» Tìm kiếm:

trận lũ lụt

Lu lut toi te nhat o Anh trong vong 60 nam Lũ lụt tồi tệ nhất ở Anh trong vòng 60 năm

Uỷ ban tình trạng khẩn cấp của Anh hôm qua 23/7 đã có cuộc họp để thảo luận về những biện pháp nhằm chống lại trận lũ lụt tồi tệ nhất ở..

Binh chon 10 su kien the gioi nong bong nam 2007 Bình chọn 10 sự kiện thế giới nóng bỏng năm 2007

Khủng hoảng Mỹ-Iran trên bờ vực của cuộc chiến tranh, hàng loạt các vụ tai nạn hầm mỏ và tai nạn máy bay, căng thẳng giữa Nga-Mỹ được đẩy..

Uruguay Lu lut khien 9000 nguoi phai so tan Uruguay: Lũ lụt khiến 9.000 người phải sơ tán

Theo thông báo của Cơ quan Cứu trợ khẩn cấp quốc gia Uruguay được đưa ra ngày hôm qua 8/5, những trận lũ lụt dự dội xảy ra tuần qua đã cướp..

500 trieu nguoi bi anh huong boi lu lut hang nam 500 triệu người bị ảnh hưởng bởi lũ lụt hàng năm

Những ngôi nhà và đất trồng trọt bị ngập chìm trong nước bởi những trận lũ lụt ngày càng nghiêm trọng đang gây ảnh hưởng đến khoảng 500..

10 su kien the gioi nong bong nam 2007 10 sự kiện thế giới nóng bỏng năm 2007

Khủng hoảng Mỹ-Iran trên bờ vực của cuộc chiến tranh, hàng loạt các vụ tai nạn hầm mỏ và tai nạn máy bay, căng thẳng giữa Nga-Mỹ được đẩy..

Bao ve tinh mang tre em trong lu Bảo vệ tính mạng trẻ em trong lũ

Những trận lũ lụt nhồi tới tấp xuống miền Trung đã gây quá nhiều thiệt hại vật chất cho vùng đất còn chịu nhiều gian khó này. Nhưng có một..

Hang chuc nguoi chet vi lu o Jakarta Hàng chục người chết vì lũ ở Jakarta

Ít nhất 20 người thiệt mạng và 340.000 người mất nhà cửa sau khi trận lũ lụt kinh hoàng quét qua thủ đô của Indonesia cuối tuần qua.

Lu lut o Ethiopia Da co 200 nguoi chet gan 300 nguoi mat tich Lũ lụt ở Ethiopia: Đã có 200 người chết, gần 300 người mất tích

Theo các đội tìm kiếm cứu nạn, có ít nhất 200 người thiệt mạng và khoảng gần 300 người mất tích sau các trận lũ lụt ở Ethiopia trong những..

Pakistan Lu lon khien 241 nguoi thiet mang Pakistan: Lũ lớn khiến 241 người thiệt mạng

Hôm qua 2/7, Chủ nhiệm Cơ quan quản lý thiên tai quốc gia của Pakistan - Farooq Ahmad Khan cho biết, ít nhất 241 người đã thiệt mạng và 204..

Bac mien Trung chim trong lu lut Bắc miền Trung chìm trong lũ lụt

Trận lũ lụt lớn nhất trong hai mươi năm qua xảy ra tại các tỉnh bắc miền Trung đang được các nhà báo tiếp cận từng giờ, tường thuật từng..

Mexico Lu lut 700.000 nguoi bi anh huong Mexico: Lũ lụt, 700.000 người bị ảnh hưởng

Nhà chức trách Mexico đang mở một chiến dịch giải cứu quy mô lớn tại bang Tabasco sau khi mưa lớn gây ngập lụt làm hàng ngàn người bị mắc..

Naomi Campbell dien thoi trang lam tu thien Naomi Campbell diễn thời trang làm từ thiện

Vừa qua, siêu mẫu Naomi Campbell đã công bố kế hoạch về một show diễn thời trang tại London (Anh), nhằm gây quĩ từ thiện giúp đỡ các nạn..

My Lu lut nghiem trong lam 9 nguoi thiet mang Mỹ: Lũ lụt nghiêm trọng làm 9 người thiệt mạng

Ít nhất 9 người đã thiệt mạng và hàng trăm nghìn người phải sơ tán khi miền dông bắc nước Mỹ phải gánh chịu trận lũ lụt tồi tệ nhất trong..

Ngay tan the o Uganda "Ngày tận thế" ở Uganda

Cảnh sát Uganda vừa bắt giữ 12 thủ lĩnh của một giáo phái theo học thuyết về ngày tận thế. Hãng tin Reuters hôm 24.9 cho biết người theo..

Naomi Campbell lam tu thien Naomi Campbell làm từ thiện

Hiện nay, Naomi Campbell đang nỗ lực kêu gọi mọi ngưòi tham gia trong chiến dịch từ thiện mang tên “Fashion For Relief”. Cô hi vọng số..

90000 nguoi so tan vi lu lut o Malaysia 90.000 người sơ tán vì lũ lụt ở Malaysia

Một trận lũ lụt mới lại hoành hành bang miền Nam Johor, Malaysia khiến quan chức bang này đã phải sơ tán hơn 90.000 người đến những nơi an..

Indonesia 20 nguoi thiet mang vi lu lut Indonesia: 20 người thiệt mạng vì lũ lụt

Gần 340.000 người Indonesia bị mất nhà cửa sau trận lũ lụt kinh hoàng tuần qua đã phải sơ tán tới nơi an toàn. Ít nhất 20 người đã thiệt..

Hang van nguoi dan mien Trung dang doi rau Hàng vạn người dân miền Trung đang... "đói rau"

Người ta đói cơm, đói gạo ăn cháo rau qua ngày. Vậy mà ở miền Trung lại đang... "đói rau". Dân thèm ăn rau hơn bất cứ sơn hào hải vị. Không..

Lu lut toi te nhat o Cuba trong vong 40 nam qua Lũ lụt tồi tệ nhất ở Cuba trong vòng 40 năm qua

Chính phủ Cuba cho biết, nước này đang phải hứng chịu trận lũ lụt tồi tệ nhất trong vòng 40 năm qua với 80.000 người phải sơ tán, hàng chục..