» Tìm kiếm:

trạm vũ trụ quốc tế

Tram vu tru quoc te se hoan thanh vao nam 2010 Trạm vũ trụ quốc tế sẽ hoàn thành vào năm 2010

Các nhà khoa học người Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Nga và Canada cho biết việc xây lắp trạm vũ trụ quốc tế sẽ được hoàn thành vào năm 2010.

Discovery vao Tram Vu tru Quoc te Discovery vào Trạm Vũ trụ Quốc tế

Ngày 25.10, phi thuyền con thoi Discovery đã đến Trạm Vũ trụ Quốc tế (International Space Station - ISS) sau hành trình hai ngày, sau đó,..

Discovery roi Tram Vu tru Quoc te Discovery rời Trạm Vũ trụ Quốc tế

Hôm qua 5.11, phi thuyền con thoi Discovery đã rời Trạm Vũ trụ Quốc tế (International Space Station – ISS) sau 11 ngày làm việc tại Trạm...

Tram vu tru quoc te va cham voi mot vat the la Trạm vũ trụ quốc tế va chạm với một vật thể lạ?

Ngày 27/11, hãng Newsru đưa tin, kíp bay trên Trạm vũ trụ quốc tế ISS báo về mặt đất rằng ngày hôm trước, Trạm đã bị một vật gì va đập rất..

Bao dong nho tren Tram vu tru quoc te ISS Báo động nhỏ trên Trạm vũ trụ quốc tế ISS

Hôm qua 4/4, cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ Nasa đã tiến hành một thí nghiệm nhằm giảm áp suất khí quyển trong một ngăn của Trạm vũ trụ quốc..

Nga phong tau cung cap len tram vu tru quoc te Nga phóng tàu cung cấp lên trạm vũ trụ quốc tế

Hôm thứ hai vừa qua, Nga vừa phóng một tàu vũ trụ không ngýời lái cung cấp thực phẩm nýớc uống và nguyên liệu cho hai nhà du hành vũ trụ..

Lap thanh cong mo dun Harmony vao Tram Vu tru Quoc te Lắp thành công mô-đun Harmony vào Trạm Vũ trụ Quốc tế

Hôm qua 27.10, các phi hành gia tàu con thoi Discovery đã lắp ráp thành công mô-đun Harmony vào Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) trong lần đi bộ..

Tau Discovery roi tram vu tru quoc te Tàu Discovery rời trạm vũ trụ quốc tế

Tàu con thoi Discovery đã tách khỏi Trạm vũ trụ quốc tế thành công để chuẩn bị quay trở về Trái đất sau gần 11 ngày trên không gian.

Ty phu My da dat chan toi Tram vu tru quoc te Tỷ phú Mỹ đã đặt chân tới Trạm vũ trụ quốc tế

Con tàu vũ trụ Soyuz của Nga mang theo tỷ phú Mỹ Charles Simonyi cùng 2 nhà du hành vũ trụ khác và một bữa ăn thịnh soạn, đã đặt chân lên..

Giai cuu Tram vu tru quoc te Giải cứu Trạm vũ trụ quốc tế

Các phi hành gia vừa đi bộ ra ngoài không gian suốt bảy giờ để sửa chữa một tấm thu năng lượng mặt trời trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS). Đây..

Can Tram vu tru quoc te tren qui dao "Cân" Trạm vũ trụ quốc tế trên quĩ đạo

Hôm qua, Trung tâm Kiểm soát các chuyến bay vũ trụ của Nga cho biết Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) lần đầu tiên sẽ được "cân" trên quĩ đạo...

Tram vu tru quoc te qua khu hien tai va tuong lai Trạm vũ trụ quốc tế, quá khứ, hiện tại và tương lai

Cho tới thời điểm này, Bill Gerstenmaier đã làm giám đốc chương trình Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) trên hai năm. Sau đây là cuộc trò chuyện..

Lan dau tien bao dong khan cap tren tram vu tru quoc te Lần đầu tiên báo động khẩn cấp trên trạm vũ trụ quốc tế

Một sự cố kỹ thuật xảy ra trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) ngày 18/9 đã khiến ba nhà du hành đang làm việc trên trạm buộc phải đeo mặt nạ..

Them mot chuyen hang len Tram Vu tru Quoc te Thêm một chuyến hàng lên Trạm Vũ trụ Quốc tế

Vào lúc 2 giờ 9 phút (ngày 1/3 giờ Hà Nội), tàu chở hàng Tiến Bộ M-52 của Nga đã rời sân bay vũ trụ Baikonur, mang thực phẩm, thiết bị và..

Tram vu tru quoc te ISS sap het luong thuc Trạm vũ trụ quốc tế ISS sắp hết lương thực

Lương thực trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) còn ít tới mức hai nhà du hành đã nhận được lệnh cắt giảm khẩu phần, ít nhất là cho tới khi tàu..

Tram vu tru quoc te va tau con thoi Nhung uu tien hang dau cua NASA Trạm vũ trụ quốc tế và tàu con thoi: Những ưu tiên hàng đầu của NASA

Hôm qua, 3/11, Giám đốc Cơ quan quan nghiên cứu hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) Michael Griffin cho biết, do nguồn ngân sách hạn hẹp, cơ quan..

Trung Quoc Sinh vien tro chuyen voi phi hanh gia tren tram vu tru quoc te ISS Trung Quốc: Sinh viên trò chuyện với phi hành gia trên trạm vũ trụ quốc tế ISS

“Từ trên trạm nhìn xuống, các anh có nhìn thấy Vạn lý trường thành không?” - “Rất lấy làm tiếc là cho tới giờ các anh vẫn chưa thể..

Nha du hanh vu tru dau tien cua Malaysia da tro ve Trai dat Nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Malaysia đã trở về Trái đất

Nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Malaysia - Sheikh Muszaphar Shukor đã trở về Trái đất sau 11 ngày du hành trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS).

2005 Nam cua nhieu ky luc chinh phuc vu tru 2005 - Năm của nhiều kỷ lục chinh phục vũ trụ

Ðối với ngành khoa học vũ trụ thế giới, năm 2005 là năm lập được nhiều kỷ lục: Kỷ lục về chuyến khảo sát các hành tinh tốn kém nhất (3,3..