» Tìm kiếm:

trang điểm

Phu nu va cai dep Phụ nữ và cái đẹp

(TP) Ngày nay, liệu những quan niệm truyền thống về vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam có còn nguyên giá trị? Dịu dàng, mảnh mai hay năng động, gợi..

Trang diem phu hop voi hoan canh Trang điểm phù hợp với hoàn cảnh

Mỗi hoàn cảnh xuất hiện, bạn gái đều muốn mình trở thành một người phụ nữ duyên dáng, xinh đẹp với cách trang điểm phù hợp. Hiểu biết về..

Lam dep ngay xuan Làm đẹp ngày xuân

Những ngày đầu xuân có lẽ là những ngày tuyệt vời nhất trong năm bởi đó là lúc mà ai cũng nghỉ ngơi và dành thời gian vui chơi, tham dự..

Trang diem hop lua tuoi Trang điểm hợp lứa tuổi

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao phụ nữ hay trang điểm không? Có 3 lý do chính khiến họ thường xuyên trang điểm. Một là, để bảo vệ da khỏi..

Khi sao tu make up Khi sao tự make up

Có những lúc lưu diễn xa hoặc người make-up riêng bận việc mà không muốn "mạo hiểm" tìm đến một chuyên gia trang điểm mới hoặc không thấy..

Khi Sao khong can chuyen gia make up Khi ""Sao"" không cần chuyên gia make up

Có những lúc lưu diễn xa, hoặc người make-up riêng bận việc mà không muốn "mạo hiểm" tìm đến một chuyên gia trang điểm mới, hoặc không thấy..

Trang diem hoan hao cho mot dam cuoi Trang điểm hoàn hảo cho một đám cưới

Váy, hoa, kiểu tóc, tất cả đều có thể sẵn sàng, nhưng còn make-up thì sao? Một nhà trang điểm giỏi chưa đủ, quan trọng bạn gìn giữ làn da,..

Trang diem hoan hao cho mot dam cuoi Trang điểm hoàn hảo cho một đám cưới

Váy, hoa, kiểu tóc, tất cả đều có thể sẵn sàng, nhưng make-up thì sao? Một nhà trang điểm giỏi chưa đủ, quan trọng là bạn gìn giữ làn da..

Chuyen cac phu thuy trang diem Chuyện các phù thủy trang điểm

Cuộc sống thời hiện đại, trang điểm (make-up) thành một nhu cầu bình thường không chỉ đối với phụ nữ mà cả nam giới. Đội ngũ chuyên gia..

An tuong mua thu Ấn tượng mùa thu

Khi những cơn gió se lạnh của mùa thu bắt đầu thổi tới, bạn sẽ phải chọn cho mình những bộ trang phục khác hẳn mùa hè. Và vì thế, phong..

The gioi cua nhung thay phu thuy Thế giới của những thầy “phù thủy”!

Ca sĩ, diễn viên, người mẫu... mỗi lần lên sân khấu lại xuất hiện với những gương mặt và phong cách trang điểm khác nhau. Đó là nhờ sự biến..

Chuyen chang phu thuy Chuyện chàng phù thuỷ

Ca sĩ, người mẫu, diễn viên... mỗi lần lên sân khấu lại xuất hiện với những gương mặt khác nhau. Đó là nhờ sự "phù phép" của bàn tay những..

Cong nghe trang diem cua the ky 21 Lam dep bang sung hoi Công nghệ trang điểm của thế kỷ 21: Làm đẹp bằng... súng hơi!

Trò chuyện cùng người đàn bà làm đẹp Đam mê điện ảnh, chị đã đi học và trở thành đạo diễn. Nhưng rồi số phận run rủi thế nào chị lại đến..

Chuyen cua nhung doi tay phu thuy Chuyện của "những đôi tay phù thủy"

Ca sĩ, người mẫu, diễn viên... mỗi lần lên sân khấu lại xuất hiện với những gương mặt khác nhau. Đó là nhờ sự "phù phép" của những chuyên..

Cac chang lam trang diem Các chàng làm trang điểm

Thu nhập không kém gì các ca sĩ nổi danh, khá tự hào về công việc của mình và luôn mang ẩn số về giới tính. Đó là nét đặc trưng của những..

Trang diem kieu Nhat Trang điểm kiểu Nhật!

Cuối tuần qua, bà Kato Midoriko - chuyên viên trang điểm của Viện Nghiên cứu Beauty Creation Shiseido Nhật Bản - đã có buổi thuyết trình và..

Khi cac chang lam nghe trang diem Khi các chàng làm nghề trang điểm

Thu nhập không kém gì các ca sĩ nổi danh, khá tự hào về công việc của mình và luôn mang ẩn số về giới tính. Đó là nét đặc trưng của những..

Nghe trang diem Nghề trang điểm

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày nay muôn màu muôn vẻ. Mỗi ngày, bạn đều dễ dàng bắt gặp nhiều mẩu rao trên báo, trên các tạp chí,..

Giu lop trang diem ben lau Giữ lớp trang điểm bền lâu

Bạn dành khoảng thời gian quý báu buổi sáng trang điểm thật kỹ, nhưng đến trưa gương mặt gần như mộc trở lại. Để giữ lớp trang điểm bền..