Khong con la noi com dien Không còn là "nồi cơm điện"

Chỉ còn vài ngày nữa là đến thời điểm bắt buộc đội mũ bảo hiểm (MBH) trên tất cả các tuyến đường(15/12/2007). Trong những ngày này, thị..

Phuc che thanh cong phap lam Hue Phục chế thành công pháp lam Huế

Sau gần hai trăm năm thất truyền, pháp lam Huế giờ đã được tái sinh, dẫu chưa hoàn hảo như mong muốn, nhưng đó thực sự là một thành công..

De nha luon moi Ðể nhà luôn mới

Bạn có muốn nhà mình luôn mới mà không cần sơn lại, không cần mua đồ nội thất mới? Cách trang trí linh động, dễ thay đổi ở từng góc nhà sẽ..

Vai cach trinh bay mon an dep Vài cách trình bày món ăn đẹp

Các đầu bếp chuyên nghiệp đều dùng gia vị có trong món ăn để trang trí. Chẳng hạn, món cá không thể thiếu thì là, cà tím đi liền với tía..

Tai sinh phap lam Hue Tái sinh pháp lam Huế

TTCN - Đầu hè năm 2000, tôi được xem một số mẫu pháp lam do một nhóm chuyên gia ở Huế phục chế thử nghiệm. Xem kỹ các mẫu thử, tôi nhận..

Trinh bay mon an dep Trình bày món ăn đẹp

Người đầu bếp trước khi bắt tay vào chế biến phải xây dựng cho mình ý tưởng trình bày, sao cho phù hợp với món ăn và các loại đĩa đựng. Bên..

Chon hang pha le trang tri Pha le trang tri co nhieu mau ma Chọn hàng pha lê trang trí Pha lê trang trí có nhiều mẫu mã.

Mặt hàng pha lê trang trí và đồ dùng như bình bông, đĩa chưng, tô, chén, đĩa... nhiều mầu và hoa văn rất đa dạng, thường có xuất xứ từ Cộng..

Khach san nhon nhip don Giang sinh Khách sạn nhộn nhịp đón Giáng sinh

Tất cả các khách sạn lớn tại Hà Nội đang nhộn nhịp chuẩn bị các chương trình đặc biệt để chào đón Giáng sinh. Từ việc trang hoàng khách sạn..

Mat tien pho tet Mặt tiền phố tết

TTCN - Cuộc thi trang trí "Mặt tiền phố tết" lần đầu tiên được tổ chức tại TPHCM dịp tết Giáp Thân dù chưa được sự hưởng ứng nhiệt tình..

Trang tri vuon bang gom Trang trí vườn bằng gốm

Chất liệu gốm có thể chịu được mưa nắng thất thường của vùng nhiệt đới gió mùa nước ta. Bản thân gốm đã là một tác phẩm đẹp, đặt ở đâu cũng..

Trang tri can ho Trang trí căn hộ

Hiện nay, trên thị trường, khi bàn giao căn hộ có hai dạng nhà giao thô và giao sau khi hoàn thiện phần thô và trang trí một phần nội thất...

Trang tri vuon bang gom Trang trí vườn bằng gốm

Chất liệu gốm có thể chịu được mưa nắng thất thường của vùng nhiệt đới gió mùa nước ta. Bản thân gốm đã là một tác phẩm đẹp, đặt ở đâu cũng..

Thi truong TP HCM ron rang chao don Noel Thị trường TP HCM rộn ràng chào đón Noel

Con đường Hai Bà Trưng, Pasteur sáng rực với nhiều cửa hàng bán hàng trang trí Noel lấp lánh. Gần một tháng nữa mới tới lễ Giáng Sinh, song..

Thi trang tri tiem banh nhan dip Giang Sinh Thi trang trí tiệm bánh nhân dịp Giáng Sinh

Nhân Giáng sinh 2007, Rich’s – nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực kem trang trí bánh tổ chức cuộc thi Trang trí tiệm bánh với chủ..

Hang Noel dep gia mem Hàng Noel đẹp, giá mềm

Các năm trước, những mặt hàng trang trí cho lễ giáng sinh tập trung mua bán nhiều trên con đường Hai Bà Trưng (Q1. TP. HCM), Võ Thị Sáu,..

Trang tri xe ga Trang trí xe ga

Thời gian gần đây, Hà Nội rộ lên phong trào trang trí cho những chiếc xe ga đời mới. Nhưng để có được một con xe phong cách, các tay chơi..

Trang tri duong pho tang xe them pha Trang trí đường phố, tăng xe, thêm phà

Phó tổng giám đốc Tổng công ty du lịch Saigontourist Trần Hùng Việt cho biết từ ngày 28-12, toàn bộ hệ thống đèn màu trang trí trên bốn..

Trang tri vuon theo phong cach hien dai Trang trí vườn theo phong cách hiện đại

Đa số khách hàng hiện nay khi yêu cầu trang trí một khu vườn thường có xu hướng đưa ra phong cách trang trí theo dạng mô phỏng tự nhiên với..

Trang tri noi that Thay ao noi that Trang trí nội thất: Thay áo nội thất

Giáng sinh, Tết dương lịch rồi sửa soạn Tết nguyên đán... Năm mới đang về cùng với hàng loạt dịp lễ hội lớn cuối năm. Với nhiều người,..