Mat Tong thong Iushenko bien dang vi phau thuat tre hoa Mặt Tổng thống Iushenko biến dạng vì phẫu thuật “trẻ hóa”?

Báo Đức “Die Journalistunter-suchung”: Mặt Tổng thống Iushenko biến dạng là do ông bị tiêm vào cơ thể những tế bào “trẻ hóa” kém..

Mat Tong thong Yushchenko bien dang vi phau thuat tre hoa Mặt Tổng thống Yushchenko biến dạng vì phẫu thuật “trẻ hóa”?

Theo thông tin được đăng tải trên một tờ báo Đức, nguyên nhân khiến mặt Tổng thống Yushchenko bị biến dạng hoàn toàn không phải là do chất..

Nhu cau lam dep tang cao trong dip Tet Nhu cầu làm đẹp tăng cao trong dịp Tết

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mọi người. Tuy nhiên, làm đẹp vội vàng chưa chắc hiệu quả. Theo các chuyên gia làm đẹp, hút mỡ chỉ hiệu..

Nhu cau lam dep tang cao trong dip Tet Nhu cầu làm đẹp tăng cao trong dịp Tết

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mọi người. Tuy nhiên, làm đẹp vội vàng chưa chắc hiệu quả. Theo các chuyên gia làm đẹp, hút mỡ chỉ hiệu..

Ha Giang giai duoc bai toan tre hoa va bi dau ra cho can bo Doan Hà Giang giải được bài toán trẻ hóa và bí đầu ra cho cán bộ Đoàn

TP - Đại hội Đoàn các cấp đang gấp rút hoàn thành. Một trong những vấn đề được quan tâm nhất trong lần ĐH này là trẻ hóa đội ngũ cán bộ..

Luu y khi dung thuoc tre hoa da Lưu ý khi dùng thuốc trẻ hóa da

Khi đâu đó trên thị trường xuất hiện các loại thuốc uống đẹp da, trẻ hóa làn da, nâng cao độ đàn hồi cho da, thì cũng là lúc quý bà, quý cô..

HLV Riedl duoc yeu cau phai tre hoa doi tuyen HLV Riedl được yêu cầu phải trẻ hóa đội tuyển

VTC – Trong cuộc gặp gỡ sáng nay với HLV trưởng ĐTQG Alfred Riedl, Bộ trưởng – Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái đã đưa ra lời đề nghị..

Nhon nhip lam dep dip Tet Nhộn nhịp làm đẹp dịp Tết

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mọi người. Tuy nhiên, làm đẹp vội vàng chưa chắc hiệu quả. Theo các chuyên gia làm đẹp, hút mỡ chỉ hiệu..

Tre hoa da bang den chieu led Trẻ hóa da bằng đèn chiếu led

Hiện nay, để kích thích tăng sinh collagen và elastin, nguyên liệu làm đầy và trẻ hóa da, phù hợp với đặc thù da người Á châu, công nghệ..

Mat na te bao phoi thai Phat minh moi cho Tre hoa lan da “Mặt nạ tế bào phôi thai” - Phát minh mới cho Trẻ hóa làn da

Một trong những sự kiện y học nổi bật nhất trong vài năm vừa qua là việc nghiên cứu thành công tế bào gốc (Stem Cells) để phục vụ cho việc..

Bo truong de nghi HLV Riedl tre hoa doi tuyen Bộ trưởng đề nghị HLV Riedl trẻ hóa đội tuyển

TP - Sáng qua, 2/8, trong cuộc gặp với HLV A. Riedl, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban TDTT Nguyễn Danh Thái đã đề nghị đội tuyển bóng đá quốc..

Khong tre hoa dang vien khong the nang cao nang luc lanh dao cua Dang Không trẻ hóa đảng viên, không thể nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng

"Các cuộc điều tra xã hội học của Ban Tư tưởng - Văn hóa T.Ư và các ban của Đảng cho thấy 85% trong tổng số 28,8 triệu thanh niên cả nước..

HLV Riedl co the se tre hoa doi hinh du Cup Mua xuan HLV Riedl có thể sẽ trẻ hóa đội hình dự Cup Mùa xuân

Trước sức ép dư luận và yêu cầu lứa tuổi cho ASIAD 15 (U23+3), nhà cầm quân người Áo đã chấp nhận sẽ trẻ hóa thành phần tham dự Cup Mùa..

HLV Riedl Se tre hoa doi tuyen trong nam 2006 HLV Riedl: "Sẽ trẻ hóa đội tuyển trong năm 2006"

Trong dịp vào theo dõi trận TMN-CSG gặp Đà Nẵng trên sân Thống Nhất vào chiều 22/1, HLV Riedl cho biết ông sẽ thực hiện phương châm trẻ hóa..

Ong Riedl Se tre hoa doi tuyen trong nam 2006 Ông Riedl: Sẽ trẻ hóa đội tuyển trong năm 2006

Trong dịp vào theo dõi trận TMN-CSG gặp Đà Nẵng trên sân Thống Nhất vào chiều 22.1, HLV Riedl cho biết ông sẽ thực hiện phương châm trẻ hóa..

Luu y khi dung thuoc tre hoa lan da Lưu ý khi dùng thuốc trẻ hóa làn da

Thuốc được quảng cáo là làm đẹp da, trẻ hóa làn da, nâng cao độ đàn hồi, và đa số đều là thuốc không cần toa. Các chuyên gia khuyến cáo:..

DTQG chuan bi cho ASIAN Cup 2007 Tre hoa luc luong ĐTQG chuẩn bị cho ASIAN Cup 2007: Trẻ hóa lực lượng

TP - Lực lượng tuyển thủ chuẩn bị cho ASIAN Cup 2007 vào đầu tháng tới đã được HLV Riedl trẻ hóa triệt để với sự góp mặt của 12 tuyển thủ..

Lua chon can bo Doan Nan giai van de tuoi va hoc van Lựa chọn cán bộ Đoàn: Nan giải vấn đề tuổi và học vấn

Thực tế ở cơ sở, muốn trẻ hóa đội ngũ cán bộ Đoàn, trước hết phải bố trí những cán bộ lớn tuổi sang công tác khác phù hợp, đây là vấn đề..

Da Nang tre hoa doi ngu can bo Doan Đà Nẵng: trẻ hóa đội ngũ cán bộ Đoàn

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh vừa có chỉ thị về việc củng cố tổ chức Đoàn và lãnh đạo đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp. Theo..

Trung Quoc tre hoa doi ngu lanh dao Trung Quốc trẻ hóa đội ngũ lãnh đạo

Chuẩn bị cho Đại hội Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 17 vào mùa thu năm nay, những thông tin về việc trẻ hóa đội ngũ lãnh đạo cấp bộ và..