Hanh vi sai trai cua mot vai nhan vien UNHCR Hành vi sai trái của một vài nhân viên UNHCR?

Ngày 9/10/2004, 13 đối tượng người dân tộc ở Tây Nguyên từ "trại tạm cư" ở Phnôm Pênh (Campuchia) do Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn..

Tim hau vuong o Hoa Qua son Tìm “hầu vương” ở “Hoa Quả sơn”

Theo thông tin từ những “đường dây khỉ” ở Tây Ninh, chúng tôi lần tìm theo dấu vết của “hầu vương” và bất ngờ khi đến ấp Đức Ngãi..

Tiec cho trai dieu khac cua pho nui Tiếc cho trại điêu khắc của phố núi

Bỏ ra 2,4 tỉ đồng ngân sách (thông thường các nơi đều được tài trợ) để mở trại điêu khắc đầu tiên cho Đà Lạt, xem ra chính quyền Lâm Đồng..

Trai sang tac am nhac quoc te dau tien o VN Trại sáng tác âm nhạc quốc tế đầu tiên ở VN

Lần đầu tiên một trại sáng tác âm nhạc quốc tế sẽ được tổ chức tại VN vào cuối tháng 3-2006 với chủ đề Âm sắc Huế - VN. Nhạc sĩ Việt Đức,..

Trai cai nghien 18m2 Trại cai nghiện 18m2

Trong lúc tỉnh Hà Tĩnh chưa có một trại cai nghiện tập trung nào cho hơn 200 đối tượng nghiện ma túy thuộc diện quản lý hồ sơ thì ở tổ 9,..

Trai lon gan trung tam Thu do Nguy co o nhiem cao Trại lợn gần trung tâm Thủ đô: Nguy cơ ô nhiễm cao

Theo PGS.TS Nguyễn Đăng Vang, Viện trưởng Viện Chăn nuôi (Bộ NN - PTNT), với 1000 con lợn giống, lượng phân thải ra rất lớn (khoảng 2000 kg..

Co nen xay dung trai lon giong ngay gan Thu do Có nên xây dựng trại lợn giống ngay gần Thủ đô ?

Trại lợn giống sẽ đặt tại xã Kiêu Kỵ (Gia Lâm) chỉ cách trung tâm Thủ đô có 10 km trong khi hàng loạt các trại lợn khác phải dịch chuyển để..

Xay dung trai giong hang ty dong de bo hoang Xây dựng trại giống hàng tỷ đồng để... bỏ hoang

Mặc dù đã có nhiều trại giống cây trồng trên địa bàn tỉnh nhưng năm 2004 và 2005 tỉnh Bắc Kạn lại đầu tư 3 trại giống mới, với tổng vốn đầu..

Tom su giong Da Nang Tan diet vi giai toa Tôm sú giống Đà Nẵng: Tận diệt vì giải toả!

Đà Nẵng, được đánh giá là nơi cung cấp lượng tôm giống khoẻ và sạch thuộc hàng nhất nước. Hằng năm, với hơn 400 trại tôm giống, cung cấp..

Nha Trang diem hen cua da Nha Trang, điểm hẹn của đá

TP - Ngắm ngó hơn 20 tác phẩm điêu khắc bằng đá hoa cương (dạng tượng vườn) đặt rải rác trong công viên trên đường Trần Phú liền kề với..

Canada nam trai ga bi nhiem cum ga Canada : năm trại gà bị nhiễm cúm gà

Ngày 23-3, các nhân viên kiểm tra dịch tễ Canda phát hiện thêm hai trại gà ở tỉnh British Columbia có những trường hợp nghi nghiễm cúm gà,..

Khu trai bi bo quen tren dat Phap “Khu trại bị bỏ quên”trên đất Pháp

… Hai giờ chạy xe từ Bordeaux, sang bên kia bờ sông Garonne mênh mông, qua những cánh đồng nho sau vụ thu hoạch đã được tạo hình để đón..

Trai sang tac dieu khac da TP HCM lan 1 Danh thuc tam hon da Trại sáng tác điêu khắc đá TP.HCM lần 1: Đánh thức tâm hồn đá

Ngày 25/4/2005 vừa qua, trại sáng tác điêu khắc đá TP.HCM lần I đã bế mạc. Sau 45 ngày lao động khẩn trương, 40 "đứa con tinh thần" của 40..

Sao va trai cai nghien Sao và trại cai nghiện

Tiền tài và danh vọng là nguyên nhân chủ yếu của những sự sa sút trong làng sao. Họ tìm đến với rượu cồn và thuốc phiện như một sự giải..

Cac trai tom giong Ca Mau chuc cho pha san Các trại tôm giống Cà Mau chực chờ phá sản

Ngành sản xuất tôm sú giống ở Cà Mau đã hình thành khoảng 10 năm qua. Nhưng việc phát triển thiếu qui hoạch khiến hàng loạt cơ sở đang bên..

Dien mao that cua trai tre tu than Diện mạo thật của"trại trẻ tử thần"

Được Paul Schafer (người Đức) thành lập tại Chile năm 1961, trong suốt 40 năm, Colonia Dignidad là nơi diễn ra những hoạt động mờ ám như..

Xin dung dong dau bua bai vao mat thien nhien "Xin đừng đóng dấu bừa bãi vào mặt thiên nhiên..."

Hội thảo "Điêu khắc ngoài trời Việt Nam hiện đại" diễn ra ngày hôm nay, 9/4, tại Hà Nội. Các vấn đề về tượng đài đã bớt "nóng" đi một chút,..

Khai mac trai sang tac ca khuc Thanh pho toi yeu Khai mạc trại sáng tác ca khúc "Thành phố tôi yêu"

Trại sáng tác ca khúc đề tài TP.HCM mang tên “Thành phố tôi yêu” vừa khai mạc sáng 11-3 tại TTVH Thành phố. Tham dự trại có 33 trại..