» Tìm kiếm:

trạm không gian

Star Topia Tram khong gian trong mo Star Topia - Trạm không gian trong mơ

Hẳn các nhà sản xuất không quên đi rằng, game là một công cụ hữu ích nhất để biến cái không thể thành có thể. Càng sinh động, game càng trở..

Star Topia Tram khong gian trong mo Star Topia - Trạm không gian trong mơ

Hẳn các nhà sản xuất không quên đi rằng, game là một công cụ hữu ích nhất để biến cái không thể thành có thể. Càng sinh động, game càng trở..

De khong khi tram khong gian cung de tho nhu trai dat Để không khí trạm không gian cũng dễ thở như trái đất

Hệ thống không khí trên trạm không gian ISS không chỉ thực hiện việc cung cấp oxy cho các nhà du hành vũ trụ, mà còn phải kiêm luôn nhiệm..

Nga May tinh hong lam tram khong gian ISS dieu dung Nga: Máy tính hỏng làm trạm không gian ISS điêu đứng

Hệ thống máy tính điều khiển hoạt động và nguồn cung cấp khí oxy, nước sạch cho trạm không gian ISS vừa đột ngột tắt ngúm mà không rõ lý..

2020 Trung Quoc se co tram khong gian rieng 2020: Trung Quốc sẽ có trạm không gian riêng

Theo dự kiến, Trung Quốc sẽ xây dựng xong trạm không gian của riêng mình vào năm 2020. Tuy nhiên, kế hoạch đưa người lên mặt trăng sẽ bị..

My mua ngam tram khong gian Mỹ: mùa ngắm trạm không gian

Vì cả vùng Bắc Mỹ đang bước vào những đêm ngắn nhất trong năm, cơ hội ngắm các vệ tinh và trạm không gian bay ngang vùng trời nước Mỹ rất..

Trung Quoc se xay tram khong gian Trung Quốc sẽ xây trạm không gian

Trung Quốc sẽ xây dựng một trạm không gian vũ trụ sau khi phóng tàu Thần Châu VII cùng 3 phi hành gia vào tháng 9-2008.

Tram khong gian ISS chuan bi don tau tiep te Trạm không gian ISS chuẩn bị đón tàu tiếp tế

Hôm qua (26/2), vào lúc 8h18’ giờ GMT (tức 15h18’, Hà Nội), một tên lửa mang theo hàng tiếp tế cho trạm không gian ISS đã khởi hành từ..

Cuoc song tren tram khong gian Cuộc sống trên trạm không gian

Ngày 2-11 vừa qua, Cơ quan Hàng không vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) kỷ niệm năm năm ngày những phi hành gia đầu tiên đặt chân lên Trạm vũ trụ quốc..

Cuoc song tren tram khong gian Cuộc sống trên trạm không gian

Ngày 2/11 vừa qua, Cơ quan Hàng không vũ trụ Hoa Kỳ NASA kỷ niệm năm năm ngày những phi hành gia đầu tiên đặt chân lên Trạm vũ trụ quốc tế..

Atlantis STS 115 chuan bi bay vao khong gian Atlantis, STS-115 chuẩn bị bay vào không gian

Theo kế hoạch, khoảng 3h30 sáng ngày 28/8 (giờ VN), phi thuyền Atlantis của NASA sẽ được phóng đi từ mũi Kennedy, bang Florida, Hoa kỳ. Tuy..

Lien minh Chau Au se thanh lap mot tram khong gian tren mat trang Liên minh Châu Âu sẽ thành lập một trạm không gian trên mặt trăng

Những giám đốc người Đức của các viện nghiên cứu về không gian đã đề nghị thành lập một trạm nghiên cứu không gian trên mặt trăng, để Châu..

Khach san khong gian Khách sạn không gian

Được cải tiến từ TransHab, một thiết kế trạm không gian phồng mà NASA chưa bao giờ phát triển, khách sạn vũ trụ Nautilus là một mô-đun của..

Tu coi tren nhin xuong Từ cõi trên nhìn xuống...

Nếu mọi thứ trên bầu trời là cõi trên, thì các vệ tinh, phi hành gia trên trạm không gian không khác gì những người quan sát từ cõi trên..

Nga phong tau tiep te len tram khong gian Nga phóng tàu tiếp tế lên trạm không gian

Một tàu vũ trụ không người lái của Nga đã được phóng hôm 28-2 mang theo thức ăn, nước và nhiên liệu đến hai nhà du hành vũ trụ đang ở trên..

Nga dinh ngay tha roi tram Mir Nga định ngày thả rơi trạm Mir

Có khả năng ngày 6/3 tới, trạm không gian vũ trụ Mir (trạm Hoà Bình) sẽ được thả rơi trở lại trái đất. Quyết định cuối cùng về thời điểm..

Mir2 se co dong tai tro Mir-2 sẽ có đồng tài trợ?

“Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để xây dựng Mir-2, nhưng điều đó không có nghĩa là Nga sẽ đơn độc trong việc lập nên trạm không gian này...

Phi hanh gia chau Au se len ISS Phi hành gia châu Âu sẽ lên ISS

Cơ quan hàng không châu Âu (ESA) cho biết phi hành gia người Đức Thomas Reiter sẽ lên trạm không gian ISS ở trong vòng 6 tháng, bắt đầu từ..

Se co khach san vu tru Nga Sẽ có khách sạn vũ trụ Nga?

Một nhóm các nhà đầu tư phương Tây hôm thứ ba đã thông báo kế hoạch phóng trạm không gian thương mại đầu tiên vào quỹ đạo. Trạm sẽ do Nga..

Nam 2020 Trung Quoc dua nguoi len mat trang Năm 2020, Trung Quốc đưa người lên mặt trăng

Ngay sau thành công của sứ mạng tàu không gian có người lái lần thứ hai, chương trình không gian của Trung Quốc muốn đưa người lên mặt..