» Tìm kiếm:

trật tự

Nam trat tu o TP HCM chua that su trat tu Năm trật tự ở TP HCM chưa thật sự trật tự

Tại buổi họp sơ kết "Năm trật tự đô thị - 2002" được tổ chức hôm qua, các ban ngành thành phố nhận định tình hình trật tự đô thị chưa được..

Ha Noi Ton tai mot doi quan ly trat tu vo thua nhan Hà Nội: Tồn tại một "đội quản lý trật tự" vô thừa nhận

Một đội tự xưng là "đội quản lý trật tự" của Ga Long Biên lại không nằm dưới sự quản lý của nhà ga. Khi có những sự việc như đội quản lý..

Nguoi ban than thien cua du khach Người bạn thân thiện của du khách

"Tôi và một người bạn ra chợ Bến Thành, loay hoay mãi không sang đường được, vì xe cộ như mắc cửi. Nếu không có anh trật tự viên đi trước..

Can chan chinh Doi tu quan trat tu ga Long Bien Cần chấn chỉnh "Đội tự quản trật tự" ga Long Biên

Chửi rủa, dọa hành hung, phá hoại phương tiện đi lại của hành khách... là những hành động của nhóm người mang danh “Đội tự quản trật..

Nhung dau hieu tan bang Những dấu hiệu tan băng

Sự vận động của trật tự khu vực dường như là trật tự thế giới đa cực đương đại thu nhỏ lại, trong đó Trung Quốc và Nhật Bản là hai cực vừa..

TP HCM De nghi truy to mot can bo trat tu do thi nhan hoi lo TP.HCM: Đề nghị truy tố một cán bộ trật tự đô thị nhận hối lộ

Ngày 4.10, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC15), Công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận điều tra và..

Da Nang lap cac doi an ninh trat tu du lich Đà Nẵng lập các đội an ninh trật tự du lịch

Từ phản ảnh của TS, UBND TP Đà Nẵng chỉ đạo lập đội an ninh trật tự du lịch tại các địa phương để giữ gìn môi trường du lịch.

Cac hanh vi vi pham trat tu xay dung do thi se bi xu ly Các hành vi vi phạm trật tự xây dựng đô thị sẽ bị xử lý

Ngày 7-12, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Xây..

TP HCM 3 chuong trinh huong ung Nam Trat tu do thi TP HCM: 3 chương trình hưởng ứng "Năm Trật tự đô thị"

Bao gồm: tái lập trật tự đô thị theo Nghị định 36/CP và các văn bản pháp luật khác, khắc phục tình hình cơ sở hạ tầng yếu kém, tăng cường..

Chu nghia hau hien dai nhung khai niem can ban Chủ nghĩa hậu hiện đại: những khái niệm căn bản

Chủ nghĩa hậu hiện đại phủ nhận tính chất đô hộ và áp đặt của đại tự sự, cổ xuý những tiểu tự sự, những lý lẽ giải thích cho những hành..

Vi pham trat tu long le duong phat 50 trieu dong Vi phạm trật tự lòng lề đường, phạt 50 triệu đồng

Công an TP HCM vừa thông báo 107 hành vi vi phạm hành chính về trật tự lòng lề đường, trật tự giao thông đường bộ thường xảy ra trên địa..

HN Xu ly nghiem vi pham trat tu do thi dip Tet HN: Xử lý nghiêm vi phạm trật tự đô thị dịp Tết

Hà Nội tiếp tục xử lý nghiêm vi phạm về trật tự giao thông, phan luồng dịp Tết và duy trì trật tự đô thị tại các "điểm nóng" như Ga Hà Nội,..

Dong loat ra quan Nam trat tu do thi Đồng loạt ra quân "Năm trật tự đô thị"

Hiện nay, nhiều cơ quan, đoàn thể TP HCM đang gấp rút thực hiện những mục tiêu của "Năm trật tự đô thị". Làm thế nào để cuối tháng 6 phải..

Tu 154 rut toan bo canh sat trat tu tren cac chuyen tau Từ 15/4 rút toàn bộ cảnh sát trật tự trên các chuyến tàu

Bắt đầu từ 15/4, lực lượng cảnh sát sẽ không đi theo kiểm soát trật tự trên các đoàn tàu. Đây là nội dung kế hoạch vừa được thượng tướng,..

Bao mat thong tin Ma hoa du lieu chua du Bảo mật thông tin: Mã hoá dữ liệu - chưa đủ!

Cho tới nay, việc mật mã hoá (encryption) dữ liệu là một phương pháp đủ mạnh để bảo vệ những dữ liệu quan trọng hoặc riêng tư không bị xâm..

Thich ra quan Thích ra quân

TP - Các đồng chí cảnh sát giao thông là hay ra quân nhất- mặc dù trật tự giao thông chưa có chuyển biến mấy. Tiếp đến là các đồng chí cảnh..

Vi pham hanh chinh an ninh trat tu bi phat tien den 30 trieu dong Vi phạm hành chính an ninh, trật tự bị phạt tiền đến 30 triệu đồng

Mỗi hành vi vi phạm hành chính cá nhân, tổ chức vi phạm phải chịu một trong các hình thức phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 60.000 đến 30..

Mot trat tu the gioi moi Một trật tự thế giới mới?

Hội nghị G8 cuối tuần qua đã cho thấy một trật tự thế giới mới đang thế chỗ. Song, trật tự mới này có khiến cho thế giới an toàn hơn?

Luc luong bao ve du khach Anh la ai Lực lượng bảo vệ du khách: Anh là ai?

Từ hôm nay, trên đường phố ở trung tâmTP.HCM sẽ có lực lượng làm nhiệm vụ bảo vệ trật tự an toàn cho khách du lịch. TS đã trao đổi cùng ông..

Thuc hien Nam trat tu do thi hieu qua chua cao Thực hiện Năm trật tự đô thị, hiệu quả chưa cao

Chiều 25/6, Phó chủ tịch UBND TP HCM Vũ Hùng Việt đã chủ trì cuộc họp chuẩn bị sơ kết Năm trật tự đô thị với đại diện các sở, ngành, quận,..