» Tìm kiếm:

trọng điểm

DHQG phai la trong diem cua trong diem ĐHQG phải là "trọng điểm của trọng điểm"

Thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh: phải xây dựng ĐHQG TP HCM và Hà Nội thành hai trường "trọng điểm của trọng điểm".

Du an trong diem moi co the khong duoc vay ngoai te Dự án trọng điểm mới có thể không được vay ngoại tệ

Ngân hàng Nhà nước vừa kiến nghị Chính phủ cho phép ngân hàng thương mại chỉ cho các dự án trọng điểm mới vay ngoại tệ, nếu đáp ứng được..

Phong thi nghiem trong diem cong nghe gen dat trinh do khu vuc dau tien cua VN Phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ gen đạt trình độ khu vực đầu tiên của VN

Sáng 30-3-2006, Phòng Thí nghiệm trọng điểm Công nghệ gen thuộc Viện Công nghệ sinh học (Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam) đã được khánh..

Vung kinh te trong diem phia Nam thieu voc dang vung Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam: thiếu vóc dáng vùng

Vùng Kinh tế trọng điểm (KTTĐ) phía Nam là một trong ba vùng kinh tế trọng điểm quốc gia, được xác lập để các tỉnh thành vùng cùng hợp tác..

Xuc tien thuong mai trong diem quoc gia Van cham va roi Xúc tiến thương mại trọng điểm quốc gia: Vẫn chậm và rối!

Bộ trưởng Bộ Thương mại vừa quyết định phê duyệt các chương trình xúc tiến thương mại trọng điểm quốc gia năm 2004. Nói là chương trình..

Ban hanh danh muc hang hoa trong diem quoc gia Ban hành danh mục hàng hóa trọng điểm quốc gia

Bộ trưởng Thương mại Trương Đình Tuyển vừa ký quyết định ban hành danh mục hàng hóa và thị trường trọng điểm quốc gia năm 2004. Theo đó,..

Pho Thu tuong Hoang Trung Hai Cac vung kinh te trong diem yeu ve cong tac quy hoach Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải: Các vùng kinh tế trọng điểm yếu về công tác quy hoạch

Phát biểu tại hội nghị tổng kết hoạt động Ban chỉ đạo điều phối phát triển các vùng kinh tế trọng điểm tổ chức ngày 13.12 tại Hà Nội, Phó..

TP HCM khong cong nhan truong trong diem TP.HCM: không công nhận trường trọng điểm

Sáng 21-10, phát biểu tại cuộc họp giao ban với các trưởng, phó phòng GD-ĐT, bà Lê Thị Hồng Liên - phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM - nhấn..

Dau tu cho chat luong giao duc dau la trong diem Đầu tư cho chất lượng giáo dục, đâu là trọng điểm?

TTCN - Mục tiêu của đầu tư cho giáo dục (GD) cốt là để nâng cao chất lượng GD - bước đầu của việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho..

Hoa Ky EU va Nhat Ban van la thi truong trong diem Hoa Kỳ, EU và Nhật Bản vẫn là thị trường trọng điểm

Bộ trưởng Bộ Thương mại vừa ban hành danh mục hàng hóa trọng điểm và thị trường trọng điểm xúc tiến thương mại quốc gia trong năm 2004.

Kien nghi giu nguyen uu dai cho san pham co khi trong diem Kiến nghị giữ nguyên ưu đãi cho sản phẩm cơ khí trọng điểm

Để khắc phục tình trạng "ách tắc" trong quá trình thực hiện Chương trình sản phẩm cơ khí trọng điểm, Bộ Công nghiệp và Hiệp hội cơ khí Việt..

Bo thi sao van con cang thang Bỏ thi, sao vẫn còn căng thẳng?

Theo yêu cầu của Sở GD-ĐT TP.HCM, kỳ kiểm tra học kỳ II lớp 5 được tổ chức theo tinh thần không gây căng thẳng cho HS. Việc tuyển sinh vào..

Bo sung Hoc vien Ky thuat Quan su thanh truong DH trong diem Bổ sung Học viện Kỹ thuật Quân sự thành trường ĐH trọng điểm

Theo tin từ Văn phòng Chính Phủ, ngày 31/1/2008, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã có công văn đồng ý bổ sung Học viện Kỹ thuật Quân sự..

Dai hoc Hue dai hoc trong diem quoc gia Đại học Huế - đại học trọng điểm quốc gia

TP - Bộ GD-ĐT đã có quyết định phê duyệt Đại học Huế là đại học trọng điểm quốc gia đến năm 2015. Đây là đại học thứ 2, sau Đại học Sư phạm..

Phong thi nghiem trong diem lieu co phi tien Phòng thí nghiệm trọng điểm: liệu có phí tiền?

Phòng thí nghiệm trọng điểm động cơ đốt trong được đầu tư 5 triệu USD, là nơi duy nhất ở Việt Nam có khả năng đo mức tiêu chuẩn khí thải..

Bo thi sao van con cang thang Bỏ thi, sao vẫn còn căng thẳng?

Theo yêu cầu của Sở GD-ĐT TP.HCM, kỳ kiểm tra học kỳ II lớp 5 được tổ chức theo tinh thần không gây căng thẳng cho HS. Việc tuyển sinh vào..

Cong trinh giao thong trong diem DBSCL Vao giai doan nuoc rut Công trình giao thông trọng điểm ĐBSCL: Vào giai đoạn nước rút

“Dự kiến năm 2008 sẽ có hàng loạt công trình giao thông trọng điểm tại ĐBSCL hoàn thành, thông xe. Nghĩa là “thế bí” bao đời nay sẽ..

Go roi xuc tien thuong mai trong diem "Gỡ rối" xúc tiến thương mại trọng điểm

Trong khi doanh nghiệp kêu trời vì khó tham gia các chương trình xúc tiến thương mại trọng điểm quốc gia thì gần nửa số kinh phí cho năm..

Khong de cac vu an trong diem keo dai sang nam 2008 Không để các vụ án trọng điểm kéo dài sang năm 2008

"Vụ PMU 18 cũng như các vụ án trọng điểm khác, quyết tâm làm trong năm 2007, dứt khoát không để kéo dài sang năm 2008 vì như vậy là không..

Dai hoc Hue se la truong dai hoc trong diem cua mien Trung va ca nuoc Đại học Huế sẽ là trường đại học trọng điểm của miền Trung và cả nước

Bộ Giáo dục - Đào tạo đã ra quyết định phê duyệt Đề án "Quy hoạch phát triển tổng thể Đại học Huế trọng điểm đến năm 2015". Mục tiêu của đề..