» Tìm kiếm:

trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Giai bong da tre em co hoan canh dac biet Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Theo ban tổ chức Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt (Ủy ban TDTT, báo Thể Thao VN, báo Công An TP.HCM và Nestlé VN), đã có tám đội..

Giai bong da tre em co hoan canh dac biet cup Milo nam 2005 Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt cúp Milo năm 2005

Hưởng ứng "Tháng hành động vì trẻ em", kỷ niệm 60 năm thành lập nước cũng là 60 năm thành lập CAND, Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc..

8 doi du giai bong da tre em co hoan canh dac biet 2005 8 đội dự giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt 2005

Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm nay, diễn ra từ 27/7 đến 31/7, sẽ tranh tài tại nhà thi đấu QK 7 (TP HCM). Các đội tham dự..

Phat tro cap xa hoi cho them 15.000 tre em nam Phát trợ cấp xã hội cho thêm 15.000 trẻ em/năm

Theo đề án Chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dựa vào cộng đồng giai đoạn 2005 - 2010 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt,..

Trao 30 suat qua cho tre em co hoan canh dac biet Trao 30 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

30 suất quà chủ yếu là đồ dùng học tập đã được nhóm các bạn cựu sinh viên Đại học Bách khoa trong diễn đàn “Tuyên Quang Online” trao..

Giai bong da tre em co hoan canh dac biet Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Theo ban tổ chức Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt (Ủy ban TDTT, báo Thể Thao VN, báo Công An TP.HCM và Nestlé VN), đã có tám đội..

Hon 3 trieu tre em can duoc tro giup Hơn 3 triệu trẻ em cần được trợ giúp!

Cả nước hiện có 1,4 triệu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và 1,8 triệu trẻ em sống trong gia đình nghèo. Các em đang được hỗ trợ ra sao?

8 doi tham du giai bong da tre em co hoan canh dac biet 8 đội tham dự giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Giải bóng đá “Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt - Cúp Bảo Hiểm AAA 2006” sẽ diễn ra từ 31- 5 đến 4 - 6 tại Trung tâm Thể dục Thể thao Quốc..

Khai mac trien lam tranh Mot trai tim Mot the gioi Khai mạc triển lãm tranh “Một trái tim – Một thế giới”

Cuộc triển lãm tranh về trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt mang tên “Một trái tim – Một thế giới” đã được khai mạc sáng nay 26/6 tại Phòng..

Giai bong da tre em co hoan canh dac biet 2007 Soi noi nhung doi chan tran Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt 2007: Sôi nổi những đôi chân trần

Trong không khí tươi vui của lễ kỷ niệm quốc tế thiếu nhi 1.6, các em có hoàn cảnh đặc biệt cũng có ngày hội vui của riêng mình khi được..

Bao tro phap ly cho tre em co hoan canh dac biet Bảo trợ pháp lý cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Từ tháng 5/2004, Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên TP.HCM kết hợp với Đại sứ quán Australia sẽ triển khai dự án “Bảo trợ pháp lý..

Tang qua cho tre em co hoan canh dac biet Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm công tác nhân đạo xã hội kéo dài 10 ngày tại TP Đà Nẵng, sáng 24.7, đại diện tàu bệnh viện Peleliu (Mỹ)..

Trien lam anh Vi tre em co hoan canh dac biet kho khan Triển lãm ảnh "Vì trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn"

Triển lãm ảnh "Vì trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn" do Hội Bảo trợ trẻ em TP.HCM tổ chức sẽ khai mạc lúc 18g ngày 25-9, tại khách sạn..

TP HCM to chuc giai bong da tre em co hoan canh dac biet TP HCM tổ chức giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tranh Cup Milo lần thứ tư sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 18/7, tại Trung tâm Thể dục Thể thao Quân khu..

Toi nay Cau truyen hinh keu goi giup do tre bat hanh Tối nay, Cầu truyền hình kêu gọi giúp đỡ trẻ bất hạnh

20h hôm nay, cầu truyền hình “Bay cao những ước mơ” sẽ được phát trực tiếp trên sóng VTV1 để kêu gọi ủng hộ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc..

Cuoc song voi nhung manh doi den trang Cuộc sống với những mảnh đời “đen - trắng”

Website www.tears-inthedark.org là cả một cuộc sống sinh động đầy đau thương và nước mắt của những trẻ thơ vô tội đang ngập chìm trong bóng..

Anh Nong Quoc Tuan tham tang qua tre em co hoan canh dac biet kho khan Anh Nông Quốc Tuấn thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trong thời gian dự hội nghị giao ban công tác Đoàn - Hội 6 tháng đầu năm 2006 các tỉnh miền núi phía Bắc vừa diễn ra tại tỉnh Lào Cai,..

Dat lo trinh giai quyet cac van de cua tre em co hoan canh dac biet Đặt lộ trình giải quyết các vấn đề của trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

TP – Hôm qua (7/9), Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã đến thăm và làm việc với Ủy ban Dân số Gia đình và Trẻ em.

Den nam 2010 se giam 90 tre lang thang Đến năm 2010 sẽ giảm 90% trẻ lang thang

Uỷ ban Dân số Gia đình và Trẻ em đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Chương trình hành động bảo vệ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn giai đoạn..