» Tìm kiếm:

trại tị nạn

Tuong thuat cua PV Thanh Nien tu Sri Lanka Mot ngay quanh cac trai ti nan dieu tan Tường thuật của PV Thanh Niên từ Sri Lanka: Một ngày quanh các trại tị nạn điêu tàn

Vượt qua những làng mạc hoang tàn và những bãi biển xác xơ, chúng tôi tiến sâu xuống phía Nam đảo quốc Sri Lanka. Trên gương mặt của những..

Phien quan Uganda tham sat mot trai ti nan Phiến quân Uganda thảm sát một trại tị nạn

Hôm qua, các tay súng của nhóm LRA đã đột nhập trại tị nạn Abiya, miền bắc Uganda, giết chết 54 thường dân cùng 2 binh sĩ chính phủ. Trại..

Hang chuc xe tang Israel tien vao trai ti nan Rafah Hàng chục xe tăng Israel tiến vào trại tị nạn Rafah

""Tôi kháng cự không đi, chúng giương súng máy doạ giết tôi...Chỉ trong vòng 30 phút, ngôi nhà của tôi bị chúng san phẳng"". Ayman Abu..

Burundi tham sat mot trai ti nan it nhat 180 nguoi chet Burundi: thảm sát một trại tị nạn, ít nhất 180 người chết

Hàng chục kẻ lạ mặt đã tấn công một trại tị nạn của Liên Hiệp Quốc tại phía tây Burundi và giết chết ít nhất 180 người tị nạn Congo dòng..

Khung hoang giao duc cho nguoi ti nan Afghanistan Khủng hoảng giáo dục cho người tị nạn Afghanistan

Giáo dục cho người tị nạn Afghanistan đang ở trong tình trạng khủng hoảng chưa từng có từ trước tới nay. Ủy ban về người tị nạn của LHQ..

Afghanistan keu goi Pakistan hoan viec dong cua cac trai ti nan Afghanistan kêu gọi Pakistan hoãn việc đóng cửa các trại tị nạn

Afghanistan kêu gọi Pakistan hoãn lại việc đóng cửa các trại tị nạn của người Afghanistan, đang bị đóng cửa để di chuyển đi nơi khác vào..

Quan doi Israel tan cong trai ti nan o Jenin Quân đội Israel tấn công trại tị nạn ở Jenin

Các nguồn tin quân sự Israel cho hay, chiến dịch trên vẫn đang diễn ra tại trại tị nạn và hai bên đang có những vụ đấu súng vô cùng ác..

Lebanon Giao chien tai trai ti nan Palestine van quyet liet Lebanon: Giao chiến tại trại tị nạn Palestine vẫn quyết liệt

Giao chiến tiếp tục diễn ra quyết liệt trong ngày thứ 2 giữa binh sĩ chính phủ Lebanon và các tay súng Hồi giáo tại một trại tị nạn..

Libang Giao chien dam mau 40 nguoi thiet mang Li-băng: Giao chiến đẫm máu, 40 người thiệt mạng

Hôm qua 20/5, ít nhất 40 người đã thiệt mạng trong một cuộc giao chiến giữa lực lượng quân đội Li-băng và các chiến binh Hồi giáo tại một..

Israel tan cong trai ti nan Gaza Israel tấn công trại tị nạn Gaza

Nguồn tin từ bệnh viện cho biết ít nhất 6 người Palestine thiệt mạng và 17 người khác bị thương trong vụ quân đội Israel tấn công vào một..

Quan doi Israel tan cong trai ti nan Tulkarem Quân đội Israel tấn công trại tị nạn Tulkarem

Với lý do tìm kiếm các phần tử Palestine đánh bom liều chết, binh lính Israel cùng xe bọc sắt được yểm trợ bởi hai máy bay trực thăng đã..

Israel tan cong vao trai ti nan Rafah o Dai Gaza Israel tấn công vào trại tị nạn Rafah ở Dải Gaza

Israel hôm qua đã mở một đợt tấn công chớp nhoáng vào trại tị nạn Rafah ở Dải Gaza, giết chết ít nhất 5 người Pasletine đồng thời làm bị..

Trai ti nan Palestine o Lebanon chim trong tieng sung Trại tị nạn Palestine ở Lebanon chìm trong tiếng súng

Ít nhất 14 người đã thiệt mạng trong một ngày giao chiến ác liệt giữa binh lính chính phủ và các tay súng Hồi giáo ở trại tị nạn Palestine..

Israel tan cong trai ti nan Rafah 4 nguoi Palestine thiet mang Israel tấn công trại tị nạn Rafah, 4 người Palestine thiệt mạng

Sáng nay (2/2), quân đội Israel đã bất ngờ tấn công vào trại tị nạn Rafah ở dải Gaza giết hại 4 người Palestine. Trong số đó có một lãnh..

Nga se xay hai trai ti nan tai Serbia Nga sẽ xây hai trại tị nạn tại Serbia

Cảnh sát của phái bộ dân sự LHQ tại Kosovo hôm qua đã bắt 163 người Albania tình nghi đốt nhà, cướp của, giết người và các tội ác khác..

Angelina Jolie 6 nam tham hon 30 trai ti nan Angelina Jolie: 6 năm thăm hơn 30 trại tị nạn

Angelina Jolie - nữ diễn viên đã hơn 6 năm trong vai trò đại sứ thiện chí LHQ về các vấn đề nhân đạo - thừa nhận cô đã không cầm được nước..

Libang Bao luc leo thang 86 nguoi thiet mang Li-băng: Bạo lực leo thang, 86 người thiệt mạng

Bất chấp cuộc đàm phán về ngừng bắn vẫn đang tiếp diễn, giao tranh ác liệt lại nổ ra sáng sớm 22/5 khi quân đội Li-băng nã pháo vào khu..

Israel ban ten lua vao trai ti nan tren Dai Gaza Israel bắn tên lửa vào trại tị nạn trên Dải Gaza

Sớm nay, trực thăng Do Thái đã không kích trại tị nạn Rafah, cảnh báo về một đợt tấn công mới nhằm vào các chiến binh Palestine. Theo các..

Quan doi Do Thai tran vao trai ti nan Palestine Quân đội Do Thái tràn vào trại tị nạn Palestine

Với sự yểm trợ của trực thăng và tên lửa, lính Israel đã tấn công trại tị nạn Khan Younis, gần các khu định cư Do Thái, sớm nay. Xe ủi phá..

Quan doi Israel tan cong vao trai ti nan Tulkarem Quân đội Israel tấn công vào trại tị nạn Tulkarem

Tối qua, 24/8, trong khi tiến trình hoà bình Trung Đông đang được cải thiện thì quân đội Israel lại tấn công vào một trại tị nạn của người..