» Tìm kiếm:

trượt tuyết

Nhung khu truot tuyet dat nhat the gioi Những khu trượt tuyết đắt nhất thế giới

Ai cũng biết trượt tuyết là một môn thể thao hấp dẫn tại các xứ sở băng giá trên thế giới. Hiện nay, ngay cả những nước không có một chút..

Nhung khu truot tuyet dat nhat Những khu trượt tuyết đắt nhất

Ai cũng biết trượt tuyết là một môn thể thao hấp dẫn tại các xứ sở băng giá trên thế giới. Hiện nay, ngay cả những nước không có một chút..

Nhung khu truot tuyet dat nhat the gioi Những khu trượt tuyết đắt nhất thế giới

Người Mỹ đã bỏ ra khoảng 10 tỉ đôla trong kỳ nghỉ vừa qua để trượt tuyết, theo RRC Associates, công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường tại..

Kham pha Thuy Si tren duong truot tuyet Khám phá Thụy Sĩ trên đường trượt tuyết

Không chỉ nổi tiếng là thiên đường du lịch của thế giới, Thụy Sĩ còn được coi là thánh địa của loại hình du lịch trượt tuyết châu Âu. Thậm..

Phi hanh gia truot tuyet Phi hành gia trượt tuyết ?

Tấm ảnh dưới đây chẳng phải là cảnh trượt tuyết trên Trạm không gian quốc tế hay cảnh trượt tuyết của rô-bốt như nhiều người nghĩ. Với bộ..

Truot tuyet o sa mac Trượt tuyết ở... sa mạc

Không có ý tưởng nào điên rồ hơn việc khai trương một khu nghỉ mát trượt tuyết tại sa mạc, nhưng Dubai (Các tiểu vương quốc Ả Rập thống..

Truot tuyet o sa mac Trượt tuyết ở... sa mạc

Không có ý tưởng nào điên rồ hơn việc khai trương một khu nghỉ mát trượt tuyết tại sa mạc, nhưng Dubai - Thủ đô của Các tiểu vương quốc Ả..

Khoa than truot tuyet Khỏa thân trượt tuyết

Rainer Schoenfelder, VĐV trượt tuyết người Áo từng hai lần giành HCĐ tại Olympic mùa đông, vừa làm chuyện động trời khi trượt tuyết trong..

Truot tuyet mua dong tam suoi nuoc nong Trượt tuyết mùa đông - tắm suối nước nóng

Không ít du khách ngại đi tour Trung Quốc (TQ) và Hàn Quốc mùa này vì sợ... lạnh! Nhưng đến Bắc Kinh và Seoul đúng mùa đông, du khách xứ..

Vu kham xet doping chua tung co o lang Olympic Turin Vụ khám xét doping chưa từng có ở làng Olympic Turin

TP - Lực lượng cảnh sát chống doping Italia bất ngờ mở cuộc khám xét rầm rộ tối 18/2 tại nhà ở đội trượt tuyết bắn súng và trượt tuyết băng..

Vu kham xet doping chua tung co o lang Olympic Turin Vụ khám xét doping chưa từng có ở làng Olympic Turin

Lực lượng cảnh sát chống doping Italia bất ngờ mở cuộc khám xét rầm rộ tối 18/2 tại nhà ở đội trượt tuyết bắn súng và trượt tuyết băng đồng..

An do Khanh thanh he thong cap treo truot tuyet cao nhat the gioi Ấn độ: Khánh thành hệ thống cáp treo - trượt tuyết cao nhất thế giới

Ấn Độ đã khánh thành một hệ thống cáp treo thang máy - trượt tuyết cao nhất thế giới ở khu vực Ca-sơ-mia, gần ranh giới kiểm soát chung..

Tong thong Nga VPutin di nghi dong Tổng thống Nga V.Putin đi nghỉ đông

Hôm qua (22/2), Tổng thống Nga V. Putin đã trực tiếp đi tới khu trượt tuyết Krasnaya Polyana tại trung tâm Olympic Sochi. Tại đây, Tổng..

Tu Vasaloppet den y tuong Di bo vuot Truong Son Từ Vasaloppet đến ý tưởng “Đi bộ vượt Trường Sơn”

TS (Stockholm) - Chủ nhật vừa rồi 5-3, bất chấp gió tuyết khá mạnh và cái rét 14 độ âm, tôi tới Dalarma ở tây bắc miền trung Thụy Điển để..

Truong Ve Kien dua ba xa di truot tuyet Trương Vệ Kiện đưa "bà xã" đi trượt tuyết

Hôm qua (25/12), cặp đôi Trương Vệ Kiện và Trương Tây đã đi nghỉ tại Bắc Kinh nhân dịp Noel và mừng năm mới. Vì Trương Tây đã mang bầu đến..

Tuyen Phap di truot tuyet Tuyển Pháp đi trượt tuyết

Đội tuyển Pháp đã có đợt đi trượt tuyết ở Tignes như một phần của chương trình tập huấn chuẩn bị cho World Cup. Đội quân 23 người sẽ có 4..

Khoa than truot tuyet vi thua cuoc Khỏa thân trượt tuyết vì thua cược

Một vận động viên của Áo phải cởi hết quần áo trượt tuyết vì thua cá cược với nhà vật lý trị liệu của anh hôm qua.

Choi truot tuyet duoi nang he Viet Nam Chơi "trượt tuyết" dưới nắng hè Việt Nam

Đầu tháng 7, công viên Văn hóa Đầm Sen tung ra trò chơi hoàn toàn mới, rất độc đáo với người Việt: Trượt tuyết. Đây cũng là lần đầu tiên..