» Tìm kiếm:

trục xuất

Truoc ngay Hiep dinh nhan tro lai cong dan VN co hieu luc Trước ngày Hiệp định nhận trở lại công dân VN có hiệu lực

Hiệp định về nhận trở lại công dân Việt Nam giữa Việt Nam và Mỹ ký kết vào ngày 22/1/2008 sẽ có hiệu lực trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký..

Vu an Huong Cang Ky 4 Chau chau da voi Vụ án Hương Cảng: Kỳ 4 - “Châu chấu đá voi”

Quả vậy, ngay trong phiên xử thứ 2 (ngày 15/8/1931), viên chưởng lý đã tuyên bố ngày 12 tháng 8/1931, thống đốc Hương Cảng đã ký lệnh trục..

Phap Day manh truc xuat nguoi nhap cu bat hop phap Pháp: Đẩy mạnh trục xuất người nhập cư bất hợp pháp

TP - Pháp hiện đang đẩy mạnh chiến dịch trục xuất những người nhập cư bất hợp pháp vào nước này. Bộ Nội vụ Pháp cho biết mục tiêu đặt ra là..

Quan he Anh Nga truoc nguy co do vo Quan hệ Anh - Nga trước nguy cơ đổ vỡ

Lần đầu tiên trong hơn một thập kỷ qua Anh đã quyết định trục xuất các nhà ngoại giao Nga, trong bối cảnh quan hệ giữa Moscow và Luân Đôn..

Anh truc xuat 4 nha ngoai giao Nga Anh trục xuất 4 nhà ngoại giao Nga

Chính phủ mới của Thủ tướng Anh Gordon Brown đã ra lệnh trục xuất 4 nhà ngoại giao Nga hôm 16/7 sau khi Kremlin từ chối dẫn độ nghi phạm..

Malaysia Tiep tuc truc xuat lao dong Indonesia bat hop phap Malaysia: Tiếp tục trục xuất lao động Indonesia bất hợp pháp

Ngày 22/9, Malaysia tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục chiến dịch trục xuất 700.000 lao động “chui” người Indonesia sau khi việc trục xuất..

Cuu Thu tuong Pakistan bi truc xuat sang Arap Xeut Cựu Thủ tướng Pakistan bị trục xuất sang Ả-rập Xê-út

(VM) – Hôm qua (10/9), cựu Thủ tướng Pakistan Nawaz Sharif đã bị trục xuất sang Ả-rập Xê-út ngay sau vài giờ ông trở về nước. Pakistan đã..

My se truc xuat khoang 2000 nguoi Campuchia Mỹ sẽ trục xuất khoảng 2.000 người Campuchia

Hôm nay 10/5, các quan chức Mỹ cho hay, Mỹ đang lên kế hoạch trục xuất khoảng 2000 người Campuchia về nước. Người phát ngôn của Bộ nội vụ..

Nga My Cang thang tu truoc vu truc xuat Nga - Mỹ: Căng thẳng từ trước vụ trục xuất

Sự kiện Mỹ trục xuất các nhà ngoại giao Nga và tiếp theo là việc Nga trục xuất một con số tương đương các nhà ngoại giao Mỹ đánh dấu một..

Khong the truc xuat Thaksin ve Thai Lan Không thể trục xuất Thaksin về Thái Lan

Theo luật pháp của Anh, các nhà chức trách nước này sẽ không thể trục xuất cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra hiện đang sống lưu vong tại..

LHQ soi suc vi y dinh truc xuat TT Palestine cua Israel LHQ sôi sục vì ý định trục xuất TT Palestine của Israel

Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tối qua (12/9) đã có ngay một phiên họp khẩn cấp bàn về về căng thẳng tại Trung Đông sau khi nội các an ninh..

Them mot thanh vien to chuc khung bo Viet Tan bi truc xuat Thêm một thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân bị trục xuất

Ngày 12/12, Nguyễn Thị Thanh Vân, Việt kiều tại Pháp, thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân đã bị trục xuất khỏi Việt Nam.> Một người có..

Anh se truc xuat 4 nha ngoai giao Nga Anh sẽ trục xuất 4 nhà ngoại giao Nga

TP – Hôm qua, 16/7, Ngoại trưởng Anh David Miliband thông báo nước này sẽ trục xuất 4 nhà ngoại giao Nga vì lí do điện Kremlin từ chối..

Phan doi quyet dinh truc xuat nguoi nuoc ngoai tham gia bao dong tai Phap Phản đối quyết định trục xuất người nước ngoài tham gia bạo động tại Pháp

Hôm qua, 10/11, sự phản đối ngày càng gia tăng ngay sau khi Bộ trưởng Nội vụ Pháp Nicolas Sarkozy ban bố công điện tới các tỉnh trưởng yêu..

Dai su New Zealand bi truc xuat khoi Fiji Đại sứ New Zealand bị trục xuất khỏi Fiji

TP - Ngày 14/6, Chính phủ quân sự Fiji ra quyết định trục xuất Đại sứ New Zealand Michael Green khỏi đảo quốc này. Đây là việc làm vô cùng..

Anh Nga co the truc xuat cac nha ngoai giao cua nhau Anh-Nga có thể trục xuất các nhà ngoại giao của nhau

TP - Chính phủ và Bộ Ngoại giao Anh đang xem xét khả năng trục xuất các nhà ngoại giao Nga khỏi London lần đầu tiên trong hơn một thập kỷ..

Thu tuong Israel bac bo viec truc xuat TT Palestine Thủ tướng Israel bác bỏ việc trục xuất TT Palestine

""Kế hoạch trục xuất ông Arafat của cơ quan tình báo không phải là sáng kiến hay. Trục xuất ông Arafat không có lợi cho Israel, đó là kết..