» Tìm kiếm:

trường thiên tiểu thuyết

Cuoi cung Harry Potter cung xuat hien Cuối cùng Harry Potter cũng xuất hiện!

Đúng nửa đêm, như một phép lạ, Harry Potter xuất hiện… Cuối cùng thì các fan hâm mộ trên khắp các châu lục cũng có được niềm vui sướng tột..

Harry Potter 7 nong bong tay Harry Potter 7 "nóng bỏng tay"

Tập 7 và cũng là tập cuối cùng của bộ trường thiên tiểu thuyết Harry Potter đã phá vỡ kỷ lục bán sách trên thế giới. Tổng cộng 11 triệu bản..

Them 2 cuon sach nua cua JKRowling Thêm 2 cuốn sách nữa của J.K.Rowling

Nữ nhà văn Anh J.K.Rowling đã sẵn sàng viết thêm 2 cuốn sách nữa, chỉ vài ngày sau khi bộ trường thiên tiểu thuyết Harry Potter của bà kết..

JK Rowling Tu phu thuy sang tham tu JK Rowling: Từ phù thủy sang thám tử?

Có nhiều tin đồn cho rằng nữ nhà văn Anh J.K.Rowling, tác giả của bộ trường thiên tiểu thuyết nổi tiếng về cậu bé phù thủy Harry Potter, sẽ..

300 van la so 1 "300" vẫn là số 1

Người Spartan gan dạ được miêu tả trong trường thiên tiểu thuyết mang tên "300" vẫn là những kẻ chiến thắng số 1 trong tuần vừa qua với..

Daniel Radcliffe ki hop dong dong hai tap cuoi cua Harry Potter Daniel Radcliffe kí hợp đồng đóng hai tập cuối của Harry Potter

Nam diễn viên nhí Daniel Radcliffe vừa mới chính thức kí hợp đồng đóng vai cậu bé phù thủy Harry Potter trong hai tập phim cuối cùng của..

Quai nhan Quái nhân

Kim Dung tiên sinh, hay còn được độc giả mê "chưởng" trân trọng gọi là Cắm Dùng xếnh xáng, khi viết những bộ trường thiên tiểu thuyết đã..

JK Rowling noi buon cua mot nguoi me JK Rowling: nỗi buồn của một người mẹ

Tác giả JK Rowling tiết lộ bà cảm thấy “buồn” khi bộ trường thiên tiểu thuyết Harry Potter sắp đến hồi kết thúc. Nhưng bà không cho biết..

Angelina Jolie va Brad Pitt Mot thien truong tieu thuyet Angelina Jolie và Brad Pitt – Một thiên trường tiểu thuyết

Mối quan hệ lãng mạn của họ có thể viết thành tiểu thuyết, không chỉ là một câu chuyện đơn thuần mà là một trường thiên tiểu thuyết vẫn..

Kim Dung tai xuat giang ho Kim Dung tái xuất giang hồ

Nhà văn Trung Quốc nổi tiếng, tác giả của những bộ trường thiên tiểu thuyết kiếm hiệp hấp dẫn hàng trăm triệu độc giả trên khắp thế giới.....