Jennifer Aniston Guong mat trang bia dat gia nhat Jennifer Aniston - Gương mặt trang bìa đắt giá nhất

People, Us Weekly, Star hay bất cứ một tạp chí danh tiếng nào khác của nước Mỹ cũng không đủ chỗ cho Jennifer Aniston. Cô vừa được bầu chọn..

Anh nude cua John Lennon la trang bia so 1 Ảnh nude của John Lennon là trang bìa số 1

Bức ảnh in trên tạp chí âm nhạc Rolling Stone tháng 1/1981, một tháng sau khi thủ lĩnh của Tứ quái nước Anh qua đời, được Hiệp hội các biên..

Tao trang bia trong Word 2007 Tạo trang bìa trong Word 2007

Một trong những tính năng rất hay mới có của Word 2007 là công cụ tạo trang bìa (Cover Page) với nhiều trường dữ liệu tùy chọn làm cho bản..

Buc hinh Lennon Ono doat giai trang bia an tuong Bức hình Lennon - Ono đoạt giải trang bìa ấn tượng

(TP) Hình ảnh ca sĩ huyền thoại của ban nhạc Beatles John Lennon và bà vợ Yoko Ono đăng trên bìa tạp chí Rolling Stone đã chiếm vị trí đầu..

Hoang Dich nu hoang trang bia thang 10 Hoàng Dịch - nữ hoàng trang bìa tháng 10

Trang bìa các tạp chí thời trang Trung Quốc luôn là mảnh đất độc quyền của các nữ minh tinh. Đây là sự khẳng định của báo giới đối với địa..

Mac Van Uy len trang bia Officel Mạc Văn Úy lên trang bìa Officel

Mạc Văn Úy, ca sĩ diễn viên của Hồng Kông vừa xuất hiện trên trang bìa của tạp chí thời trang Trung Quốc Officel. Cô luôn là một nhân vật..

Jennifer Aniston Guong mat trang bia hut khach nhat Jennifer Aniston - Gương mặt trang bìa “hút khách” nhất

Tạp chí nổi tiếng Forbes vừa đưa ra danh sách 10 gương mặt trang bìa “hút khách” nhất. Thật bất ngờ khi người đứng đầu danh sách không..

Tiet lo trang bia sexy cua truyen James Bond moi Tiết lộ trang bìa sexy của truyện James Bond mới

Ðúng với tinh thần của loạt truyện về chàng điệp viên 007 hào hoa, trang bìa cuốn Devil May Care được thiết kế khêu gợi và đầy ám ảnh bạo..

Tiet lo trang bia sexy cua truyen James Bond moi Tiết lộ trang bìa sexy của truyện James Bond mới

Đúng với tinh thần của loạt truyện về chàng điệp viên 007 hào hoa, trang bìa cuốn Devil May Care được thiết kế khêu gợi và đầy ám ảnh bạo..

Hinh anh trang bia tap cuoi Harry Potter duoc tiet lo Hình ảnh trang bìa tập cuối "Harry Potter" được tiết lộ

Cuối cùng, sau bao ngày chờ đợi, các "tín đồ" của Harry Potter đã được thỏa sức ngắm nhìn hình ảnh cậu bé phù thủy này trên trang bìa tập..

Chinh phuc Word 2007 ky II Chinh phục Word 2007... (kỳ II)

Kỳ trước chúng ta đã được làm quen với cách chèn Header và Footer trong tài liệu Word 2007. Bạn có thể chèn vào đây bất cứ nội dung gì mình..

Nu VDV Maria tren trang bia tap chi Playboy Nữ VĐV Maria trên trang bìa tạp chí Playboy

Chẳng phải ngẫu nhiên khi nữ VĐV đấu vật WWE Maria Kanellis với thân hình bốc lửa được chọn lên trang bìa của tạp chí dành cho nam giới số..

Pho bien kien thuc Chinh phuc Word 2007 ky II Phố biến kiến thức: Chinh phục Word 2007...(kỳ II)

Kỳ trước chúng ta đã được làm quen với cách chèn Header và Footer trong tài liệu Word 2007. Bạn có thể chèn vào đây bất cứ nội dung gì mình..

Kate Moss len trang bia Vanity Fair Kate Moss lên trang bìa Vanity Fair

Diện bốt da đen, mũ lông và găng tay dài trắng, Kate Moss "ở trần" trên trang bìa Vanity Fair số tháng 9/2006 một cách sang trọng, quý phái..

Jun Ji Hyun nguoi mau trang bia Elle Jun Ji Hyun - người mẫu trang bìa Elle

Nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Jun Ji Hyun sẽ trở thành người mẫu trang bìa của tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới Elle - ấn bản phát..

Bup be su Guong mat trieu do cua cac trang bia "Búp bê sứ" - Gương mặt triệu đô của các trang bìa

Gemma Ward năm 18 tuổi, một khuôn mặt cực kì ngây thơ, bước vào làng thời trang thế giới, rồi được vinh danh với cái tên búp bê sứ. Vẫn non..

Song Hye Kyo Sao Han dau tien len trang bia Vogue Song Hye Kyo: Sao Hàn đầu tiên lên trang bìa Vogue

Kiều nữ Song Hye Kyo cùng với tác phẩm mới Hwang Jin Yi sẽ tỏa sáng trên trang bìa tạp chí thời trang hàng đầu thế giới Vogue trong tháng 6..

Ca tinh Kate Moss Cá tính Kate Moss

Nổi tiếng, giàu có và thành công. Tuy nhiên, điều gì đã khiến cho người phụ nữ với thân hình "mỏng như tờ "giấy" và một chiều cao khá khiêm..

Bazaar 2008 moi Ly Bang Bang len trang bia Bazaar 2008 mời Lý Băng Băng lên trang bìa

Lên trang bìa cho tạp chí thời trang Bazaar vào tháng đầu tiên khai màn cho năm mới 2008 - Lý Băng Băng đã chứng tỏ sức hút cũng như vị thế..

Kate Moss len trang bia tap chi thoi trang Kate Moss lên trang bìa tạp chí thời trang

Tờ W lên tiếng ủng hộ siêu mẫu đang dính scandal cocaine của Anh bằng cách đăng ảnh cô trên 9 trang trong số phát hành tháng 11. Kate đã..