» Tìm kiếm:

trường thọ

Di tim vien thuoc truong tho Đi tìm viên thuốc trường thọ

Sống lâu có lẽ là một trong những giấc mơ cổ xưa nhất của loài người với những cuộc tìm kiếm bất tận quả đào trường thọ, tìm những phương..

3 bi quyet truong tho 3 bí quyết trường thọ

Một danh nhân thế kỷ 18 đã nói: “Không kẻ lười biếng nào có thể sống lâu. Những người trường thọ đều có lối sống cần cù, chăm chỉ và hăng..

Tong My Linh voi uy quyen sac dep va truong tho Tống Mỹ Linh với uy quyền, sắc đẹp và trường thọ

Tống Mỹ Linh là một nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc hiện đại. Sinh năm 1897 tại Thượng Hải, qua đời năm 2003 tại Mỹ ở tuổi 106,..

Quan Thu Duc TP Ho Chi Minh Cong bo ke hoach tuyen sinh Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh: Công bố kế hoạch tuyển sinh

Lớp 1: Phân tuyến: Trường TH Bình Chiểu nhận học sinh (HS) khu phố 1 đến 3 của phường Bình Chiểu; Trần Văn Vân (K.4 đến 6 P.Bình Chiểu); Từ..

Di tim thuoc truong tho Đi tìm thuốc trường thọ

Khoa học đã chứng minh rằng các thực phẩm có hàm lượng calories thấp sẽ giúp các thực thể, kể từ loại vi sinh vật đến các động vật máu..

Cuu dai bieu quoc hoi TQ hiep dam 36 em gai de duoc truong tho Cựu đại biểu quốc hội TQ hiếp dâm 36 em gái để được trường thọ

Một cựu đại biểu quốc hội Trung Quốc mới đây đã bị bắt và bị cáo buộc đã hiếp dâm một loạt em gái nhỏ vì hắn tin rằng nếu "lên giường" được..

Tim ve ngoi lang gia nhat loai nguoi Tìm về ngôi làng già nhất loài người

Ở tuổi 105, bà Ushi Okushima vẫn có thể ngồi uống rượu hay nhảy múa theo tiếng vỗ tay đầy vui sướng của con gái mình.

Tong My Linh uy quyen dep va truong tho Tống Mỹ Linh, uy quyền, đẹp và trường thọ

TP - Tống Mỹ Linh là một nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc hiện đại. Sinh năm 1897 tại Thượng Hải, qua đời năm 2003 tại Mỹ ở tuổi..

Xa truong tho Xã trường thọ

Ở xã Nhơn Mỹ, huyện Chợ Mới, An Giang, có 67 cụ tuổi từ 90 đến 115. Có người 100 tuổi vẫn cuốc đất trồng cây. Sống vui vẻ, ít uống rượu, ăn..

Theo dau vet cua gene truong tho Theo dấu vết của gene "trường thọ"

Các nhà khoa học Mỹ, khi phân tích toàn diện về ADN của các cặp anh chị em ruột sống lâu khác thường, đã tìm ra vị trí tương đối của các..

Xa truong tho Xã trường thọ

Ở xã Nhơn Mỹ, huyện Chợ Mới, An Giang, có 67 cụ tuổi từ 90 đến 115. Có người 100 tuổi vẫn cuốc đất trồng cây. Sống vui vẻ, ít uống rượu, ăn..

Bi quyet truong tho cua nguoi dan xu Okinawa Bí quyết trường thọ của người dân xứ Okinawa

Trên một phiến đá ở làng Ogimi thuộc quần đảo Okinawa (Nhật Bản) có khắc dòng chữ: “Tuổi 70 ta còn là một đứa trẻ, tuổi 80 ta là thanh..

9 loi khuyen giup ban truong tho 9 lời khuyên giúp bạn trường thọ

Trong thời đại ngày nay, nhờ vào những tiến bộ đột bậc về y học và khoa học, tuổi thọ của con người được nâng lên hơn trước. Nhưng không..

Pink niem tin vao truong tho Pink, niềm tin vào trường thọ

Ngôi sao nhạc pop chua ngoa, Pink đã khoe khoang với bạn bè rằng cô sẽ vẫn sống khoẻ ngay cả khi răng đã rụng. Thọ 186 tuổi không phải là..

Rau sam khang khuan tri giun Rau sam kháng khuẩn, trị giun

Rau sam có tên Hán là mã sĩ hiện (rau răng ngựa vì có lá hình giống răng ngựa) và nhiều tên khác như trường thọ thái (rau trường thọ). Tên..

Nghe thuat truong tho Nghệ thuật trường thọ

Văn hóa Nhật Bản có đặc điểm chung là kết hợp hài hòa giữa yếu tố bản địa và sự chắt lọc tinh hoa văn hóa nước ngoài nhưng vẫn không làm..

9 loi khuyen giup ban truong tho 9 lời khuyên giúp bạn trường thọ

Trong thời đại ngày nay, nhờ vào những tiến bộ đột bậc về y học và khoa học, tuổi thọ của con người được nâng lên hơn trước. Nhưng không..

Bi quyet truong tho Bí quyết trường thọ

Tờ nhật báo Anh “Daily Telegraph” đưa tin về việc một cụ ông 102 tuổi đã vay khoản vốn tín dụng 200 ngàn bảng với thời hạn 25 năm. Như..

Cup dien cup nuoc Cúp điện - cúp nước

Cúp điện tại Hà NộiThứ hai 14/6/2004: H.Đông Anh: một phần xã Kim Nỗ, Kim Chung, Đại Mạch, Võng La, Liên Hà (6g-16g15). Q.Long Biên: tập..

Bi mat truong tho cua nguoi Nhat Ban Bí mật trường thọ của người Nhật Bản

Nhật Bản chưa từng trở thành nền kinh tế số 1 thế giới, Tuy nhiên, có một điều mà đất nước hoa anh đào tự hào có thể vượt trội tất cả các..