định để trợ lý Mai Đức Chung tiếp tục dẫn dắt ĐT Olympic VN ở trận sắp tới với Olympic..

My trao quyen cho LHQ thi Iraq moi tu do Mỹ trao quyền cho LHQ thì Iraq mới tự do

Tôi là một công dân Việt Nam, tôi cho rằng đất nước và con người Iraq muốn được hoà bình thì nhất thiết phải nhờ tới cộng đồng thế giới,..

Phu nu Viet Nam co nhieu ly do de tu hao Phụ nữ Việt Nam có nhiều lý do để tự hào

“Khi chúng ta trao quyền cho phụ nữ, chúng ta có thể thay đổi thế giới” - Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Michael W. Marine đã viết như thế..

Lanh dao cuoc dao chinh hua trao quyen cho nhan dan Lãnh đạo cuộc đảo chính hứa trao quyền cho nhân dân

Sáng nay, những người đứng đầu cuộc đảo chính ở Thái Lan đã xuất hiện và có bài phát biểu trên truyền hình. Trong bài phát biểu này, họ hứa..

Ong Bush va Blair cam ket trao quyen cho nguoi Iraq Ông Bush và Blair cam kết trao quyền cho người Iraq

Trong buổi họp báo sau cuộc gặp thượng đỉnh ở lâu đài Hillsborough (Bắc Ireland) tối qua, Tổng thống Mỹ và Thủ tướng Anh hứa sẽ để cho nhân..

Vi sao Chu tich Fidel Castro tam trao quyen cho em trai Vì sao Chủ tịch Fidel Castro tạm trao quyền cho em trai?

TP - Ngày 1/8, các hãng tin lớn đều phát bài và hình ảnh về việc Chủ tịch Cuba Fidel Castro tạm thời trao quyền lực cho em trai mình là..

TPHCM Giao trach nhiem phai cung quyen han TP.HCM: Giao trách nhiệm phải cùng quyền hạn

- Trao quyền cho người đứng đầu tạo êkip làm việc và chịu trách nhiệm với êkip đó; nâng cao năng lực chuyên ngành của đội ngũ cán bộ là..

Quyen cua khi Quyền của khỉ

Đảng Xã hội đương quyền của Tây Ban Nha đang gây tranh cãi với sáng kiến “trao quyền cho những loài khỉ lớn” trên cơ sở chúng giống với..

Trung Quoc quoc hoi giam sat chinh phu tu nam toi Trung Quốc: quốc hội giám sát chính phủ từ năm tới

Sau 20 năm đề ra dự thảo và đưa ra xem xét đóng góp, bổ sung, Ủy ban thường trực Quốc hội Trung Quốc cuối cùng đã thông qua Luật giám sát..

Thu tuong Anh Tony Blair doc dien van cuoi cung Thủ tướng Anh Tony Blair đọc diễn văn cuối cùng

Thủ tướng Anh Tony Blair ngày 26/9 đã có bài diễn văn cuối cùng đọc trước đại hội thường niên của Công đảng. Đây được ví như diễn văn từ..

Chu tich Fidel Castro tam trao quyen lanh dao cho ong Raul Castro Chủ tịch Fidel Castro tạm trao quyền lãnh đạo cho ông Raul Castro

Chủ tịch Fidel Castro tuyên bố tạm thời trao quyền cho Phó chủ tịch Raul Castro thực hiện các chức trách của người đứng đầu Ban chấp hành..

Sap co noi chien o Libang Sắp có nội chiến ở Li-băng?

Hôm nay 24/11, đất nước Li-băng lại phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng mới do khoảng trống quyền lực được tạo ra khi Tổng thống Emile..

Iran phat hien mang luoi gian diep cua phuong Tay Iran phát hiện mạng lưới gián điệp của phương Tây

Trong một thông báo được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng ngày 26/5, Bộ Tình báo Iran cho biết, nước này đã phát hiện mạng..

Cuba Chu tich Fidel Castro se tro lai cuong vi lanh dao trong vai tuan toi Cuba: Chủ tịch Fidel Castro sẽ trở lại cương vị lãnh đạo trong vài tuần tới

Ngày 6/8, Phó Chủ tịch Cuba Carlos Lage cho biết, Chủ tịch Fidel Castro sẽ trở lại cương vị lãnh đạo đất nước trong vài tuần nữa sau khi..

To chuc tour du lich thanh nien Viet Lao Thai Tổ chức tour du lịch thanh niên Việt - Lào - Thái

Bí thư T.Ư Đoàn Đoàn Văn Thái vừa tiếp và làm việc với đoàn đại biểu Bộ Xã hội và an sinh Thái Lan, do ông Kitti Samanthai - tổng giám đốc..

Anh Giao vien co quyen phat HS ca o ngoai duong Anh: Giáo viên có quyền phạt HS cả ở… ngoài đường

Một đạo luật mới trong đó trao quyền cho giáo viên và các trường học tại Anh được bắt giữ và kỷ luật những HS ngỗ ngược vừa bắt đầu có hiệu..