» Tìm kiếm:

trẻ mồ côi

Nhan con nuoi Nguoi them hanh phuc nguoi nhan noi buon Nhận con nuôi - Người thêm hạnh phúc, người nhân nỗi buồn

Khát khao tiếng cười nói bi bô của con trẻ, nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn hoặc phụ nữ độc thân đành chấp nhận giải pháp nuôi con nuôi. Và..

Phai lam sao de nguoi tan tat tre mo coi duoc huong day du moi quyen loi nhu cac cong dan binh thuong "Phải làm sao để người tàn tật, trẻ mồ côi được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi như các công dân bình thường"

Nhân ngày Người tàn tật Việt Nam (18/4), sáng 16/4, tại Cung Văn hóa hữu nghị - Hà Nội, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với..

49 5 ty dong ho tro nguoi tan tat va tre mo coi 49,5 tỷ đồng hỗ trợ người tàn tật và trẻ mồ côi

(VM)- Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi VN cho biết, năm 2006 Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi các cấp đã vận động ủng hộ được..

Chu tich UBTW MTTQ Viet Nam Pham The Duyet tham tang qua tre mo coi Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt thăm, tặng quà trẻ mồ côi

Chiều nay (5/2), Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt và Chủ tịch Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam..

Tang qua cho cac trung tam nuoi duong tre mo coi Tặng quà cho các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi

Ngày 15.11, ông Huỳnh Đăng Linh (ảnh, thứ hai từ trái sang) - Phó ban vận động "Vì người nghèo" TP.HCM đã đến một số trung tâm nuôi dưỡng..

Bieu duong 267 nguoi tan tat tre mo coi va nguoi bao tro tieu bieu Biểu dương 267 người tàn tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu

Lễ tuyên dương người tàn tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu do Bộ LĐTB-XH và Hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi Việt Nam tổ chức..

Nhung tre mo coi nau minh ben cua Phat Những trẻ mồ côi náu mình bên cửa Phật

Trong nắng chiều sắp tắt, trên sân chùa Bồ Đề, Gia Lâm, Hà Nội, đám trẻ con đang nô đùa, gọi nhau í ới, một vài bé mặc áo nâu lẫm chẫm tập..

Nhung tre mo coi nau minh ben cua Phat Những trẻ mồ côi náu mình bên cửa Phật

Trong nắng chiều sắp tắt, trên sân chùa Bồ Đề, Gia Lâm, Hà Nội, đám trẻ con đang nô đùa, gọi nhau í ới, một vài bé mặc áo nâu lẫm chẫm tập..

Mang niem vui den cho tre mo coi Mang niềm vui đến cho trẻ mồ côi

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, sáng ngày 1.6, đoàn công tác xã hội của Văn phòng đại diện TNO tại Cần Thơ và Khách sạn Sài Gòn – Cần Thơ đã..

TP HCM Khoi cong trung tam day nghe nguoi tan tat va tre mo coi TP.HCM: Khởi công trung tâm dạy nghề người tàn tật và trẻ mồ côi

Ngày 22-5, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi TP.HCM cùng Công ty Unilever VN đã khởi công xây dựng Trung tâm dạy nghề người tàn tật..

No luc phi thuong vuot qua mac cam lam chu cuoc song Nỗ lực phi thường vượt qua mặc cảm, làm chủ cuộc sống

Sáng 16-4, tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội, Bộ Lao động - thương binh - xã hội phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi VN tổ..

Thanh lap Hoi Bao tro nguoi tan tat va tre mo coi huyen Binh Chanh Thành lập Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Bình Chánh

Sáng 30/12, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Bình Chánh đã được thành lập dưới sự hỗ trợ của Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ..

Hon 3 4 ty dong va 4.900 xe lan ung ho nguoi khuyet tat va tre mo coi Hơn 3,4 tỷ đồng và 4.900 xe lăn ủng hộ người khuyết tật và trẻ mồ côi

"... Mỗi trái tim - một tấm lòng, ta kết thành vòng tay nhân ái. Mỗi trái tim - một tấm lòng, vì nụ cười trên môi bé thơ. Mỗi trái tim -..

Cuoc khung hoang the gioi mang ten Tre mo coi Cuộc khủng hoảng thế giới mang tên: Trẻ mồ côi!

Do hậu quả của AIDS, thế giới đang đối mặt với một cuộc "khủng hoảng" trẻ mồ côi, theo một báo cáo quốc tế được công bố ngày 13/7 tại Hội..

4 5 ty dong tien hoc bong cho nguoi co cong tan tat va tre mo coi 4,5 tỷ đồng tiền học bổng cho người có công, tàn tật và trẻ mồ côi

Sáng 15/6, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam đã tiếp nhận 3000 suất học bổng tiếng Anh, tin học trị giá 4,5 tỷ đồng của..

Lop nghe mien phi nguoi khuyet tat tre mo coi Lớp nghề miễn phí người khuyết tật, trẻ mồ côi

Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi TP.HCM vừa thông báo chiêu sinh các lớp dạy nghề miễn phí cho người khuyết tật và trẻ mồ côi. Theo..

TP HCM giup nguoi khuyet tat tre mo coi vui tet TP.HCM: giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi vui tết

Sáng 9-1, tại cuộc họp báo giới thiệu chương trình “Thắp sáng lòng nhân ái”, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi TP.HCM cho biết đã..

Vong tay nhan ai cho tre mo coi Vòng tay nhân ái cho trẻ mồ côi

Tối 18-5, gần 1.000 trẻ em mồ côi khuyết tật tập trung từ chín trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi khuyết tật trên địa bàn TP.HCM đã thưởng..

TT day nghe cho nguoi khuyet tat va tre mo coi hoan tat xay dung giai doan 1 TT dạy nghề cho người khuyết tật và trẻ mồ côi hoàn tất xây dựng giai đoạn 1

Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi TP.HCM vừa hoàn tất Khu hành chánh Trung tâm Dạy nghề cho người khuyết tật và trẻ mồ côi tại ấp 6,..