» Tìm kiếm:

trợ cấp thôi việc trang 2

Nguoi lao dong co duoc tro cap thoi viec khi doanh nghiep bi sap nhap Người lao động có được trợ cấp thôi việc khi doanh nghiệp bị sáp nhập?

* Hỏi: Trước đây tôi làm việc cho một doanh nghiệp Nhà nước được 4 năm, sau đó chuyển sang một đơn vị khác trực thuộc doanh nghiệp Nhà nước..

Cong ty khong dong BHXH nhan vien co duoc huong tro cap thoi viec Công ty không đóng BHXH, nhân viên có được hưởng trợ cấp thôi việc?

Câu 1: Tôi làm cho một công ty TNHH, công ty này không đóng BHXH cho nhân viên. Tính tới thời điểm hiện nay, tôi làm ở công ty được 3 năm,..

Tro cap thoi viec trong truong hop chua het han HDLD Trợ cấp thôi việc trong trường hợp chưa hết hạn HĐLĐ?

+ Tôi vào làm nhân viên chính thức, không phải thử việc cho một công ty từ tháng 6-2006. Do đang trong quá trình ổn định và sắp xếp nhân sự..

Nghi truoc khi het han HDLD co duoc tro cap thoi viec Nghỉ trước khi hết hạn HĐLĐ, có được trợ cấp thôi việc?

+ Tôi làm việc cho một công ty TNHH từ tháng 5-2005. Hợp đồng lao động (HĐLĐ) của tôi được ký vào tháng 5-2005 với thời hạn là 3 năm.

Tu van chi duoc tro cap thoi viec khi thoi gian lam viec tren 1 nam Tư vấn: chỉ được trợ cấp thôi việc khi thời gian làm việc trên 1 năm

Câu hỏi 1: Tôi làm việc cho 1 công ty được 10 năm nhưng không được ký hợp đồng và mua bảo hiểm. Nay tôi đã xin nghỉ việc nhưng công ty..

Ky hop dong dich vu co phai tra tro cap thoi viec Ký hợp đồng dịch vụ, có phải trả trợ cấp thôi việc?

+ Công ty tôi có thuê một nhân viên làm công việc tạp vụ lâu dài (đã hơn 1 năm). Do nhân viên này đã đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) ở công ty..

Tro cap thoi viec duoc giai quyet ra sao Trợ cấp thôi việc được giải quyết ra sao?

Tôi làm việc đã năm năm cho một công ty với hợp đồng không xác định thời hạn. Do hoàn cảnh gia đình, tôi đã xin nghỉ việc và thực hiện theo..

Toi se duoc huong tro cap thoi viec the nao Tôi sẽ được hưởng trợ cấp thôi việc thế nào?

Tôi đã làm việc theo chế độ biên chế cho một doanh nghiệp nhà nước trên 27 năm trước khi được chuyển sang làm việc theo hợp đồng cho công..

Che do tro cap thoi viec cho lao dong doi du tu ngay 01 10 2005 tro ve sau Chế độ trợ cấp thôi việc cho lao động dôi dư từ ngày 01/10/2005 trở về sau

Bộ Nội vụ vừa có thông tư hướng dẫn cách tính trợ cấp thôi việc đối với cán bộ - công chức, viên chức thôi việc do tinh giản biên chế. Đối..