» Tìm kiếm:

trở nên trong

Actual Transparent Window Lam cac cua so trong windows tro nen trong suot va vo hinh Actual Transparent Window: Làm các cửa sổ trong windows trở nên trong suốt và vô hình

Actual Transparent Window sẽ đem lại cho bạn sự ngạc nhiên lẫn thích thú bằng cách làm cửa sổ của những ứng dụng chạy trong Windows trở nên..

Gieng nuoc than ki o Malaysia Giếng nước thần kì ở Malaysia

Chỉ trong một thời gian ngắn, giếng nước bị ô nhiễm nặng này đã trở nên trong lành đến mức kì lạ, mặc dù không hề có sự can thiệp của các..

Novell gioi thieu phien ban Linux danh cho PC Novell giới thiệu phiên bản Linux dành cho PC

Novell vừa mới giới thiệu phiên bản kế tiếp hệ điều Linux dành cho các loại máy tính để bàn - Novell Suse Linux Enterprise Desktop 10 (SLED..

Trang diem thich hop cho mat Trang điểm thích hợp cho mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Làm sao để cửa sổ đó luôn được trong sáng luôn là nỗi lo lắng của nhiều chị em. Dưới đây là một số bí quyết để..

TransBar 1.4.2 Taskbar trong suot tren man hinh TransBar 1.4.2 - Taskbar trong suốt trên màn hình…

Bạn có muốn biến thanh taskbar của mình trở nên trong suốt đến vô hình hoặc thay đổi chức năng Auto Hide (tự động ẩn) bằng tính năng… ẩn..

Tinh than hiep si tinh than se chia Tinh thần hiệp sĩ, tinh thần sẻ chia

Trong buổi sáng giữa tháng 10 nắng vàng rực rỡ, không gian nhà hát TP.HCM trở nên trong sáng, tươi vui hơn khi có đoàn hiệp sĩ CNTT đến dự..

Tac pham cua hoa si Liotard Tác phẩm của họa sĩ Liotard

Jean-Etienne Liotard (1702-1789), người Thụy Sĩ, nổi tiếng với những bức chân dung vẽ bằng phấn màu. Các nhân vật được phác họa đều trở nên..

Chu tich VFF Can phai lam bong da VN tro nen trong sach hon Chủ tịch VFF: “Cần phải làm bóng đá VN trở nên trong sạch hơn”

“VFF không bất ngờ về việc cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ thêm các vụ tiêu cực tiếp theo sau vụ Lương Trung Việt và Vũ Tiến Thành. Nếu..

Tre em khong phai la goc cua tham nhung Trẻ em không phải là gốc của... tham nhũng!

"Giáo dục trẻ con với kỳ vọng trẻ con sẽ giúp người lớn trở nên trong sạch - đó là quan điểm sai lầm và là cách giáo dục ngược đời" - GS.VS..

Chap nhan loai bo Chấp nhận loại bỏ

VFF không bất ngờ về việc cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ thêm các vụ tiêu cực tiếp theo sau vụ Lương Trung Việt và Vũ Tiến Thành. Nếu cơ..

Co van chu chot cua Thu tuong Anh bi bat giu Cố vấn chủ chốt của Thủ tướng Anh bị bắt giữ

Cảnh sát Anh ngày 19/1 đã bắt giữ một cố vấn chủ chốt của Thủ tướng Anh Tony Blair như một phần của cuộc điều tra những cáo buộc cho rằng..