» Tìm kiếm:

trực tuyến

Ba dot pha tu cuoc doi thoai truc tuyen cua Thu tuong Ba đột phá từ cuộc đối thoại trực tuyến của Thủ tướng

Cuộc đối thoại trực tuyến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng với nhân dân hôm 9/2, do Website Chính phủ tổ chức, phối hợp với Báo điện tử Đảng..

Ba dot pha tu cuoc doi thoai truc tuyen cua Thu tuong Nguyen Tan Dung Ba đột phá từ cuộc đối thoại trực tuyến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Cuộc đối thoại trực tuyếncủa Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng với nhân dân hôm 9.2.2007, do Website Chính phủ tổ chức, phối hợp với Báo điện tử..

Chay dua lap website am nhac truc tuyen Chạy đua lập website âm nhạc trực tuyến

Thị trường các trang web nhạc số VN được đánh giá là vô cùng tiềm năng vì có gần 7 triệu người dùng Internet trong nước, khoảng 5 triệu..

Bung no video truc tuyen nguy co va thach thuc moi Bùng nổ video trực tuyến - nguy cơ và thách thức mới?

Nếu các trang web khiêu dâm hay sự lợi dụng tình dục trẻ em trong những "phòng chat ảo" trên mạng chưa làm các bậc cha mẹ phải lo ngại thì..

San xuat bao chi truc tuyen Sản xuất báo chí trực tuyến

Rất ít người mới vào nghề được thuê làm phóng viên báo trực tuyến; thay vào đó, báo chí trực tuyến cần những biên tập viên. Sức mạnh của..

Mua hang qua mang chua hut nguoi tieu dung Mua hàng qua mạng chưa hút người tiêu dùng

Hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) của các siêu thị trực tuyến chưa thể phát triển nhanh do giá vẫn đắt hơn, vận chuyển chậm hơn là bán..

Yahoo mua lai nha cung cap cong cu bien tap video truc tuyen Jumpcut Yahoo mua lại nhà cung cấp công cụ biên tập video trực tuyến Jumpcut

Yahoo ngày hôm qua tuyên bố đã mua lại hãng cung cấp công cụ biên tập video trực tuyến Jumpcut. Các điều khoản của bản hợp đồng mua bán..

Bon lua dao truc tuyen ngay cang thong minh hon Bọn lừa đảo trực tuyến ngày càng "thông minh hơn"

Tuần qua, các chuyên gia bảo mật đã cảnh báo về việc bọn lừa đảo trực tuyến hiện đã áp dụng một kĩ thuật mới nhằm duy trì sự hoạt động của..

Giai tri truc tuyen Cong nghiep khong khoi thu 2 Giải trí trực tuyến - “Công nghiệp không khói” thứ 2

Chỉ cách đây vài năm nhiều người còn chưa có khái niệm gì (hoặc rất mơ hồ) về giải trí trực tuyến. Bẵng đi một thời gian, lấy mốc đầu 2007..

SV DH truc tuyen chiu nhieu thiet thoi SV ĐH trực tuyến chịu nhiều thiệt thòi

Ngày nay ở Hàn Quốc, khi số đơn đăng ký học các trường ĐH trực tuyến (trường đào tạo từ xa qua mạng Internet) tăng, những lời phàn nàn liên..

Giai tri truc tuyen Cong nghiep khong khoi thu 2 Giải trí trực tuyến - “Công nghiệp không khói” thứ 2

Chỉ cách đây vài năm nhiều người còn chưa có khái niệm gì (hoặc rất mơ hồ) về giải trí trực tuyến. Bẵng đi một thời gian, lấy mốc đầu 2007..

Gia biet bloatware don chao Web apps Giã biệt “bloatware“, đón chào Web apps!

“Bloatware” là một cách nói ám chỉ những phần mềm mà phiên bản của chúng càng mới thì dung lượng lại càng … lớn đến mức báo động!..

Moi gioi chung khoan My chao dao vi hacker Môi giới chứng khoán Mỹ chao đảo vì hacker

Hacker đã và đang gây ra những thiệt hại hàng triệu USD cho ngành môi giới chứng khoán Mỹ bằng những thủ đoạn lừa đảo ăn cắp tài khoản..

2006 Am nhac truc tuyen tang truong 100 2006: Âm nhạc trực tuyến tăng trưởng 100%

Trong khi doanh thu của cả ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu trong năm qua giảm 3% so với năm ngoái thì doanh thu âm nhạc trực tuyến lại..

DN can chu trong bao ve uy tin truc tuyen DN cần chú trọng bảo vệ uy tín trực tuyến

Hãng nghiên cứu thị trường Gartner khuyến cáo doanh nghiệp (DN) cần phải chủ động chú trọng hơn nữa trong việc bảo vệ uy tín trên mạng..

Shopping Online Hai lan mien phi cung 123mua “Shopping Online - Hai lần miễn phí” cùng 123mua!

Siêu thị Trực tuyến 123mua! chính thức công bố đã tìm thấy hai khách hàng may mắn nhất của chương trình khuyến mãi “Shopping Online – Hai..

Chau A thoi cua du lich truc tuyen Châu Á: thời của du lịch trực tuyến

Nhờ sự xuất hiện một tầng lớp trung lưu có thu nhập ngày càng cao và sự phổ biến rộng khắp của Internet, dịch vụ du lịch và lữ hành trực..

Giao luu truc tuyen voi anh Vo Van Thuong Bi thu thu nhat T U Doan Giao lưu trực tuyến với anh Võ Văn Thưởng - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn

Nhân tháng Thanh niên 2007, tại trụ sở TƯ Đoàn, anh Võ Văn Thưởng - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn đã có buổi giao lưu trực tuyến với thanh thiếu..

Thu tuong Nguyen Tan Dung doi thoai truc tiep voi nhan dan Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đối thoại trực tiếp với nhân dân

Sáng nay (9/2), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi đối thoại trực tuyến với nhân dân trong và ngoài nước qua website Chính phủ, Báo Điện..

Apple Google Napster bi kien vi video truc tuyen Apple, Google, Napster bị kiện vì video trực tuyến

Một nhà cung cấp dịch vụ video trực tuyến đến nay không còn tồn tại lại vừa đứng lên khởi kiện Apple, Google và Napster, cáo buộc những..