Nghe thuat song tro "Nghệ thuật" sống trọ

Những dãy trọ của sinh viên luôn đông vui, và nhiều tiếng cười nói, tâm sự, tuy nhiên “sống trọ cũng có nhiều rắc rối và quy định” theo..

Kiep o rong kieu sinh vien “Kiếp ở rong” kiểu sinh viên

Nhiều người quan niệm nếu không ở ký túc xá (KTX) là mất đi nửa cuộc đời sinh viên (SV). Nhưng trên thực tế, nếu bạn không ở ký túc xá thì..

Nghe thuat song tro “Nghệ thuật” sống trọ

Những dãy trọ của sinh viên luôn đông vui và nhiều tiếng cười nói, tâm sự. Tuy nhiên, “sống trọ cũng có nhiều rắc rối và quy định” theo..

Xom tro binh yen den so Xóm trọ “bình yên” đến... sợ

Không báo đài, không ti vi, không bạn bè, ngoài giờ đến trường chỉ có mỗi việc ngủ, thậm chí không biết đến cả tên người phòng bên cạnh.....

Xom tro bo Mui Xóm trọ “bố Mùi”

7g tối, bữa tiệc Valentine trong một xóm trọ SV sắp bắt đầu. Nhiều bạn nhao nhao: “Rước “bố Mùi” xuống đi”; “Thiếu bố không vui..

Noi buon xom tro ung thu Nỗi buồn “xóm trọ ung thư”

Lẩn khuất trong những khu dân cư quanh viện K (Quán Sứ, Hà Nội) là những xóm trọ dành cho các bệnh nhân của bệnh viện này. Những công dân..

Thue phong tro qua moi gioi Coi chung tien mat tat mang Thuê phòng trọ qua môi giới: Coi chừng "tiền mất tật mang"

Không ít trường hợp đã đưa tiền cho trung tâm môi giới nhưng không tìm được phòng trọ và tiền cũng không lấy lại được!

Nguoi dan Binh Dinh tham gia Tiep suc mua thi 2007 Mo cua don thi sinh Người dân Bình Định tham gia Tiếp sức mùa thi 2007: Mở cửa đón thí sinh

Chúng tôi thật ngạc nhiên khi tìm hiểu về những phòng trọ miễn phí ở các thị trấn Tuy Phước, Diêu Trì (huyện Tuy Phước, Bình Định). Nhiều..

Phong tro Phòng trọ

Cảnh chen lấn, xô đẩy ở quầy nhận bệnh nhân của viện X làm anh muốn ngạt thở. Anh chọn chiếc ghế trống ngồi nghỉ để xem cô gái đi theo mình..

Phong tro Truyen ngan cua Ho Ngac Ngu "Phòng trọ" - Truyện ngắn của Hồ Ngạc Ngữ

Cảnh chen lấn, xô đẩy ở quầy nhận bệnh nhân của viện X làm anh muốn ngạt thở. Anh chọn chiếc ghế trống ngồi nghỉ để xem cô gái đi theo mình..

Xom tro khong binh yen Xóm trọ không bình yên

“Mấy em ơi, anh vừa tìm được đĩa phim 3X hay lắm, tối qua phòng anh xem nha”, buổi chiều, “cư dân” xóm trọ ở trên đường Láng (Hà..

Xom tro tinh sinh vien Xóm trọ "tình sinh viên"

TP - Vậy là tôi đã chuyển đến sống ở xóm trọ này. Xóm trọ nhỏ chỉ có 5 căn phòng quây thành vòng tròn, ở trong một ngõ sâu gần khu kí túc..

Cau lac bo tieng Anh xom tro Câu lạc bộ "tiếng Anh xóm trọ"

18 sinh viên học các trường khác nhau ở chung dãy nhà trọ, tự tập hợp nhau sinh hoạt trong câu lạc bộ “tiếng Anh xóm trọ” của mình.

Xom tro khong binh yen Xóm trọ không bình yên

Nhiều sinh viên nữ sống ở xóm trọ trên đường Tôn Thất Tùng có dạo “hết vía” vì hay bị một tên rình trộm khi tắm hoặc thay đồ.

Vo chong sinh vien “Vợ chồng” sinh viên

Nửa đêm. Tiếng ầm ĩ, gào khóc của T.H. - cô SV ĐH Ngoại ngữ Hà Nội - làm cả xóm trọ SV làng Phùng Khoang (Từ Liêm, Hà Nội) giật mình thức..

Ha Noi chay 18 gian lan tro Hà Nội: cháy 18 gian lán trọ

Tối 19-11, 18 gian lán trọ của các hộ buôn bán hoa quả thuộc phường Phúc Xá, quận Ba Đình đã bị cháy rụi hoàn toàn. Theo chị Nguyễn Thị..

Chon thue phong tro gia re va an toan cach nao Chọn thuê phòng trọ giá rẻ và an toàn, cách nào ?

Thời gian này, hàng nghìn “cô tú, cậu tú” từ các tỉnh, thành ùn ùn đổ về các “lò” luyện thi cấp tốc của Hà Nội để chuẩn bị cho kỳ..

Sinh vien va cuoc chien chong lu Sinh viên và “cuộc chiến” chống lũ

Phòng trọ của Xuân Tiến đông chật người vì mấy cậu bạn đang kéo về ngồi xem phim. Tiến bảo: “Biết thế nào hôm nay cũng được nghỉ học nên..

Khoc cuoi phong tro giap Tet Khóc cười phòng trọ giáp Tết

- Đồ dùng cá nhân không cánh mà bay, người về sau cùng phải lãnh đủ tiền nhà tiền điện... Không ít sinh viên trọ học đã phải dở khóc, dở..