» Tìm kiếm:

trả chậm

Bo Thuong mai bao cao khong chinh xac gia xang dau Bộ Thương mại báo cáo không chính xác giá xăng dầu

Bộ Thương mại vừa có báo cáo giải trình về giá xăng dầu theo yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ, trong đó khẳng định “giá mua 1 lít xăng..

Lan dau tien tai TP HCM Chua benh tra cham Lần đầu tiên tại TP.HCM: Chữa bệnh... trả chậm !

"Nhiều loại hình kinh doanh có phương thức thanh toán trả góp, trả chậm, tại sao mình không áp dụng để người bệnh cũng được thanh toán như..

Ha Noi Lai suat 0 25 thang doi voi nha tra cham Hà Nội: Lãi suất 0,25 %/tháng đối với nhà trả chậm

Ngày 15/5, UBND thành phố Hà Nội đã phê duyệt chính sách bán nhà tái định cư theo phương thức trả chậm, trả dần trên địa bàn thành phố.

Thong tin co the mua xang voi gia 8000 donglit la khong co co so Thông tin có thể mua xăng với giá 8.000 đồng/lít là không có cơ sở

Trong thư phản ánh, ông Phạm Ngọc Hà, ở 254 Nghi Tàm, quận Tây Hồ (Hà Nội), cho rằng, tại thời điểm tháng 4/2006 Việt Nam hoàn toàn có thể..

Muon xuat gao can phat trien hinh thuc ban tra cham Muốn xuất gạo, cần phát triển hình thức bán trả chậm

Ngân hàng đang thiếu một cơ chế cho vay để doanh nghiệp (DN) có thể bán trả chậm gạo cho khách hàng nước ngoài, nhất là các hợp đồng trả..

Doanh nghiep xuat khau can ho tro khi ban hang tra cham Doanh nghiệp xuất khẩu cần hỗ trợ khi bán hàng trả chậm

Một giám đốc công ty xuất khẩu gạo nói rằng, việc tham gia AFTA sẽ mở ra cơ hội cho gạo Việt Nam và Thái Lan thâm nhập mạnh hơn vào thị..

Nguoi dan mua nha tra cham duoc tinh lai suat 0 25 Người dân mua nhà trả chậm được tính lãi suất 0,25%

Hôm qua, 15-5, UBND TP Hà Nội đã chính thức phê duyệt chính sách bán nhà tái định cư theo phương thức trả chậm trên địa bàn thành phố.

Ha Noi Ap dung lai suat tien 0 25thang cho nguoi mua nha tai dinh cu tra cham Hà Nội: Áp dụng lãi suất tiền 0,25%/tháng cho người mua nhà tái định cư trả chậm

Ngày 15/5, ông Lê Quý Đôn, Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho biết: Sau khi nghiên cứu kỹ đề xuất của các cơ quan, ban ngành, UBND..

Ha Noi Ap dung lai suat tien 0 25thang cho nguoi mua nha tai dinh cu tra cham Hà Nội: Áp dụng lãi suất tiền 0,25%/tháng cho người mua nhà tái định cư trả chậm

Ngày 15/5, ông Lê Quý Đôn, Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho biết: Sau khi nghiên cứu kỹ đề xuất của các cơ quan, ban ngành, UBND..

Ho tro cho dong bao dan toc mua nha tra cham Hỗ trợ cho đồng bào dân tộc mua nhà trả chậm

Những hộ dân thuộc diện chính sách và người dân tộc thiểu số ở các tỉnh Lâm Đồng, Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum sẽ được mua nhà trả chậm với..

Ban tra cham san pham dien tu cho nong dan Bán trả chậm sản phẩm điện tử cho nông dân

Hợp đồng mua, bán các sản phẩm điện tử của hãng Nikko cho nông dân theo phương thức trả chậm vừa được ký giữa Trung ương Hội Nông dân Việt..

Sap co quy che mo LC tra cham moi Sắp có quy chế mở L/C trả chậm mới

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa cho biết, sẽ ban hành quy chế nghiệp vụ về mở tín dụng thư (L/C) nhập hàng trả chậm vào cuối tháng 3, trong..

Da co muc lai suat moi Đã có mức lãi suất mới

Trước tình hình hỗn loạn của thị trường tài chính, UBND thành phố Hà Nội đã phê duyệt chính sách cho tất cả các trường hợp đã mua nhà tái..

Dan mua nha tai dinh cu phat hoang vi gia vang Dân mua nhà tái định cư phát hoảng vì giá vàng

Dạo này, ngày nào bà Ngọc, chủ căn hộ tái định cư Trung Hoà Nhân Chính (Hà Nội) cũng ngong ngóng theo dõi giá vàng mà lòng nóng như lửa..

Chua benh tra cham thu tuc ra sao Chữa bệnh trả chậm, thủ tục ra sao?

Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy (TP.HCM) thời gian qua đã chữa bệnh trả chậm cho bệnh nhân (BN). TS trao đổi với PGS-TS Trương Văn Việt - giám đốc..

Xu vu chiem doat tien ty tai Cong ty bia Sai Gon Xử vụ chiếm đoạt tiền tỷ tại Công ty bia Sài Gòn

Ngày 26/7, TAND TP HCM đã mở phiên tòa xét xử vụ án chiếm đoạt tiền mua bia trả chậm tại Công ty bia Sài Gòn. Đại diện VKSND TP đã đề nghị..

Co dong tra cham van nhan co phieu thuong “Cổ đông trả chậm” vẫn nhận cổ phiếu thưởng

Ngày 12-5 Công ty Đại lý liên hiệp vận chuyển (Gemadept) đã chính thức thông báo các “cổ đông trả chậm” vẫn được xem là cổ đông hiện..

Lan dau tien co dich vu cho vay mua nha tra cham dai han Lần đầu tiên có dịch vụ cho vay mua nhà trả chậm dài hạn

Trong buổi họp báo chiều 17/1, ông Nguyễn Đức Vinh - Tổng Giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) cho biết..

Can Tho tam ngung thi cong tra cham cac cong trinh moi Cần Thơ: tạm ngưng thi công trả chậm các công trình mới

“Từ nay, yêu cầu các sở, ban, ngành TP và UBND các quận, huyện tạm ngưng thực hiện hình thức thi công trả chậm, nhà thầu ứng trước vốn để..

Phu Yen Ban nha o tra cham khong tinh lai Phú Yên: Bán nhà ở trả chậm không tính lãi

Công ty cổ phần Tài chính và Phát triển doanh nghiệp (FBS) - thuộc Tập đoàn Đầu tư - Thương mại GAM (Hà Nội) cho biết sẽ tổ chức bán các..