Co ban trung Cò bán... trứng

Dũng, một người biết vài cò bán trứng, nói: "Nếu tui là con gái, tui không đi làm công nhân cho cực khổ, đi bán trứng có tiền hơn, mỗi lần..

Co trung “Cò”... trứng

Dũng - một người bạn của tôi trong khi vui chuyện, tán: "Nếu tui là con gái, tui không đi làm công nhân cho cực khổ, đi bán trứng có tiền..

Ach tac cho trung Phu Huu Ách tắc chợ trứng Phú Hữu

Cho trứng sỉ trên đường Phú Hữu (P.14, Q.5) có 16 hộ buôn trứng số lượng lớn đã ngưng hoạt động từ ba tháng nay.

Co ban trung Cò bán trứng

"Nếu tui là con gái, tui không đi làm công nhân cho cực khổ, đi bán trứng có tiền hơn, mỗi lần bán cũng kiếm được mấy triệu", cò Dũng cho..

Nguoi di tim duong cho trung Người đi tìm đường cho... trứng

Đó là chị Nguyễn Thị Huân, Giám đốc Công ty TNHH Ba Huân ở Q.6, TP.HCM. 30 năm theo nghiệp buôn trứng, từ một cô gái nghèo, thất học trở..

Nguy co rinh rap trong thi truong hien tang trung o My Nguy cơ rình rập trong thị trường hiến tặng trứng ở Mỹ

*Cảnh báo về hội chứng OHSS của người cho trứng Đã là "hiến tặng" thì sao còn được gọi là thị trường? Nhưng đây lại là một thị trường thực..

Chua phat hien trung gia o Viet Nam Chưa phát hiện trứng giả ở Việt Nam

Cục phó An toàn vệ sinh thực phẩm Chu Quốc Lập cho biết, đến 20/4, 64 tỉnh thành điện báo chưa tìm thấy trứng giả. Tuy nhiên, ông Lập không..

Mon an tu trung da dieu Món ăn từ trứng đà điểu

Thưởng thức và chế biến món ăn từ trứng đà điểu ở Việt Nam còn hiếm và hẳn là hấp dẫn với những người muốn tìm món lạ.

Bien te bao goc phoi thai thanh trung Biến tế bào gốc phôi thai thành trứng

Các chuyên gia thuộc ĐH Pennsylvania, Mỹ, đã thành công trong việc biến tế bào gốc phôi chuột thành trứng và sau đó là phôi thai. Bước tiến..

Bao quan trung Bảo quản trứng

Mùa hè, trứng hay bị ung. Bạn nên tham khảo vài cách bảo vệ sau đây. Thứ nhất, bạn có thể bôi lên trứng một lớp dầu thực vật. Cách này có..

Nghe ban trung "Nghề" bán... trứng!

Cả phố đã xôn xao khi biết Vân, Hồng, Huệ, Cúc… đi bán trứng của mình! Mấy bà cụ trong xóm nghe chuyện, chửi ra rả: đồ thất đức. Hết..

An trung the nao cho tot Ăn trứng thế nào cho tốt?

Trứng là loại thực phẩm dễ được lựa chọn đưa vào thực đơn, vì các lý do: ít đạm hơn thịt và cá, dễ ăn đối với người già và trẻ em. Tuy..

Nuot trung giun Phuong phap giam beo ky quai Nuốt trứng giun-Phương pháp giảm béo kỳ quái

TP - Gần đây trên mạng Internet ở Trung Quốc xuất hiện những quảng cáo về phương pháp giảm béo đáng sợ như vậy. Điển hình của phương pháp..

Ban trung Bán... trứng

Cả phố đã xôn xao khi biết Vân, Hồng, Huệ, Cúc… đi bán trứng của mình! Mấy bà cụ trong xóm nghe chuyện, chửi ra rả: đồ thất đức. Hết..

Xom cho trung Xóm cho trứng

Cả phố đã xôn xao khi biết Vân, Hồng, Huệ, Cúc… đi bán trứng của mình! Mấy bà cụ trong xóm nghe chuyện, chửi ra rả: đồ thất đức. Hết..

Khi nao nen gui trung dong lanh cho thu tinh Khi nào nên gửi trứng đông lạnh chờ thụ tinh?

Gửi trứng vào ngân hàng đông lạnh để chờ sau này thụ tinh đang trở thành vấn đề quan tâm của một bộ phận phụ nữ trong xã hội. Họ chủ yếu là..

An Do Nhieu phu nu ngheo ban trung de kiem song Ấn Độ: Nhiều phụ nữ nghèo bán trứng để kiếm sống

Hiện nay ở Ấn Độ chưa có luật về kinh doanh trứng phụ nữ nên một số phụ nữ nghèo bán trứng của mình để kiếm tiền, nhằm giúp người mua điều..

Phi kiem dich trung qua cao Phí kiểm dịch trứng quá cao!

Theo qui định, phí kiểm dịch mỗi quả trứng là 20đ. Với giá 800đ/quả thì mức phí trên chiếm đến 2,5%... Bà Minh Trâm - trại gà An Đô (Bình..

Tieu thu trung Sieu thi tang cho tram lang Tiêu thụ trứng: Siêu thị tăng, chợ trầm lắng

Lượng tiêu thụ trứng ở các siêu thị đã trở lại bình thường, riêng ở các chợ sức tiêu thụ vẫn còn chậm so với trước.

Ga dung chuan con phai cho Gà “đúng chuẩn”: còn phải chờ...

UBND TP.HCM đã có văn bản cho phép mở cửa thị trường gia cầm TP kể từ hôm nay 5-3-2004. Chợ, siêu thị, cửa hàng ăn uống... đón nhận thông..