» Tìm kiếm:

trang phục

Viet Nam co them mot cuoc thi sac dep lon Việt Nam có thêm một cuộc thi sắc đẹp lớn

Báo Tiền phong, Đài Truyền hình Việt Nam, báo Thanh Niên và Công ty cổ phần Vinpearl đã phối hợp tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới người..

Phai nu can co trang phuc da hoi Phái nữ cần có trang phục dạ hội

Một vài bộ trang phục dạ hội thủ sẵn? Tại sao không? Đừng nghĩ bạn chẳng bao giờ đi dạ hội nên không cần đến nó. Sẽ có lúc bạn hối tiếc...

Trang phuc nen mac khi giao tiep voi doanh nhan nuoc ngoai Trang phục nên mặc khi giao tiếp với doanh nhân nước ngoài

Một trong những yếu tố làm nên thành công trong quá trình giao tiếp là quần áo và phục sức trên người của bạn. Đặc biệt trong một bữa tiệc..

Milan chon trang phuc trang Canh bac do den Milan chọn trang phục trắng: "Canh bạc" đỏ-đen!

AC Milan đã chọn trang phục toàn trắng cho trận chung kết Champions League với Liverpool, dù họ được xem là chủ nhà trận chung kết tại..

Nguoi tai hien Người tái hiện

“Không làm được đâu. Không có tư liệu đâu mà làm. Các nhà nghiên cứu sử còn không dám đụng đến thì mình làm sao nổi...”.

Trang phuc cua Miss VN can da dang hon Trang phục của Miss VN cần đa dạng hơn

Qua báo chí, tôi thấy hầu hết trong ảnh Thuý đều mặc áo dài. Nên nhớ việc chọn trang phục truyền thống chỉ mang tính giới thiệu đến bạn bè..

Thoi trang Viet 2006 co gi moi Thời trang Việt 2006 có gì mới?

Thời trang là một trong những điều kiện không thể thiếu trong việc đánh giá tính cách và sở thích của các bạn trẻ. Tạo nên một phong cách..

Ket hop trang phuc theo tieu chi nao Kết hợp trang phục theo tiêu chí nào?

Tết đến là dịp để mọi người dọn lại tủ quần áo, điểm lại những trang phục mình đang có. Thay vì vứt bớt những chiếc áo, chiếc quần lâu ngày..

Festival Hue 2004 Tren duong toi chuyen nghiep Festival Huế 2004: Trên đường tới chuyên nghiệp.

Từ TP. Huế, Phó BTC Festival Huế 2004 Nguyễn Xuân Hoa; Tổng ĐD Lễ hội Nam Giao, NSND Phạm Thị Thành và nhà Huế học Nguyễn Đắc Xuân đã giao..

Ca ngan do cho trang phuc live show Cả ngàn đô cho trang phục... live-show

Để đầu tư cho một đêm liveshow hoành tráng, trang phục luôn là mối quan tâm hàng đầu của ca sĩ. Tiền là một chuyện, nhưng làm sao để mặc bộ..

Ho va kin tren san dien "Hở" và... "kín" trên sàn diễn

Đối với ca sĩ, ngoài phong cách biểu diễn và ca khúc, trang phục cũng được xem là yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công hoặc thất..

Tieu chi ket hop trang phuc Tiêu chí kết hợp trang phục

Tết đến là dịp để mọi người dọn lại tủ quần áo, điểm lại những trang phục mình đang có. Thay vì vứt bớt những chiếc áo, chiếc quần lâu ngày..

Dien vien phim ta mac gi Diễn viên phim ta mặc gì?

Ai cũng biết câu “Chiếc áo không làm nên thầy tu” – nhưng trong phim ảnh trang phục lại làm nên nhân vật. Khán giả sẽ căn cứ vào cách..

Dien vien ta mac gi len phim Diễn viên ta ""mặc"" gì lên phim?

Ai cũng biết câu “Chiếc áo không làm nên thầy tu” - nhưng trong phim ảnh trang phục lại làm nên nhân vật. Khán giả sẽ căn cứ vào cách..

Thoi trang Viet 2006 co gi moi Thời trang Việt 2006 có gì mới?

Thời trang là một trong những điều kiện không thể thiếu trong việc đánh giá tính cách và sở thích của các bạn trẻ. Tạo nên một phong cách..

Lam dep cho ca si An tuong bo canh Làm đẹp cho ca sĩ: Ấn tượng “bộ cánh”

Khi công nghệ biểu diễn ngày càng phát triển thì trang phục của nghệ sĩ là yếu tố quan trọng để thu hút công chúng.

Hon ca su mac Hơn cả ""sự mặc""

Bạn đã bao giờ để ý rằng trang phục bạn mặc vào mang lại cho bạn sự tự tin, sự thoải mái về tinh thần và hơn nữa là những may mắn, vui vẻ...

Phu nu can co trang phuc da hoi Phụ nữ cần có trang phục dạ hội

Một vài bộ trang phục dạ hội thủ sẵn, tại sao không? Đừng nghĩ bạn chẳng bao giờ đi dạ hội nên không cần đến nó. Sẽ có lúc bạn hối tiếc..

Ai sam ao quan cho tai tu xine Ai sắm áo quần cho tài tử xinê?

Trang phục là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của một bộ phim. Những người làm phim nước ta cho biết: nếu là phim đề..