» Tìm kiếm:

trầm uất

Tram uat con nguy hiem hon suyen tieu duong hay viem khop Trầm uất còn nguy hiểm hơn suyễn, tiểu đường hay viêm khớp

Đó là kết luận của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) sau một cuộc nghiên cứu trên 245.000 người thuộc 60 quốc gia khác nhau.

Bo cung bi tram uat sau sinh Bố cũng bị “trầm uất sau sinh”

Không chỉ riêng các bà mẹ, mà ngay cả các ông bố cũng bị chứng “trầm uất sau sinh”. Điều này có thể tác động đến những hành vi ban đầu..

Tranh luan nhieu co the bi tram uat Tranh luận nhiều có thể bị trầm uất

Các nhà khoa học đã chứng minh: tranh luận quá tỉ mỉ về các vấn đề khó khăn với bạn bè sẽ làm tăng sự lo âu và dẫn đến trầm uất ở trẻ em,..

Cha me bi tram uat dan den chung di ung o con cai Cha mẹ bị trầm uất dẫn đến chứng dị ứng ở con cái

Đó là kết luận của các nhà khoa học trường ĐH Columbia vừa mới được công bố. Theo đó, những bậc bố mẹ thường xuyên trong tình trạng trầm..

Dan ong tram uat sau khi co con Đàn ông trầm uất sau khi có con

Một cuộc nghiên cứu do các chuyên gia tại Đại học Oxford (Anh) tiến hành cho thấy khoảng 3% các ông bố có các dấu hiệu trầm uất sau khi con..

Cha me tram uat dan den chung di ung o con cai Cha mẹ trầm uất dẫn đến chứng dị ứng ở con cái

Những bậc cha mẹ thường trong trạng thái trầm uất hay thường xuyên hốt hoảng, lo sợ thường có con bị bệnh suyễn và những dạng dị ứng khác.

Vo dich sumo tram uat vi bong da Vô địch sumo trầm uất vì bóng đá

Đại kiện tướng sumo Asashoryu sẽ từ Nhật trở về quê hương Mông Cổ, sau khi bị chẩn đoán trầm uất vì án phạt. Anh bị treo đấu do đã tham gia..

Nguoi chao doi som de bi tram uat Người chào đời sớm dễ bị trầm uất

Những người chào đời sớm có xu hướng lo lắng nhiều hơn và dễ bị trầm uất hơn so với những người cùng trang lứa lúc trưởng thành.

35 cu dan Hong Kong bi tram uat 35% cư dân Hồng Kông bị trầm uất

Tỉ lệ này tương đương với một con số khổng lồ: 2 triệu người. Tất cả đều bị hội chứng trầm uất cấp tính. Con số này được đưa ra sau một..

Stress co the gay benh di ung Stress có thể gây bệnh dị ứng

Theo kết quả một nghiên cứu của Mỹ được đăng trên Tạp chí Psychosomatic Medicine, những người mang tâm trạng lo âu hay bị trầm uất thường..

Vi sao ban de bi tram uat Vì sao bạn dễ bị trầm uất ?

Nguyên nhân có thể là do cấu tạo não của bạn. Một cuộc nghiên cứu của Bệnh viện đa khoa Massachusetts (Mỹ) cho thấy những ai có phần vỏ não..

Mat troi luc nua dem Mặt trời lúc nửa đêm

TTCN - Cái chết thật kinh khủng với kiếp người. Nhưng kinh khủng hơn cả là cái chết được biết trước, được phán quyết. Có kẻ cuồng loạn..

Thien de chua benh Thiền để chữa bệnh

Theo các nhà nghiên cứu, thiền - giống như các loại thuốc chống trầm uất - mang lại sự thư thái, giúp tinh thần có đủ khả năng gạt bỏ mọi..

Nguy co tu van cao neu lam dung thuoc an than Nguy cơ tự vẫn cao nếu lạm dụng thuốc an thần

Những người thường xuyên dùng các loại thuốc an thần, chống trầm uất như Prozac, Paxil và Zoloft có khuynh hướng muốn tự kết liễu đời mình..

Co the can doi chia khoa cua su thanh cong Cơ thể cân đối - chìa khóa của sự thành công

Bạn xòe tay ra và so sánh ngón út của hai bàn tay. Nếu chúng dài bằng nhau, nhiều khả năng bạn là người cân đối về hình thể và thường may..

Man nhat voi suc khoe Mặn, nhạt với sức khỏe

Thời gian gần đây, nhiều bệnh nhân hãy còn rất trẻ đến “thăm” thầy thuốc vì lý do mệt mỏi, đãng trí, thậm chí có khuynh hướng trầm uất dù..

Tuoi 40 de bi tram cam nhat Tuổi 40 dễ bị trầm cảm nhất

Với nhiều người, cuộc sống có thể mới bắt đầu từ tuổi 40, nhưng nghiên cứu đã cho thấy tuổi 44 là thời điểm người ta dễ bị trầm uất nhất.

Tieng dong nho cung gay hai cho suc khoe tre em Tiếng động nhỏ cũng gây hại cho sức khỏe trẻ em

Một nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ và Áo được công bố ngày 28/10 cho thấy, ngay cả những tiếng động nhỏ cũng có thể gây căng thẳng thần..

Viet ve rieng minh Viết về riêng mình

"Có lẽ tôi là người ích kỷ, hầu hết các bài hát do tôi viết đều về những xúc cảm trầm uất của riêng tôi. Nếu nghe hết những sáng tác của..

Benh tram uat hinh thanh tu tuoi au tho Bệnh trầm uất hình thành từ tuổi ấu thơ

Trẻ em bị lạm dụng thân thể hoặc không được quan tâm chăm sóc có xu hướng mắc bệnh trầm uất cao. những đứa trẻ bị bạo hành và không được..