» Tìm kiếm:

trang trí nội thất

Quy che xet tang thuong Huy chuong vang Du an Bat dong san va Huy chuong vang san pham trang tri noi that Quy chế xét tặng thưởng “Huy chương vàng Dự án Bất động sản” và “Huy chương vàng sản phẩm trang trí nội thất”

Mục đích của việc xét tặng thưởng Huy chương vàng Dự án bất động sản là biểu dương, phát huy thành tích của các đơn vị doanh nghiệp đạt..

Su dung mau sac trong trang tri noi that Sử dụng màu sắc trong trang trí nội thất

Sử dụng màu sắc trong trang trí kiến trúc và trang trí nội thất là một khâu rất quan trọng trong quá trình thiết kế để tạo nên một ngôi nhà..

Phong cach Minimalism Phong cách Minimalism

Cũng là một phong cách nội thất, trường phái “tối giản” (Minimalism) là một trong những trường phái trang trí nội thất đã và đang thịnh..

Cho phien dia oc va trang tri noi that TPHCM lan 1 Chợ phiên địa ốc và trang trí nội thất TPHCM lần 1

Từ ngày 27/3 đến ngày 2/4 sẽ diễn ra phiên chợ địa ốc và trang trí nội thất lần thứ nhất tại Siêu thị Maximark (15 Cộng Hòa, quận Tân Bình,..

Doi bong Bao Thanh Nien Cong ty Trang tri noi that TTT 3 3 Đội bóng Báo Thanh Niên - Công ty Trang trí nội thất TTT: 3-3

Đội bóng Báo Thanh Niên phải chịu chia điểm với Công ty Trang trí nội thất TTT khi hòa 3-3 ở trận đấu thứ 2 vòng bảng, tranh cúp Doanh nhân..

Hoi cho quoc te do go va trang tri noi that tai Singapore Hội chợ quốc tế đồ gỗ và trang trí nội thất tại Singapore

Hội chợ quốc tế đồ gỗ và trang trí nội thất sẽ diễn ra tại Singapore vào đầu năm 2005. Theo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Hội..

Cho phien dia oc va trang tri noi that Chợ phiên địa ốc và trang trí nội thất

Từ ngày 27/3 đến 2/4/2004, trong khuôn viên siêu thị Maximart Cộng Hòa,TP.HCM, sẽ diễn ra phiên chợ địa ốc và trang trí nội thất lần thứ..

AA trung thau trang tri noi that khach san Park Hyatt AA trúng thầu trang trí nội thất khách sạn Park Hyatt

Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc AA (TP.HCM) đã trúng thầu trang trí nội thất cho khách sạn Park Hyatt Saigon (TP.HCM).

Hai cuoc thi thiet ke do go trang tri noi that Hai cuộc thi thiết kế đồ gỗ trang trí nội thất

Đó là hai cuộc thi thiết kế mẫu hàng đồ gỗ trang trí nội thất một do Hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ TP.HCM (Hawa) và một do công ty AA tổ chức...

Cho phien dia oc va trang tri noi that Chợ phiên địa ốc và trang trí nội thất

Từ ngày 27.3 đến ngày 2.4.2004 sẽ diễn ra phiên chợ địa ốc và trang trí nội thất lần thứ nhất tại Siêu thị MaxiMark (15 Cộng Hòa, Q.Tân..

Trang tri noi that bang mat na Trang trí nội thất bằng mặt nạ

Từ thứ đồ chơi trung thu đơn giản của con trẻ, những chiếc mặt nạ sinh động bằng nan, gỗ, vỏ dừa, đồng... được "lên đời", trở thành món đồ..

Quy che xet tang thuong Cup vang Thuong hieu Viet Nam Quy chế xét tặng thưởng “Cúp vàng Thương hiệu Việt Nam”

Mục đích xét tặng thưởng “Cúp vàng Thương hiệu Việt Nam” nhằm biểu dương, phát huy thành tích của các đơn vị doanh nghiệp đạt được..

Goi trang tri noi that Gối trang trí nội thất

Nhiều ngôi nhà mới xây dựng đang sử dụng những chiếc gối làm đồ trang trí nội thất. Gối thường bày kèm với sofa, giường ngủ, bàn Nhật.

Cung hoang dao tiet lo gu trang tri noi that 3 Cung hoàng đạo tiết lộ "gu" trang trí nội thất (3)

Nhân Mã luôn chú trọng yếu tố xã hội trong các thiết kế nội thất của mình. Trong khi đó, Nam Dương lại để ý hơn tới những yêu cầu của gia..

Can Tho Thieu hang cho nguoi thu nhap trung binh Cần Thơ: Thiếu hàng cho người thu nhập trung bình

Gần 200 gian hàng tham gia hội chợ, trong đó nhà đất chiếm hơn 10%, còn lại là vật liệu xây dựng và trang trí nội thất. Tuy nhiên, giới làm..

11 loi thuong mac trong trang tri noi that 11 lỗi thường mắc trong trang trí nội thất

Nhiều ngôi nhà hay căn phòng khi chủ nhân tự thiết kế, trang trí xong tưởng chừng đã hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn không chú ý sẽ rất dễ mắc..

DHDL Van Lang mo 3 nganh moi ĐHDL Văn Lang mở 3 ngành mới

Kỳ thi tuyển sinh năm 2006, Trường ĐHDL Văn Lang tuyển sinh theo hình thức xét tuyển NV2 và NV3 với 2.000 chỉ tiêu ĐH hệ chính quy tập..

Sap dien ra chuoi trien lam Vietbuild 2006 Sắp diễn ra chuỗi triển lãm Vietbuild 2006

Hội chợ Triển lãm quốc tế về xây dựng -vật liệu xây dựng -nhà ở và trang trí nội ngoại thất (Vietbuild Hanoi 2006) sẽ diễn ra từ ngày 29/3..

Dang ve moi cho can ho chung cu Dáng vẻ mới cho căn hộ chung cư

Hình thức chung cư thế hệ mới – nhà đầu tư chỉ xây dựng “phần thô” của công trình, còn phần trang trí nội thất sẽ do người sở hữu tùy..

Trang tri noi that voi dat nung Trang trí nội thất với đất nung

Bạn có thể chọn một vài món đồ đất nung để điểm xuyết cho căn nhà hoặc sử dụng vật liệu từ đất nung đưa vào trong mọi không gian nội thất,..