» Tìm kiếm:

trợ cấp

Tang 28 6 luong toi thieu va tro cap luong huu Tăng 28,6% lương tối thiểu và trợ cấp, lương hưu

Chính phủ đã có hai Nghị định mới về để tăng 28,6% đối với lương tối thiểu và trợ cấp cho người đã nghỉ việc. Cả hai sẽ được áp dụng từ..

Gia nhap WTO khong co nghia cat bo hoan toan tro cap Gia nhập WTO không có nghĩa cắt bỏ hoàn toàn trợ cấp

Đây là thông điệp được đưa ra tại hội thảo "VN trong Tổ chức Thương mại thế giới (WTO): Các xu hướng trợ cấp trong tương lai", do Đại sứ..

Khong xuong nuoc thi khong bao gio biet boi Không xuống nước thì không bao giờ biết bơi

Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan đã có cuộc trao đổi thẳng thắn với người dân trên website của báo điện tử Đảng CSVN chung quanh đường lối đối..

Vu sap cau Nguoi bi nan se duoc huong che do chinh sach gi Vụ sập cầu: Người bị nạn sẽ được hưởng chế độ, chính sách gì?

TP - Bộ LĐ-TB-XH là cơ quan được Thủ tướng Chính phủ giao xây dựng chế độ, chính sách đối với những người bị nạn trong vụ sập hai nhịp dẫn..

Tang tro cap cho nguoi co cong voi cach mang Tăng trợ cấp cho người có công với cách mạng

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký ban hàng nghị định số 32 quy định mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công với cách mạng. Theo..

Than nhan hai liet si duoc huong tro cap 1015000dthang Thân nhân hai liệt sĩ được hưởng trợ cấp 1.015.000đ/tháng

Ngày 21/1 Chính phủ ban hành Nghị định 07/2008, quy định mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công với cách mạng. Theo đó, thân..

Vong Doha bi hoan vo thoi han Vòng Doha bị hoãn vô thời hạn

Các nỗ lực của Mỹ, EU, Nhật Bản, Australia, Brazil và Ấn Độ tại Geneva (Thụy Sỹ) nhằm cứu vãn vòng đàm phán Doha khỏi sụp đổ đã thất bại..

Tro cap toi thieu cho nguoi co cong la 564000 dong Trợ cấp tối thiểu cho người có công là 564.000 đồng.

21/1, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Nghị định quy định mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công với cách mạng. Theo đó, mức..

Muc chuan xac dinh tro cap cho nguoi co cong la 564000 dong Mức chuẩn xác định trợ cấp cho người có công là 564.000 đồng.

Ngày 21/1, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Nghị định quy định mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công với cách mạng. Theo đó,..

Tao dieu kien phap ly tot hon la tro giup tai chinh Tạo điều kiện pháp lý tốt hơn là trợ giúp tài chính

Một lý do khiến quá trình đàm phán WTO của VN gặp khó khăn là các doanh nghiệp (DN) lớn của Nhà nước sợ mất đi những trợ giúp và nhiều đặc..

Ben Tre Tro cap SV kha gioi cua tinh Bến Tre: Trợ cấp SV khá, giỏi của tỉnh

TT (Bến Tre) - Tỉnh Bến Tre vừa thông báo trợ cấp năm học 2004-2005 cho SV của tỉnh đang theo học ĐH và sau ĐH hệ chính quy. Theo đó, SV..

Dieu chinh muc tro cap phu cap Điều chỉnh mức trợ cấp, phụ cấp

Theo thông tư mới đây của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, từ 1/1 những người có công với cách mạng sẽ được hưởng mức trợ cấp mới.

Thay tro cap dau ra bang ho tro giam chi phi dau vao Thay “trợ cấp đầu ra” bằng “hỗ trợ giảm chi phí đầu vào”

Sáng 26-4, tiếp tục phiên họp thường kỳ tháng tư dưới sự chủ trì của Phó thủ tướng Vũ Khoan, các thành viên Chính phủ dành nhiều thời gian..

Tro cap nguoi co cong tang 32 4 Trợ cấp người có công tăng 32,4%

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Nghị định 32 quy định mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công với cách mạng, áp dụng từ ngày..

1 5 trieu nguoi co cong duoc tang tro cap uu dai 1,5 triệu người có công được tăng trợ cấp ưu đãi

Từ 1/1, bà mẹ Việt Nam anh hùng sẽ hưởng mức trợ cấp, phụ cấp hằng tháng là 1.490.000 đồng, tăng 300.000 đồng so với năm 2007. Đây là nội..

My EU de xuat cat giam tro cap nong nghiep Mỹ - EU đề xuất cắt giảm trợ cấp nông nghiệp

Trong một nỗ lực để cứu vãn các vòng đàm phán thương mại tự do của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), Đại diện Thương mại Mỹ Rob Portman..

Vao WTO Gia sua se khong giam Vào WTO: Giá sữa sẽ không giảm

Trái với suy đoán của nhiều người, giá sữa đang có xu hướng tăng, mức tăng thấp nhất cũng lên tới 10% trong tháng tới. Giám đốc một đơn vị..

Vao WTO tro cap nao phai bai bo Vào WTO, trợ cấp nào phải bãi bỏ?

Ngày 30-6, Đại sứ quán Ý tại VN và Bộ Thương mại VN đã đưa ra đánh giá sơ bộ về chính sách trợ cấp trong một số ngành công nghiệp và nông..

WTO nhung cam ket Gia sua se khong giam WTO - những cam kết: Giá sữa sẽ không giảm

Vào WTO, giá sữa không giảm, đổi lại người tiêu dùng sẽ có thêm nhiều sản phẩm để lựa chọn. Người chăn nuôi bò sữa sẽ sống khỏe nếu vòng..