» Tìm kiếm:

trợ cấp thôi việc

Thu viec co duoc tinh vao thoi gian lam viec Thử việc có được tính vào thời gian làm việc?

Xin hỏi thời gian thử việc có được tính vào thời gian để trợ cấp thôi việc không? Thời gian làm việc của tôi gồm hai tháng thử việc và hai..

Tu van Tro ca p thoi vie c co tinh thoi gian thu viec Tư vấn: Trợ cấp thôi việc có tính thời gian thử việc?

1. Hiện nay, công ty chúng tôi đang áp dụng cách tính trợ cấp thôi việc cho nhân viên dựa trên thời gian làm việc có ký hợp đồng chính..

Khi nao duoc huong tro cap thoi viec cua DN Khi nào được hưởng trợ cấp thôi việc của DN?

Tôi làm ở công ty được 7 năm, đã làm đơn thôi việc được 5 tháng nhưng chưa được lãnh tiền trợ cấp thôi việc. Nếu được trợ cấp thôi việc thì..

NLD nghi viec do het han HD doanh nghiep van phai tra tro cap thoi viec NLĐ nghỉ việc do hết hạn HĐ, doanh nghiệp vẫn phải trả trợ cấp thôi việc?

Câu 1: Tôi đã làm việc ở công ty cũ được hơn 2 năm và sau đó vì lý do cá nhân tôi đã xin nghỉ làm. Trong thời gian làm việc 2 năm đó tôi đã..

Thoi han tra tien tro cap thoi viec Thời hạn trả tiền trợ cấp thôi việc?

Tôi làm đơn xin nghỉ việc ở công ty từ ngày 26-3-2007. Cuối tháng 3 công ty có trả tôi tiền lương tháng 3 và trợ cấp thôi việc (không gửi..

Nguoi lao dong duoc tra tro cap thoi viec khi het hop dong Người lao động được trả trợ cấp thôi việc khi hết hợp đồng

Bộ LĐTB-XH vừa có công văn về việc thanh toán trợ cấp thôi việc. Theo đó, trường hợp người lao động có ký nhiều hợp đồng lao động với thời..

Tro cap thoi viec tinh theo luong can ban hay tong luong Trợ cấp thôi việc, tính theo lương căn bản hay tổng lương?

+ Xin hỏi mức lương và phụ cấp lương (nếu có) để tính trợ cấp thôi việc theo quy định tại Điều 15 Nghị định 114/2002/NĐ-CP là tổng lương..

Sau 2 nam co doi duoc tien tro cap thoi viec Sau 2 năm, có đòi được tiền trợ cấp thôi việc?

+ Người lao động (NLĐ) xin thôi việc, làm đơn trước 45 ngày và công ty đã có quyết định cho thôi việc sau khi nhận đơn (giám đốc ký và đóng..

Lam viec chua du 1 nam co duoc huong tro cap thoi viec Làm việc chưa đủ 1 năm, có được hưởng trợ cấp thôi việc?

+ Tôi làm việc cho một công ty nước ngoài có ký hợp đồng một năm, bắt đầu từ ngày 6-11-2006. Do công việc không phù hợp, ngày 12-7-2007 tôi..

Lam gi khi khong duoc thanh toan tro cap thoi viec Làm gì khi không được thanh toán trợ cấp thôi việc?

Tôi làm việc tại Công ty Công trình đường thủy miền Nam được 11,5 năm và thôi việc đã hơn 2 năm nhưng công ty này không chịu thanh toán trợ..

HDLD co thoi han 12 thang khi nghi co duoc tro cap thoi viec HĐLĐ có thời hạn 12 tháng, khi nghỉ có được trợ cấp thôi việc?

Tôi có ký kết HĐLĐ thời hạn 1 năm với một công ty, đến thời hạn kết thúc hợp đồng này tôi không đồng ý ký tiếp HĐLĐ và đã có báo trước 30..

Nghi viec som hon thoi han NLD co duoc tro cap thoi viec Nghỉ việc sớm hơn thời hạn, NLĐ có được trợ cấp thôi việc?

Tôi xin hỏi, một nhân viên có hợp đồng không xác định thời hạn muốn xin thôi việc sớm hơn so với thời hạn báo trước là 45 ngày và nhân viên..

Tro cap thoi viec theo hop dong lao dong Trợ cấp thôi việc theo hợp đồng lao động

Hỏi: Tôi ký hợp đồng lao động dài hạn với công ty. Nay tôi xin thôi việc theo đúng trình tự pháp luật qui định nhưng không được công ty trả..

Don phuong cham dut HD NLD co duoc nhan tro cap thoi viec Đơn phương chấm dứt HĐ, NLĐ có được nhận trợ cấp thôi việc?

Câu 1: Tại sao khi người lao động đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động, người sử dụng lại phải thanh toán trợ cấp thôi việc cho người lao..

Tra tro cap thoi viec 100.000 dong co dung luat Trả trợ cấp thôi việc 100.000 đồng, có đúng luật?

Tôi làm giáo viên cho một trường mầm non được 4 năm. Khi hợp đồng lao động (HĐLĐ) cho năm thứ tư chấm dứt, tôi xin nghỉ việc và có báo..

Vi pham thoi han bao truoc co duoc huong tro cap thoi viec Vi phạm thời hạn báo trước, có được hưởng trợ cấp thôi việc?

1. Tôi làm việc tại một công ty TNHH được 6 năm với hợp đồng lao động không thời hạn. Trước khi nghỉ việc, tôi làm đơn xin nghỉ việc báo..

Co duoc tro cap thoi viec Có được trợ cấp thôi việc?

+ Tôi làm việc ở một công ty (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) được một năm sáu tháng. Công ty này qui định sau một năm làm việc thì được ký hợp đồng..

Nghi viec do HDLD het han NLD co duoc nhan tro cap thoi viec Nghỉ việc do HĐLĐ hết hạn, NLĐ có được nhận trợ cấp thôi việc?

Câu 1: Tôi muốn được giải đáp về trường hợp ngưòi lao động có hợp đồng lao động thời hạn ba năm, nay đến thời điểm hết hạn hợp đồng mà hai..

Co nop lai tien tro cap thoi viec khi duoc tuyen dung lai Có nộp lại tiền trợ cấp thôi việc khi được tuyển dụng lại?

Trường hợp của bạn không nói rõ là cơ quan nơi bạn làm việc thu hẹp nhân sự vì lý do bất khả kháng gì để có được quyền chấm dứt hợp đồng..

VPDD chuyen thanh cong ty co duoc huong tro cap thoi viec VPĐD chuyển thành công ty, có được hưởng trợ cấp thôi việc?

Tôi đang làm việc cho một văn phòng đại diện (VPĐD). Đến đầu năm 2008, VPĐD sẽ chính thức lên công ty 100% vốn nước ngoài. Xin hỏi khi VPĐD..