» Tìm kiếm:

trụ bê tông

Roi tru be tong mot be gai chet tai cho Rơi trụ bê tông, một bé gái chết tại chỗ

Nạn nhân là cháu Huỳnh Trần Diễm My, gặp nạn khi đi cùng mẹ từ trường mẫu giáo mầm non về. Cháu bị trụ bêtông có kích thước 0,25x0,25x4m..

Nhan vien buu dien chet khi keo day dien thoai Nhân viên bưu điện chết khi kéo dây điện thoại

Trong lúc dựng trụ bê tông để kéo dây điện thoại, không may chạm vào đường dây 220KV, 1 công nhân đã bị điện giật chết, 4 người khác bị..

Vu sap nha lien hoan khung khiep Vụ sập nhà liên hoàn khủng khiếp

Ngày 9/1, một vụ sập nhà nghiêm trọng đã xảy ra tại hẻm 106 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM gây náo động cả một khu vực rộng..

Nuoc song lon nuot tien cua dan Nước sông lớn, "nuốt" tiền của dân

Hơn một tuần bị nước sông Hồng "ngoạm" mất nhà cửa, nhiều hộ dân sống ven đê từ số 187 đến số 243 thuộc các tổ 1, 2, 8 phường Ngọc Thụy,..

Dong cua ham chui cau Van Thanh 2 Đóng cửa hầm chui cầu Văn Thánh 2

Chiều 17/4, các đơn vị liên quan đã quyết định đóng cửa hầm chui này để tiến hành khắc phục tạm thời các đà ngang bị võng, lún, nứt, có..

Nhung cay cot bi bo quen Những cây cột bị bỏ quên

Tại TP.HCM hiện nay có nhiều cột điện cũ, thân cây, cọc sắt, gỗ, trụ bê tông... lâu năm không sử dụng hay bị "bỏ quên" sau khi được thay..

Dung Quat Cong nhan hon chien pha tan 2 nha dan Dung Quất: Công nhân "hỗn chiến", phá tan 2 nhà dân

23h ngày 28/10 hàng chục công nhân dùng xẻng đập vỡ cửa sổ, ném gạch tới tấp vào số công nhân đang ngủ trọ trong một nhàdân thôn Tuyết Diêm..

Thi cong lai ham chui cau Van Thanh 2 Thi công lại hầm chui cầu Văn Thánh 2

Sáng 12/4, Sở GTCC TP HCM đã lập đoàn kiểm tra chất lượng công trình hầm chui cầu Văn Thánh 2 để xem xét trách nhiệm và mức độ thiệt hại...

Hoi An chay cap 700 dien thoai co the mat lien lac dai ngay Hội An cháy cáp, 700 điện thoại có thể mất liên lạc dài ngày

15h15" hôm qua, một hộp cáp điện thoại gắn trên trụ bê tông ngay ngã tư Phan Đình Phùng - Nhị Trưng bất ngờ phát cháy. Ngọn lửa nhanh chóng..