» Tìm kiếm:

trồng răng

Duoc trong rang su nho thu tuong Được trồng răng sứ nhờ... thủ tướng

Ngày 5-10, Hội đồng nhân dân Penza (Nga) đã thông qua một chương trình đặc biệt: hơn 3.000 thợ cơ khí nông nghiệp của vùng sẽ được chữa và..

Trong rang vang cho cho Trồng răng vàng cho chó

Một nha sĩ người Bosnia đã quyết định tặng cho chú khuyển yêu quí của mình một chiếc răng vàng như là một phần thưởng tương xứng với lòng..

Gioi thieu phuong phap trong rang moi Giới thiệu phương pháp trồng răng mới

Theo phương pháp cũ, khi làm răng giả, các nha sĩ thường phải làm cầu răng và việc này làm ảnh hưởng đến răng bên cạnh.

Thai Lan trong rang de cuu song voi Thái Lan: trồng răng để cứu sống voi

Chuyện lần đầu tiên diễn ra ở Thái Lan và có lẽ cũng là trên thế giới : một bác voi già 80 tuổi đang chờ chết vì đã bị rụng hết bộ nhai đã..

Cam ghep nha giai phap toi uu cho nguoi muon trong rang moi Cắm ghép nha - giải pháp tối ưu cho người muốn trồng răng mới

Cắm ghép nha là một phương pháp mới, hiện đại giúp cho những người không may bị mất răng do tai nạn, hay các bệnh về răng như viêm quanh..

Cam trong rang vang vi ngheo Cấm trồng răng vàng vì nghèo

Tổng thống Tajikistan - ông Emomali Rakhmonov ra lệnh cấm các nhân viên chính phủ mang răng vàng để cải thiện hình ảnh đất nước. Quyết định..

Tai hoa tu chiec rang khenh gia Tai họa từ chiếc răng khểnh giả

Ít lâu sau khi trồng răng khểnh để giữ người yêu, chị X.Đ phải nghỉ làm cả tháng do viêm lợi và sâu răng. Việc ăn uống cũng khó khăn hơn vì..

Chuyen la ve Tong thong Turkmenistan Chuyện lạ về Tổng thống Turkmenistan

Sau nhiều ngày cân nhắc, cô Gozel Tullieva đã đành phải để cho nha sĩ tháo chiếc răng vàng của mình ra. Tương tự như Tullieva, hầu hết..

Chiec rang vang va chuyen ve Tong thong Turkmenistan Chiếc răng vàng và chuyện về Tổng thống Turkmenistan

Sau nhiều ngày cân nhắc, cô Gozel Tullieva đành phải để cho nha sĩ tháo chiếc răng vàng của mình ra. Tương tự như Tullieva, hầu hết người..