» Tìm kiếm:

trải qua thử thách

Cac tay vot hat giong nam deu trai qua thu thach Các tay vợt hạt giống nam đều trải qua thử thách

Cả Lleyton Hewitt, Marat Safin, Roger Federer... đều đã có mặt tại vòng hai giải Australia Mở rộng, sau các trận đấu đầu tiên, hôm nay...

HBO 152 Waist Deep HBO 15/2: Waist Deep

"Cha sẽ luôn luôn trở về bên con" lời của nguời cha O2 nói với con trai mình Junior. Lời hứa của nguời cha này đã phải trải qua thử thách..

Non song Hong Lac gam them hoa "Non sông Hồng Lạc gấm thêm hoa"

Với một dân tộc từng trải qua thử thách dài của chiến tranh và phân ly thì sự Đoàn kết và Dân chủ còn góp phần hoà giải những vấn đề của..

Bau cu dia phuong tai Nhat Ban thu thach dau tien cua ong Abe Bầu cử địa phương tại Nhật Bản: thử thách đầu tiên của ông Abe

Thủ tướng Shinzo Abe phải trải qua thử thách đầu tiên kể từ khi nhậm chức khi cuộc bầu cử địa phương diễn ra hôm nay 8-4 ở Nhật Bản.

Hon 100 thi sinh du tuyen hoc bong Dai hoc FPT Hơn 100 thí sinh dự tuyển học bổng Đại học FPT

Sáng 1/12, các ứng viên xuất sắc dự xét tuyển 50 suất học bổng toàn phần (tổng trị giá trên 500.000 USD) đã trải qua thử thách cuối cùng -..

Chi Phuong da ich ky Chị Phượng đã ích kỷ

Tôi thấy mỗi lần khó khăn đến thì chị lại chạy trốn, tìm một nơi an ủi và tỵ nạn. Chị chạy cho đến khi nào? Trong đời sống ai mà không phải..

Sharapova may man thoat khoi that bai Sharapova may mắn thoát khỏi thất bại

Tay vợt người Nga, Maria Sharapova, đã phải trải qua thử thách đầu tiên kể từ khi đặt chân tới Indian Wells. Hôm qua, chị phải cần tới 3..

Maria Sharapova van chua gap phai kho khan nao Maria Sharapova vẫn chưa gặp phải khó khăn nào

ĐKVĐ người Nga tiến vào vòng 4 Wimbledon 2005 mà chưa phải trải qua thử thách thực sự nào. Cùng góp mặt ở vòng đấu này còn có Venus..

Safin va Kafelnikov chat vat vuot qua vong 2 Cup President Safin và Kafelnikov chật vật vượt qua vòng 2 Cup President

Hôm qua, ĐKVĐ Marat Safin đã vô cùng vất vả mới giành chiến thắng 7-6, 6-7, 6-4 trước đối thủ Slovakia, Karol Beck, tại vòng 2 Cup..