» Tìm kiếm:

trụ sở cảnh sát

Iraq Luc luong noi day tan cong tru so canh sat Iraq: Lực lượng nổi dậy tấn công trụ sở cảnh sát

Ngày 21/3, các lực lượng nổi dậy Irắc đã tấn công trụ sở cảnh sát ở trung tâm thành phố Muqdadiyah, cách thủ đô Baghdad khoảng 100 km về..

Bom no ben ngoai tru so canh sat o Afghanistan 2 nguoi thiet mang Bom nổ bên ngoài trụ sở cảnh sát ở Afghanistan, 2 người thiệt mạng

Cảnh sát Afghanistan cho biết ít nhất 2 người, trong đó có 1 cảnh sát, chết trong một vụ bom nổ bên ngoài một trụ sở cảnh sát tại tỉnh..

Danh bom nham vao tru so canh sat Baghdad Đánh bom nhằm vào trụ sở cảnh sát Baghdad

Ít nhất 22 người đã thiệt mạng trong một vụ đánh bom bằng xe tải nhằm vào một trụ sở cảnh sát ở thủ đô Baghdad của Iraq.

No lon trong tru so canh sat o Indonesia Nổ lớn trong trụ sở cảnh sát ở Indonesia

Chiều nay, trụ sở cảnh sát ở thành phố miền tây Indonesia Medan rung chuyển vì một tiếng nổ dữ dội. Có hai sĩ quan an ninh thiệt mạng và..

Afghanistan pha vo ke hoach tan cong cua Taliban Afghanistan phá vỡ kế hoạch tấn công của Taliban

Các lực lượng an ninh Afghanistan đã giết chết 9 chiến binh Taliban khi các chiến binh này đang chuẩn bị tấn công vào trụ sở cảnh sát quận..

No lon canh tru so canh sat Mexico City Nổ lớn cạnh trụ sở cảnh sát Mexico City

Một quả bom đã phát nổ ở trung tâm Mexico City ngay cạnh Sở Cảnh sát của thành phố, giết chết một người và làm bị thương hai người khác.

No lon tai tru so canh sat quoc gia Philippines Nổ lớn tại trụ sở cảnh sát quốc gia Philippines

Cách đây vài giờ, một loạt tiếng nổ lớn đã phát ra từ kho quân khí tại trụ sở chính của lực lượng cảnh sát quốc gia Philippines ở Manila...

Dong Timor quan doi ban chet 9 canh sat Đông Timor: quân đội bắn chết 9 cảnh sát

Trong một cuộc tấn công vào trụ sở cảnh sát quốc gia tại thủ đô Dili hôm qua, quân đội Đông Timor đã bắn chết 9 cảnh sát không vũ trang và..

Danh bom tu sat tai tru so canh sat o bac Iraq Đánh bom tự sát tại trụ sở cảnh sát ở bắc Iraq

Một kẻ đánh bom mặc đồng phục cảnh sát đã làm ít nhất 15 cảnh sát giao thông thiệt mạng và hơn 100 người khác bị thương hôm qua tại khu trụ..

Di oto nguoc chieu dam sap cong tru so canh sat giao thong Đi ôtô ngược chiều, đâm sập cổng trụ sở cảnh sát giao thông

Bị áp giải về trụ sở Đội cảnh sát giao thông số 3 (TP HCM), người vi phạm là Nguyễn Thị Thảo không chịu ký vào biên bản. Bà khoá trái cửa..

Hang loat vu no bom chan dong nam Thai Lan Hàng loạt vụ nổ bom chấn động nam Thái Lan

Sáng nay 15/6, ít nhất 31 quả bom đã phát nổ tại các trụ sở cảnh sát và văn phòng chính quyền 3 tỉnh miền nam Thái Lan (Yala, Pattani và..

Hang tram linh Taliban tan cong don canh sat Hàng trăm lính Taliban tấn công đồn cảnh sát

Hàng trăm binh lính Taliban đã bắn đạn pháo vào một trụ sở cảnh sát địa phương tại Tây Bắc Afganistan, giết chết 3 cảnh sát và làm bị..

Bom no lam chet 3 nguoi tai Gruzia Bom nổ làm chết 3 người tại Gruzia

Hôm qua, một chiếc xe chở bom phát nổ bên ngoài trụ sở cảnh sát vùng ở thành phố Gori, khiến 3 nhân viên an ninh thiệt mạng và 10 người..

Chin nguoi chet trong vu danh bom tai Baghdad Chín người chết trong vụ đánh bom tại Baghdad

Có ít nhất 9 người đã chết ngay tại chỗ và 12 người bị thương trong vụ đánh bom bằng xe hơi gần trụ sở cảnh sát Al-Dora, miền Nam Baghdad..

Libang dap tan mot am muu khung bo lon Libăng đập tan một âm mưu khủng bố lớn

Ngày 8-10, lực lượng an ninh Libăng đã đập tan một âm mưu khủng bố lớn nhằm vào trụ sở cảnh sát thủ đô Beirut và mưu sát các đại sứ của..

Afghanistan 12 nguoi bi thiet mang trong vu no bom o Kandahar Afghanistan: 12 người bị thiệt mạng trong vụ nổ bom ở Kandahar

Ít nhất 12 người (chủ yếu là cảnh sát) đã bị thiệt mạng trong một vụ đánh bom tự sát nhắm vào một trụ sở cảnh sát ở thành phố Kandahar,..

Tin van the gioi Tin vắn thế giới

Libăng. An ninh quốc gia bắt giữ 30 kẻ vũ trang thuộc nhóm cực đoan Fatah Al-Islam và Al-Qaeda tại thành phố miền nam Sidon. Những tê này..

Ten giet nguoi hang loat o Alaska Phan cuoi Tên giết người hàng loạt ở Alaska (Phần cuối)

Trở lại Trụ sở Cảnh sát Tiểu bang, Hansen đã phủ nhận mọi liên quan đến các vụ giết người. Nhưng với sự kiên nhẫn của các điều tra viên,..

Su co anh sex Tran Quan Hy Neu o Viet Nam thi xu sao Sự cố ảnh sex Trần Quán Hy: Nếu ở Việt Nam thì xử sao?

Pháp luật Việt Nam có điểm tương đồng với pháp luật Hong Kong nhưng cũng có những khác biệt... Xung quanh vụ nam ca sĩ kiêm diễn viên Trần..

Iraq My tha bom vao quan noi day Iraq: Mỹ thả bom vào quân nổi dậy

Trưa 15-11, hai quả bom 500lb (nặng 225kg) đã được máy bay Mỹ dội xuống một nhóm đông quân nổi dậy đang tấn công một trụ sở cảnh sát tại..