» Tìm kiếm:

trứng gia cầm

Thong tin them ve xuat khau trung gia cam vao Hong Kong Thông tin thêm về xuất khẩu trứng gia cầm vào Hồng Kông

Như TS đã đưa tin từ hôm qua về việc Hồng Kông đưa ra hàng loạt biện pháp tăng cường kiểm soát trứng gia cầm nhập khẩu, trong đó có việc..

Hong Kong kiem soat chat trung nhap khau Hong Kong kiểm soát chặt trứng nhập khẩu

Trước thông tin TP HCM phát hiện trứng có chứa Sudan, Trung tâm ATTP Hong Kong (CFS) đã chính thức gửi công thư cho Tổng Lãnh sự quán VN..

Su that ve chat sudan gay ung thu trong trung gia cam Sự thật về "chất sudan gây ung thư" trong trứng gia cầm

Ngay sau khi thông tin về dư lượng chất sudan gây ung thư tồn trữ trong trứng gia cầm được công bố, thị trường mặt hàng này lập tức sụt..

Khang dinh cua cac co quan chuc nang Trung gia cam Viet Nam khong chua chat sudan Khẳng định của các cơ quan chức năng: Trứng gia cầm Việt Nam không chứa chất sudan

Cơ quan Thú y Singapore vừa thông báo phát hiện trứng vịt muối nhập khẩu từ Việt Nam vào thị trường nước này có chứa chất sudan đỏ gây ung..

Ha Noi Tham hai trung gia cam Hà Nội: Thảm hại trứng gia cầm

Sau khi báo chí đưa tin trứng gia cầm có nhiễm chất Sudan gây ung thư, thị trường trứng gia cầm tại Hà Nội những ngày này gần như "đóng..

Hong Kong lo ngai ve hoa chat trong trung ga Viet Nam Hồng Kông lo ngại về hoá chất trong trứng gà Việt Nam

Những thông tin về việc phát hiện trứng gia cầm ở Việt Nam được nhuộm lòng đỏ bằng phẩm màu hóa chất Sudan Đỏ, gây hại cho người sử dụng đã..

Trung gia cam nhiem chat doc da co o Viet Nam Trứng gia cầm nhiễm chất độc đã có ở Việt Nam

Trứng gia cầm có lòng đỏ sặc sỡ, đỏ tươi... dấu hiệu của nhiễm chất độc sudan, đã có ở Việt Nam? Bước đầu đã có câu trả lời cho vấn đề nóng..

Truy tim trung gia cam co chat gay ung thu Truy tìm trứng gia cầm có chất gây ung thư

Ông Nguyễn Thế Dũng, Giám đốc Sở y tế TP HCM vừa cho biết, cơ quan này đang phối hợp với các cơ quan chức năng, thú y, thanh tra, quản lý..

Trung gia cam nhiem chat doc da co o VN Trứng gia cầm nhiễm chất độc đã có ở VN

Trứng gia cầm có lòng đỏ sặc sỡ, đỏ tươi..., dấu hiệu của nhiễm chất độc sudan, đã có ở VN? Bước đầu đã có câu trả lời cho vấn đề nóng bỏng..

Co the yen tam su dung trung gia cam Có thể yên tâm sử dụng trứng gia cầm

Trung tâm kiểm tra vệ sinh thú y T.Ư I vừa có báo cáo gửi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về kết quả khảo sát bước đầu về tồn dư..

Nen mua ban trung gia cam nhu the nao Nên mua, bán trứng gia cầm như thế nào?

Trước tình trạng nhiều người dân vẫn “vô tư” mua, sử dụng thịt, trứng gia cầm chưa qua kiểm dịch tại một số chợ nhỏ lẻ, ông Nguyễn An..

Vu trung gia cam nhiem chat doc Trung e am Vụ trứng gia cầm nhiễm chất độc: Trứng ế ẩm...

Tai họa lại đổ xuống đầu người chăn nuôi sau khi phát hiện trứng có nhiễm chất gây ung thư. Trong khi đó Cục Thú y cho biết không hề hay..

Su that ve chat gay ung thu trong trung gia cam Sự thật về "chất gây ung thư" trong trứng gia cầm

Ngay sau khi thông tin về dư lượng chất sudan gây ung thư tồn trữ trong trứng gia cầm được công bố, thị trường mặt hàng này lập tức sụt..

Phat hien trung gia cam Trung Quoc nhap lau Phát hiện trứng gia cầm Trung Quốc nhập lậu

15h30 ngày 23/3, đoàn công tác gồm Thanh tra Chi cục thú y, Đội Quản lý thị trường quận Tân Phú, kết hợp với công an TP HCM bất ngờ kiểm..

Trung gia cam ban cham vi nguoi tieu dung so lay cum Trứng gia cầm bán chậm vì người tiêu dùng sợ lây cúm

Tại các chợ ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng... giá trứng gia cầm đã giảm gần một nửa (chỉ còn 500-600 đồng/quả) kể từ khi có..

Trung nhiem doc da xuat hien o Viet Nam Trứng nhiễm độc đã xuất hiện ở Việt Nam

Những lo lắng về trứng gia cầm có lòng đỏ sặc sỡ, đỏ tươi..., dấu hiệu của nhiễm chất độc sudan giờ đã thực sự trở thành hiện thực khi một..

Soc Trang dua trung gia cam sach vao sieu thi Sóc Trăng: đưa trứng gia cầm sạch vào siêu thị

Ông Trương Chí Thăm - chủ cơ sở kinh doanh trứng gia cầm Vĩnh Thành (Sóc Trăng) - cho biết cơ sở này đã đưa trứng gia cầm sạch vào bán tại..

Trung gia cam dong vi chua chac da an toan Trứng gia cầm đóng vỉ chưa chắc đã an toàn

Nhiều nơi ở TP.HCM hiện nay đều bày bán trứng gia cầm đã được đóng vỉ. Có loại ghi rõ địa chỉ cơ sở, ngày sản xuất. Có vỉ chỉ ghi tên "nhà..

Trung gia cam dong vi chua chac da an toan Trứng gia cầm đóng vỉ chưa chắc đã an toàn

Tại các tiệm tạp hóa trong hẻm, các sạp hàng ở các chợ hay trong siêu thị ở TP HCM hiện nay đều bày bán trứng gia cầm đã được đóng vỉ. Có..

San pham khong co trung gia cam cua banh Kinh do Sản phẩm không có trứng gia cầm của bánh Kinh đô

Công ty cổ phần Kinh Đô vừa đưa ra thị trường bánh tươi (gồm bánh bông lan, bánh xốp, bánh mì công nghiệp...) và bánh bơ sử dụng nguyên..