» Tìm kiếm:

trắc nghiệm

Tu van truc tuyen thi trac nghiem DH CD 2007 Tư vấn trực tuyến thi trắc nghiệm ĐH-CĐ 2007

Vào 9h30 sáng nay, 13/3, tại tòa soạn TP đã diễn ra buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề: “Hướng dẫn làm bài thi trắc nghiệm và giải đáp..

Huong dan lam bai thi trac nghiem cua Bo GD DT Hướng dẫn làm bài thi trắc nghiệm của Bộ GD- ĐT

TP - Hôm qua, 5/1, Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT) đã hoàn tất bản hướng dẫn cách làm bài thi các môn trắc nghiệm..

Bo GDDT huong dan lam bai thi trac nghiem Bộ GD-ĐT hướng dẫn làm bài thi trắc nghiệm

Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục, Bộ GD-ĐT vừa ban hành tài liệu hướng dẫn cách làm bài thi các môn trắc nghiệm năm 2007.

Nhung luu y khi thi trac nghiem Những lưu ý khi thi trắc nghiệm

Trước gì làm bài thi trắc nghiệm cần lưu ý những gì? Khi làm bài thi trắc nghiệm cần định hướng ra sao?... Đây là những khâu cực kì quan..

Nhung dieu can luu y khi thi trac nghiem Những điều cần lưu ý khi thi trắc nghiệm

Bên cạnh môn Ngoại ngữ đã tổ chức thi theo hình thức trắc nghiệm từ năm 2006, Bộ Giáo dục - Đào tạo vừa quyết định tổ chức thi trắc nghiệm..

Sau diem can luu y khi thi lam bai trac nghiem Sáu điểm cần lưu ý khi thi làm bài trắc nghiệm

Trong tài liệu hướng dẫn thi trắc nghiệm do Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng (Bộ GD-ĐT) ban hành có lưu ý thí sinh 6 điểm khi làm bài..

Nhung luu y thi sinh khi lam bai trac nghiem Những lưu ý thí sinh khi làm bài trắc nghiệm

Thi trắc nghiệm đã được Bộ GD-ĐT triển khai tại kỳ thi tốt nghiệp THPT và CĐ, ĐH khá nhuần nhuyễn. Đối với các thí sinh cũng đã được làm..

Nhung luu y khi thi trac nghiem Những lưu ý khi thi trắc nghiệm

Dưới đây là những lưu ý do Cục khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Bộ GD-ĐT đưa ra.

Cong bo mon thi tot nghiep THPT va bo tuc THPT nam 2007 Công bố môn thi tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT năm 2007

Sáng nay 30-3-2007, Bộ GD-ĐT chính thức công bố môn thi tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT năm học 2006-2007. Theo đó, trong kỳ thi tốt nghiệp..

Cong bo mon thi tot nghiep THPT va bo tuc THPT Công bố môn thi tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT

Sáng nay 30-3-2007, Bộ GD-ĐT chính thức công bố môn thi tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT năm học 2006-2007. Theo đó, trong kỳ thi tốt nghiệp..

Can phai co nhung ky thi thu trac nghiem Cần phải có những kỳ thi thử trắc nghiệm

Những ý kiến mà Thanh Niên giới thiệu trên trang báo này không nhằm phân tích các ưu nhược điểm của hình thức thi trắc nghiệm so với hình..

Truoc gio thi tot nghiep Trước giờ thi tốt nghiệp

Sáng mai 30-5-2007, hơn 1 triệu học sinh cả nước dự thi tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT. Mỗi môn thi sẽ có đề dành riêng cho thí sinh học..

36 luu y khi thi trac nghiem 36 lưu ý khi thi trắc nghiệm

Cục Khảo thí & Kiểm định Chất lượng Giáo dục (Bộ GD&ĐT) vừa đưa ra 11 lưu ý dành cho thí sinh trước khi vào phòng thi và 25 lưu ý khi làm..

Thi trac nghiem 6 luu y voi thi sinh Thi trắc nghiệm: 6 lưu ý với thí sinh

Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT) vừa ban hành tài liệu hướng dẫn thi trắc nghiệm. Theo đó, thí sinh cần lưu ý những..

15 dieu luu y khi lam bai thi trac nghiem 15 điều lưu ý khi làm bài thi trắc nghiệm

Tô, bôi xóa không đúng cách, bỏ làm những câu không tìm ra phương án... Đó là những lỗi thí sinh (TS) thường gặp khi làm bài thi trắc..

Thi trac nghiem DH 2007 Canh giac voi nhung so suat nguy hiem Thi trắc nghiệm ĐH 2007: Cảnh giác với những sơ suất nguy hiểm

Từ chiều nay 4.7, thí sinh (TS) cả nước sẽ bắt đầu thi môn trắc nghiệm đầu tiên trong 4 môn thi trắc nghiệm là ngoại ngữ, lý, hóa, sinh...

15 dieu luu y khi lam bai thi trac nghiem 15 điều lưu ý khi làm bài thi trắc nghiệm

Trên phiếu trả lời trắc nghiệm chỉ được viết một thứ mực không phải là mực đỏ. Tô chì đen ở ô trả lời. Không được tô bất cứ ô nào trên..

Nhieu bai tap trac nghiem tren thi truong chua chinh xac Nhiều bài tập trắc nghiệm trên thị trường chưa chính xác

Độ chính xác trong các tài liệu luyện thi trắc nghiệm ra sao, mức độ khó dễ của đề phân chia theo tỷ lệ nào, điều gì không thể thiếu khi..

Nen hoan thi trac nghiem den nam 2009 Nên hoãn thi trắc nghiệm đến năm 2009

TP - Đó là ý kiến của PGS TS Lê Xuân Trọng - một chuyên gia biên soạn sách giáo khoa và biên soạn các bài tập trắc nghiệm - thể hiện trong..