» Tìm kiếm:

trao đổi thông tin

DN chau A tut hau ve trao doi thong tin DN châu Á tụt hậu về trao đổi thông tin

Các công ty châu Á tụt hậu sau các công ty khác trên toàn cầu về trao đổi thông tin, theo kết quả một cuộc nghiên cứu mới. Tin buồn là các..

Trao doi thong tin Trao đổi thông tin

Trong khu bảo tàng khoa học tuyệt vời ở thành phố Barcelona, tôi thấy một hiện vật minh họa thật tuyệt cho “sự hỗn loạn”. Một quả lắc..

EU day manh trao doi thong tin chong khung bo EU đẩy mạnh trao đổi thông tin chống khủng bố

Các thành viên EU và 5 nước sắp gia nhập khối này đã cam kết tăng cường hoạt động trao đổi thông tin chống khủng bố, song thất bại trong..

My trao doi thong tin ve quan nhan VN mat tich Mỹ trao đổi thông tin về quân nhân VN mất tích

Sáng 13/9, tại Hà Nội, nhóm công tác đặc biệt của Hội Cựu chiến binh Việt Nam của Mỹ (VVA) đã gặp Ủy ban Trung ương Cựu chiến binh Việt Nam..

IBM va AOL thu nghiem ket noi trao doi thong tin truc tuyen IBM và AOL thử nghiệm kết nối trao đổi thông tin trực tuyến

Hai hãng này vừa công bố đạt được thỏa thuận hợp tác thử nghiệm IBM Lotus Sametime và dịch vụ AIM dành cho doanh nghiệp của AOL (Enterprise..

EU va My ky thoa thuan ve trao doi thong tin hanh khach di may bay EU và Mỹ ký thoả thuận về trao đổi thông tin hành khách đi máy bay

Hôm nay 16/10, Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) chính thức ký thoả thuận trao đổi thông tin cá nhân về hành khách đi máy bay từ EU đến Mỹ.

Trao doi thong tin voi dai dien cua tren 70 truong cua My Trao đổi thông tin với đại diện của trên 70 trường của Mỹ

Du học Mỹ - cường quốc kinh tế, giáo dục hàng đầu của thế giới là niềm mơ ước của hàng ngàn HSSV. Hãy đến với buổi trao đổi thông tin trực..

VNCERT dau moi trao doi thong tin an toan mang quoc te cua Viet Nam VNCERT - đầu mối trao đổi thông tin an toàn mạng quốc tế của Việt Nam

Theo Quyết định số 13/2006/QĐ-BBCVT do Bộ trưởng Đỗ Trung Tá ký ngày 28/4/2006, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp Máy tính Việt Nam (VNCERT) sẽ là..

My tang cuong trao doi thong tin ve an ninh may tinh Mỹ tăng cường trao đổi thông tin về an ninh máy tính

Ngày mai, Cơ quan dịch vụ công Mỹ (GSA) sẽ tổ chức hội nghị tại Washington để thông báo cho 350 chuyên gia CNTT và giám đốc thông tin của..

Gap go huu nghi thanh nien VN Trung Quoc 2005 Tang cuong trao doi thong tin hop tac “Gặp gỡ hữu nghị thanh niên VN - Trung Quốc 2005”: Tăng cường trao đổi thông tin, hợp tác

Sáng qua (28-10), Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã họp báo giới thiệu về chương trình “Gặp gỡ hữu nghị thanh niên VN -..

Giai phap va phan mem thiet lap mang VPN tren duong truyen ADSL Giải pháp và phần mềm thiết lập mạng VPN trên đường truyền ADSL

Giải pháp và phần mềm này cho phép kết nối các mạng máy tính tại các khu vực địa lý khác nhau trên toàn thế giới thành một mạng LAN qua..

Thu rac se khien nguoi dung quay lung lai voi email Thư rác sẽ khiến người dùng quay lưng lại với email

Lượng thư rác khổng lồ đổ vào hòm thư người dùng mỗi ngày đamg khiến họ xa lánh email để tìm đến các phương thức trao đổi thông tin bớt..

Can trao doi thong tin cai cach tu phap Viet Lao Cần trao đổi thông tin cải cách tư pháp Việt-Lào

29/6, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Bộ trưởng Bộ Tư pháp Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào Cha Lơn Ya Pao Hơ.

IDG hop tac trao doi thong tin voi Bo Tai chinh IDG hợp tác trao đổi thông tin với Bộ Tài chính

Tập đoàn IDG và Bộ Tài chính sẽ cùng hợp tác trong các lĩnh vực xuất bản, quảng bá, hội thảo, giáo dục và đào tạo. Lễ ký kết hợp tác vừa..

Viet Nam san sang hop tac trao doi thong tin ve dich cum gia cam Việt Nam sẵn sàng hợp tác, trao đổi thông tin về dịch cúm gia cầm

Ngày 23/2, hội nghị quốc tế về dịch cúm gia cầm đã khai mạc tại TP Hồ Chí Minh với sự chủ trì của Tổ chức Lương nông thế giới (FAO), Tổ..

Ca phe chung khoan Kieu kinh doanh moi Cà phê chứng khoán: Kiểu kinh doanh mới

Lâu nay nói đến thị trường chứng khoán nhiều người còn khá lạ lẫm ngoại trừ những doanh nghiệp, những nhà đầu tư và một số những người quan..

Hoi nghi thu nhat Dien dan Doanh nghiep Viet Nam EU Hội nghị thứ nhất "Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - EU"

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại châu Âu (Eurocharm) phối hợp tổ chức Hội nghị lần thứ nhất "Diễn đàn..

Canh sat Anh Viet hop tac trao doi thong tin Cảnh sát Anh - Việt hợp tác trao đổi thông tin

Một đoàn sỹ quan cảnh sát Anh đã tới Hà Nội để tham dự một cuộc hội thảo kéo dài hai ngày (12 -13/12) nhằm thúc đẩy hợp tác giữa cảnh sát..

Thi truong chung khoan 2008 Hua hen tang truong gap doi Thị trường chứng khoán 2008: “Hứa hẹn tăng trưởng gấp đôi”

TS. Trần Đắc Sinh, Tổng giám đốc Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HOSE) vừa có cuộc trò chuyện với báo chí về triển vọng của thị trường..

Web chat cua Yahoo Messeger Web chat của Yahoo Messeger

Web chat đặc biệt hữu dụng trong trường hợp bạn cần trao đổi thông tin với bạn qua chat, trong khi không thể sử dụng được YM – như ở..