James Joyce va Ulysses James Joyce và Ulysses

TS giới thiệu với bạn đọc yêu văn học bài báo về James Joyce (1882-1941) - nhà văn nổi tiếng người Ailen -đăng trên tạp chí Time qua bản..

Chi gia san trai tre "Chị già" săn trai trẻ

Có không ít những phụ nữ trong nhiều năm chung sống không có cảm giác được thoả mãn, được cảm nhận “sức trẻ” của một người đàn ông...

Quy ba san trai tre Quý bà "săn" trai trẻ

Có không ít những phụ nữ trong nhiều năm chung sống không được thoả mãn, được cảm nhận “sức trẻ” với chồng. Chính sự thiếu thốn và mong..

Quy ba san trai tre Quý bà săn trai trẻ

Có không ít những phụ nữ trong nhiều năm chung sống không có cảm giác được thoả mãn, được cảm nhận “sức trẻ” của một người đàn ông...

Chang trai tre va canh dieu dai bang cau Truong Tien Chàng trai trẻ và cánh diều dài bằng cầu Trường Tiền

Trong gian nhà cũ kỹ, ở xóm nghèo bờ sông Hương sắp bị giải tỏa, chàng trai trẻ vẫn đang gấp rút hoàn tất số diều còn lại để chuẩn bị cho..

Hai chang trai tre va mot uoc mo Hai chàng trai trẻ và một ước mơ

Có một ước mơ mà hai chàng trai này đeo đuổi cả trong giấc ngủ: Tìm lại nụ cười trên làn môi xinh của những đứa trẻ bất hạnh.

Phong do tuoi trung nien Phong độ tuổi trung niên

Đàn ông lớn tuổi được coi như món đồ cổ quý giá. Càng “già” họ lại càng hấp dẫn hay ăn “hương”. Đám đàn em trẻ có không phục cũng..

Chang trai Viet nhan ban van tim Chàng trai Việt nhân bản van tim

Gặp Huỳnh Nhật Thanh để tìm hiểu chuyện chàng trai trẻ này nhân bản van tim, tôi đã khấp khởi mừng thầm nghĩ đây là đề tài “độc”. Nhưng..

Gung cang gia cang cay Gừng càng già càng cay

Gác lại bản tính tham lam, sức khoẻ tình dục của các quý ông sang một bên thì điều gì khiến một anh luống tuổi có thể đánh bật các cậu..

Cuu tong thong Clinton Toi van cam thay nhu hoi trai tre Cựu tổng thống Clinton: “Tôi vẫn cảm thấy như hồi trai trẻ”

"Tôi không thể chạy nhanh như trước kia, không còn có những cú đánh golf xa như trước kia nhưng tôi vẫn cảm thấy như hồi trai trẻ", cựu..

McFly Ban nhac Pop hay nhat cua Anh McFly: Ban nhạc Pop hay nhất của Anh

Một sự kiện lạ lùng đã xảy ra khi mà trước đây chưa đầy 1 năm, không ai biết tới McFly nhưng chỉ tới đầu năm 2005, những chàng trai trẻ của..

Ve dep cua trai tim Vẻ đẹp của trái tim

Ngày nọ, một chàng trai trong thị trấn gặp mọi người và nói rằng anh có trái tim đẹp nhất nơi này. Trái tim tràn đầy sinh lực với những..

Gai Nhat me trai tre Gái Nhật mê trai trẻ

Khi Sayuri Shimizu, 34 tuổi, thông báo rằng cô chuẩn bị cưới một người đàn ông kém cô 6 tuổi, bố mẹ cô không hề thất vọng. Họ hạnh phúc vì..

Chang trai Viet nhan ban van tim Chàng trai Việt nhân bản van tim

Gặp Huỳnh Nhật Thanh để tìm hiểu chuyện chàng trai trẻ này nhân bản van tim, tôi đã khấp khởi mừng thầm nghĩ đây là đề tài “độc”. Nhưng..

Lech tuoi lech ham muon Lệch tuổi, lệch ham muốn

Phải chăng những người tình trẻ tất yếu sẽ khỏe hơn, mới mẻ hơn và chịu chiều chuộng hơn? Xu hướng phụ nữ tìm bạn tình trẻ ngày nay đang..

3 chang trai tre lap nghiep o xu so suong mu 3 chàng trai trẻ lập nghiệp ở xứ sở sương mù

Cùng là du học sinh tại Anh quốc, từ bỏ những công việc kiếm khá tiền, 3 chàng trai họ Nguyễn thành lập công ty Nguyen Brother với mục tiêu..

Chang trai tre thiet ke website APEC 2006 Chàng trai trẻ thiết kế website APEC 2006

Kỷ niệm tuổi hai mươi bằng một công trình mang tính quốc gia, ít ai có thể ngờ chàng trai mảnh khảnh có nụ cười rất hiền kia lại là người..

The dark is rising Quyen luc bong dem The dark is rising: Quyền lực bóng đêm

Ánh sáng gieo mầm sự sống, bóng tối đe doạ huỷ diệt. Cuộc giao tranh suốt mấy trăm năm của hai thế lực đại diện Thiện – Ác vô tình lại trở..

Dia chi cua nhung manh doi bat hanh Địa chỉ của những mảnh đời bất hạnh

Ba chàng trai trẻ có tấm lòng đồng cảm với những con người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã âm thầm làm trang web www.nguoitoicuumang.com..

Mot Chi oi em yeu chi "Mốt" - Chị ơi em yêu chị!

Dường như trong cuộc kiếm tìm nửa kia của mình, có một thiên hướng tìm thấy sự tương đồng trong xúc cảm của các “bà chị” dịu dàng, chín..