» Tìm kiếm:

trợ giúp

Cong cu tro giup la goc re cua su lan tran phishing Công cụ trợ giúp là gốc rễ của sự lan tràn phishing

Các chuyên gia bảo mật cho rằng chính sự gia tăng của các công cụ trợ giúp phát triển phishing - phishing kits - dễ sử dụng là nguyên nhân..

Tao dieu kien phap ly tot hon la tro giup tai chinh Tạo điều kiện pháp lý tốt hơn là trợ giúp tài chính

Một lý do khiến quá trình đàm phán WTO của VN gặp khó khăn là các doanh nghiệp (DN) lớn của Nhà nước sợ mất đi những trợ giúp và nhiều đặc..

Tro giup phat trien Cac to chuc phi chinh phu phan doi nhung so lieu thoi phong cua EU Trợ giúp phát triển: Các tổ chức phi chính phủ phản đối những số liệu "thổi phồng" của EU

Hôm qua, 3/4, các tổ chức phi chính phủ ở châu Âu đã lên tiếng phản đối những số liệu "thổi phồng" về trợ giúp phát triển của Liên minh..

Uy ban chau Au cam ket tro giup them cho nguoi chan nuoi gia cam Uỷ ban châu Âu cam kết trợ giúp thêm cho người chăn nuôi gia cầm

Hôm qua, 20/3, dưới áp lực của nhiều nước thành viên liên minh châu Âu, Uỷ ban châu Âu EC đã cam kết sẽ trợ giúp cộng đồng bổ sung cho..

Hoa Ky tro giup 1 trieu USD khac phuc hau lu lut Hoa Kỳ trợ giúp 1 triệu USD khắc phục hậu lũ lụt

Ngày (13/11, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Michael W. Michalak đã công bố khoản trợ giúp 1 triệu USD từ Chính phủ Hoa Kỳ nhằm trợ giúp thêm..

Trung Quoc se giam tro giup xuat khau Trung Quốc sẽ giảm trợ giúp xuất khẩu

Việc giảm trợ giúp xuất khẩu của Trung Quốc sẽ được tiến hành trong các lĩnh vực công nghiệp trọng điểm như dệt và luyện kim. Ngược lại,..

Gia nhap WTO Noi lo cac doanh nghiep vua va nho Gia nhập WTO: Nỗi lo các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ phát triển thế nào khi Việt Nam gia nhập WTO? Đây là một nỗi lo và vì thế, nhiều chương trình hỗ trợ đang được..

An Do Chinh sach moi tro giup nong dan Ấn Độ: Chính sách mới trợ giúp nông dân

Chính quyền tại bang Andhra Pradesh, miền nam Ấn Độ ngày 20/5 cho biết, sẽ trợ giúp trọn gói cho gia đình các nông dân mà đã tự tử vì mắc..

Hoa Ky tro giup 1 trieu USD khac phuc hau qua lu lut o Viet Nam Hoa Kỳ trợ giúp 1 triệu USD khắc phục hậu quả lũ lụt ở Việt Nam

Sáng nay 13/11, Đại sứ Hoa Kỳ Michael W.Michalak đã có buổi họp báo công bố khoản viện trợ lên đến 1 triệu USD của Hoa Kỳ nhằm trợ giúp..

Citron C3 City Park He thong tro giup do xe thong minh Citroën C3 "City Park": Hệ thống trợ giúp đỗ xe thông minh

Từ nay trở đi, các lái xe không còn phải lo lắng về các va chạm có thể xảy ra khi đỗ xe trong gara. Hệ thống trợ giúp đỗ xe "City Park"..

Nhat Ban Bo trang phuc tro giup nang luc Nhật Bản: Bộ trang phục trợ giúp năng lực

Tại Hội chợ triển lãm về Chăm sóc và Phục hồi sức khỏe trong Gia đình diễn ra ở Tokyo(Nhật Bản) mới đây, Viện Công nghệ Kanagawa đã giới..

Nhom bo Tu thoa thuan tro giup nhan dao cho Palestine Nhóm bộ Tứ thỏa thuận trợ giúp nhân đạo cho Palestine

Ngày 9-5, Mỹ đã chấp thuận đề nghị của EU và Nga về việc không cắt toàn bộ các trợ giúp nhân đạo cho người dân Palestine. Theo đó, Mỹ sẽ..

My tro giup 9 trieu USD cai cach kinh te Viet Nam Mỹ trợ giúp 9 triệu USD cải cách kinh tế Việt Nam

Ngày 16/11, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Quốc Huy và Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Michael Marine đã ký Biên bản Ghi nhớ về việc Mỹ..

My se tro giup them 3 3 trieu USD de ra pha bom min Mỹ sẽ trợ giúp thêm 3,3 triệu USD để rà phá bom mìn

(TS) – “Cuộc khảo sát Tác động của Mìn” - một dự án do Chính phủ Mỹ tài trợ giai đoạn 1 đã được hoàn tất. Bộ Ngoại giao Mỹ đang có kế..

Ho tro tai chinh du hoc My Hỗ trợ tài chính du học Mỹ

Thực tế là tại Mỹ có rất ít nguồn trợ giúp tài chính dành cho du học sinh. Phần lớn sinh viên nước ngoài tại Mỹ phải tự lo hoặc dựa vào các..

Chau Au va My cat tro giup truc tiep cho Palestine Châu Âu và Mỹ cắt trợ giúp trực tiếp cho Palestine

Hôm qua, 9/4, châu Âu và Mỹ đã quyết định cắt trợ giúp trực tiếp đối với Palestine. Các nhà lãnh đạo Palestine đã phải tính đến các quốc..

Tro giup gia dinh bi hau qua chat doc hoa hoc cua My Trợ giúp gia đình bị hậu quả chất độc hóa học của Mỹ

Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định trợ giúp đối với gia đình có từ 2 người trở lên không tự phục vụ được do bị hậu quả chất độc hóa học..

Giam ngheo thong qua tro giup phat trien doanh nghiep nho Giảm nghèo thông qua trợ giúp phát triển doanh nghiệp nhỏ.

Doanh nghiệp nhỏ và cực nhỏ tại các tỉnh Thanh Hoá, Quảng Ngãi, Bình Phước, Trà Vinh sẽ tiếp tục có cơ hội tiếp cận vốn để phát triển kinh..

Andrew Wells Dang My nen gia tang tro giup nhan dao Andrew Wells Dang: "Mỹ nên gia tăng trợ giúp nhân đạo"

Mục đích của nghiên cứu là đánh giá tình trạng những vật liệu còn sót lại trong chiến tranh khắp thế giới nhằm hỗ trợ việc dọn dẹp chúng..

Mercedes Benz tro giup do xe bang song rada Mercedes Benz - trợ giúp đỗ xe bằng sóng rađa

Có lẽ con người mỗi ngày một lười biếng hơn, chẳng thế mà các công nghệ mới đua nhau ra đời chỉ nhằm một mục đích làm cho con người thêm..