» Tìm kiếm:

tranh thủy mặc

Ve de them yeu thuong Vẽ để thêm yêu thương

Ngày càng có nhiều người tập viết thư pháp, tập vẽ tranh thủy mặc, các họa sĩ của dòng tranh này cũng không hiếm. Nhưng chỉ có một người..

Truong Han Minh va tranh thuy mac Vi nguoi ngheo Trương Hán Minh và tranh thủy mặc "Vì người nghèo"

Họa sĩ Trương Hán Minh vừa khai mạc phòng triển lãm "Tranh thủy mặc" ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" sáng nay tại nhà triển lãm 92 Lê Thánh..

Trien lam tranh thuy mac gay qui Vi nguoi ngheo Triển lãm tranh thủy mặc gây quĩ "Vì người nghèo"

Cuộc triển lãm tranh thủy mặc gây quĩ "Vì người nghèo" TP.HCM năm 2003 sẽ khai mạc vào 10g sáng 10-10 (kéo dài đến 20-10-2003) tại Nhà..

Tranh thuy mac Dai Loan tai Ha Noi Tranh thủy mặc Đài Loan tại Hà Nội

Với những nét mực giản dị, khoáng đạt, cuộc sống được biểu hiện thư thái và nhẹ nhàng qua những họa phẩm của hai vợ chồng Chen Yung-mo và..

TP HCM 3 trien lam my thuat cung luc TP.HCM: 3 triển lãm mỹ thuật cùng lúc

Khai mạc cùng ngày với triển lãm trên và là triển lãm thường niên của CLB Họa sĩ người Hoa tại TP.HCM, với 78 tác phẩm tranh thủy mặc và..

Danh hoa Te Bach Thach di cho Danh họa Tề Bạch Thạch đi chợ

Tề Bạch Thạch là bậc danh họa lớn chuyên vẽ tranh thủy mặc của Trung Quốc. Người ta biết về ông, kính trọng ông, không chỉ qua những tuyệt..

Keelung huyen bi Keelung huyền bí

Không thể tả vẻ đẹp mà tạo hóa ban tặng cho Keelung, nét đẹp chỉ có trong tranh thủy mặc. Keelung là hòn đảo nằm phía Bắc Đài Loan, với..

Lang ke si Làng kẻ sĩ

TP - Có một ngôi làng nằm bên sông Sài Gòn, nơi ngày xưa là rừng Sác ngập mặn, chỉ có lúc nhúc rắn bò, cá sấu và cây cỏ dại mọc um tùm, từ..

Ve dep cua anh sang Vẻ đẹp của ánh sáng

"Tôi như nghe thấy nhạc, đọc thấy thơ trong từng bức ảnh của Phạm Văn Mùi. Với những tấm ảnh đen trắng, đẹp như tranh thủy mặc, Phạm Văn..

Trien lam tranh anh thu phap mung dai le Vu Lan Triển lãm tranh, ảnh, thư pháp mừng đại lễ Vu Lan

Trên 100 tranh thủy mặc, tranh thêu độc bản, màu nước, sơn dầu, thư pháp và ảnh nghệ thuật của các tác giả Phượng Hồng, Trương Tuấn Kiệt,..

Keelung huyen bi Keelung huyền bí

Không thể tả vẻ đẹp mà tạo hóa ban tặng cho Keelung, nét đẹp chỉ có trong tranh thủy mặc. Đây là hòn đảo nằm phía Bắc Đài Loan, với tổng..

Keelung huyen bi Keelung huyền bí

Không thể tả vẻ đẹp mà tạo hóa ban tặng cho Keelung, nét đẹp chỉ có trong tranh thủy mặc. Keelung là hòn đảo nằm phía Bắc Đài Loan, với..

Trien lam thu phap Trang va tinh yeu Triển lãm thư pháp Trăng và tình yêu

Ngày 8.10, tại Nhà triển lãm 92 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM, đã khai mạc triển lãm chủ đề Trăng và tình yêu với gần 200 bức thư họa, tranh..

Buc tranh thuy mac lon nhat Viet Nam Bức tranh thủy mặc lớn nhất Việt Nam

Bức tranh thủy mặc lớn nhất Việt Nam mang tên "Trăm hoa đua nở" vừa ra mắt tối 21/2 tại TP.HCM nhân dịp Tết Nguyên tiêu.

Buc tranh thuy mac lon nhat Viet Nam tu pha ky luc Bức tranh thủy mặc lớn nhất Việt Nam tự phá kỷ lục

- Bức tranh thủy mặc lớn nhất Việt Nam mang tên "Trăm hoa đua nở" vừa ra mắt tối 21/2 tại TP.HCM nhân tết Nguyên tiêu.

Trien lam tranh Cao Hanh Kien tai Singapore Triển lãm tranh Cao Hành Kiện tại Singapore

(TP) Hôm 17/11 vừa rồi, 60 bức tranh thủy mặc (10 bức mới) của nhà văn Trung Quốc đoạt giải Nobel Văn học 2000 - Cao Hành Kiện - trình làng..

Trien lam tranh Cao Hanh Kien tai Singapore Triển lãm tranh Cao Hành Kiện tại Singapore

Hôm 17-11 vừa rồi, 60 bức tranh thủy mặc (10 bức mới) của nhà văn Trung Quốc đoạt giải Nobel Văn học 2000 - Cao Hành Kiện - trình làng tại..

Dem Xuan Sa Pa Đêm Xuân Sa Pa

TP - Điểm xuyết trên các sườn đồi là màu trắng tuyết của hoa mận, hoa mơ xen sắc đào phai. Xuân sang, cây lá nảy lộc đâm chồi, Sa Pa như..

Sinh vien duoc so tan tay thay tan mat Sinh viên được "sờ tận tay, thấy tận mắt"

"Ba ơi, 15 ngày tham gia hành trình xuyên Việt con vui lắm! Vui vì con được đi khắp mọi nẻo đường đất nước mình; núi non, sông nước, biển..