» Tìm kiếm:

trẻ sơ sinh

Cham soc suc khoe ba me va tre so sinh tu gia dinh den benh vien Chăm sóc sức khoẻ bà mẹ và trẻ sơ sinh từ gia đình đến bệnh viện

Ngày 2/8 vừa qua, UBND TP Đà Nẵng đã phê duyệt dự án “Chăm sóc sức khoẻ bà mẹ và trẻ sơ sinh liên tục từ hộ gia đình đến bệnh viện” với..

Huyen thoai Henri Nestle “Huyền thoại” Henri Nestlé

Mặc dù công ty không còn là của mình nhưng thương hiệu gắn liền với tên tuổi của ông vẫn được người chủ mới sử dụng. Chính điều này là yếu..

Cham soc thiet yeu tre so sinh Chăm sóc thiết yếu trẻ sơ sinh

Trên thế giới, khi tử vong trẻ em đang giảm xuống thì tử vong trẻ sơ sinh vẫn còn cao, gần 2/3 số trẻ sơ sinh chết trong tuần lễ đầu sau..

Khan giay uot Thu pham gay cham ham do rop da tre so sinh Khăn giấy ướt: Thủ phạm gây chàm, hăm, đỏ rộp da trẻ sơ sinh

Gần đây, khăn giấy ướt đang trở thành một vật dụng không thể thiếu trong việc chăm sóc vệ sinh cho trẻ sơ sinh. Một số bác sĩ da liễu đã..

Chuan bi mo tim cho tre so sinh trong nam 2006 Chuẩn bị mổ tim cho trẻ sơ sinh trong năm 2006

Ngày 7/4, Bệnh viện Nhi Đồng I (TP.HCM) đã đưa vào hoạt động khu Chuyên sâu trẻ sơ sinh, chuẩn bị tiến đến phẫu thuật tim trẻ sơ sinh ngay..

Bat them 3 doi tuong trong duong day mua ban tre so sinh Bắt thêm 3 đối tượng trong đường dây mua bán trẻ sơ sinh

Báo Thanh Niên hôm 29/12, đã đưa tin về vụ mua bán trẻ sơ sinh xuyên quốc gia. Theo đó, lực lượng công an đã bắt quả tang Nguyễn Thị Sáng..

Tranh dot tu cho tre so sinh Tránh đột tử cho trẻ sơ sinh

Trong nhiều thế kỷ, người ta cho rằng trẻ đột ngột qua đời là do bị người mẹ nằm đè lên làm ngạt thở. Ngày nay, quan niệm sai lầm này không..

Mua tre so sinh tu trong bung me Mua trẻ sơ sinh từ trong bụng mẹ

Ngày 29/12, các đối tượng trong đường dây mua bán trẻ sơ sinh qua Trung Quốc đã khai nhận, số trẻ sơ sinh mà bọn buôn người này mua đã được..

6 8 tre so sinh tu vong do nhiem khuan 6,8% trẻ sơ sinh tử vong do nhiễm khuẩn

- Nhiễm khuẩn sớm ở trẻ sơ sinh đủ tháng có tỷ lệ 62%, với trẻ đẻ non là 38%, nhưng tử vong hầu hết ở trẻ non tháng. Hiện tỷ lệ nhiễm khuẩn..

Them mot tre so sinh nang 6 5 kg Thêm một trẻ sơ sinh nặng 6,5 kg

TP - 14h ngày 22/10, một cháu bé sơ sinh nặng 6,5kg đã chào đời tại khoa Sản Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Đây là “kỷ lục” thứ hai về cân..

Ngo doc ma tuy bao thai nguy co can quan tam Ngộ độc ma tuý bào thai - nguy cơ cần quan tâm

Nói đến ma túy, người ta thường nghĩ ngay đến bệnh lý ở trẻ vị thành niên và người lớn. Tuy nhiên ngộ độc ma túy cũng xảy ra ở trẻ sơ sinh,..

10 dieu khong nen lo lang ve tre so sinh 10 điều không nên lo lắng về trẻ sơ sinh

Nhiều ông bố bà mẹ trẻ do chưa có kinh nghiệm về trẻ sơ sinh nên thường lo lắng bất an. 10 lưu ý sau sẽ giúp hiểu thêm về thế giới các bé..

Nan buon lau tre so sinh tai Hy Lap Nạn buôn lậu trẻ sơ sinh tại Hy Lạp

Nhu cầu xin con nuôi tăng cao ở Hy Lạp trong thời gian gần đây đã dẫn đến tình trạng bùng phát nạn buôn lậu trẻ sơ sinh. Nhiều phụ nữ..

Nhieu tre sinh duoi 1 kg duoc cuu song Nhiều trẻ sinh dưới 1 kg được cứu sống

Tại Bệnh viện Từ Dũ TP HCM, tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh thiếu tháng mấy năm gần đây giảm đáng kể. Nhờ các phương pháp hiện đại, những bệnh..

10 dieu khong nen lo lang ve tre so sinh 10 điều không nên lo lắng về trẻ sơ sinh

Nhiều ông bố bà mẹ trẻ do chưa có kinh nghiệm về trẻ sơ sinh nên thường lo lắng bất an. 10 lưu ý sau sẽ giúp hiểu thêm về thế giới các bé..

Pha duong day mua ban tre so sinh Phá đường dây mua bán trẻ sơ sinh

Ngày 28.12, một đường dây mua bán trẻ sơ sinh xuyên quốc gia đã bị công an triệt phá. Công an Q.3 (TP.HCM) phối hợp với Công an Quảng Ninh..

Duong day mua ban tre so sinh Đường dây mua bán trẻ sơ sinh

Ngày 28/12, Công an quận 3, TP HCM, phối hợp với Công an Quảng Ninh phá một đường dây mua bán trẻ sơ sinh xuyên quốc gia, bắt 6 người đang..

Them mot tre so sinh nang 6 5 kg Thêm một trẻ sơ sinh nặng 6,5 kg

14h ngày 22/10, một cháu bé sơ sinh nặng 6,5 kg đã chào đời tại Khoa Sản Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Đây là “kỷ lục” thứ hai về cân nặng..

Van can tiem phong viem gan B ngay cho tre so sinh "Vẫn cần tiêm phòng viêm gan B ngay cho trẻ sơ sinh"

"Do không phải tất cả các trường hợp nhiễm viêm gan B ở thai phụ đều được phát hiện nên việc tiêm văcxin phòng bệnh này cho mọi trẻ sơ sinh..