» Tìm kiếm:

trường hoàn toàn

Dam phan Vien thong Chang duong 10 nam tu BTA den WTO Đàm phán Viễn thông: Chặng đường 10 năm từ BTA đến WTO

Có thể nói, đối với ngành viễn thông, đàm phán Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ (BTA) từ năm 1996 là thử thách đầu tiên về hội nhập kinh tế..

Cu xu voi dong nghiep khi moi di lam Cư xử với đồng nghiệp khi mới đi làm

Từ giã những tháng ngày SV, bạn sẽ bước chân vào một môi trường hoàn toàn mới lạ: nơi làm việc của bạn. Để hòa nhập được với cuộc sống mới,..

Hoi chung cao oc Hội chứng cao ốc

Môi trường hoàn toàn nhân tạo và khép kín trong những cao ốc rất dễ gây mệt mỏi cũng như các vấn đề về da và hô hấp.

Cach cu xu cua ma moi Cách cư xử của "ma mới"

Từ giã những tháng ngày SV, bạn sẽ bước chân vào một môi trường hoàn toàn mới lạ: nơi làm việc của bạn. Để hòa nhập được với cuộc sống mới,..

Doanh thu DTDD toan cau tang 21 5 trong Q3 Doanh thu ĐTDĐ toàn cầu tăng 21,5% trong Q3

Hãng nghiên cứu Gartner cho biết doanh thu ngành công nghiệp điện thoại di động toàn cầu trong quý 3 năm nay đã tăng 21,5% so với cùng kỳ..

Tang suc phong ve cho tre so sinh Tăng sức phòng vệ cho trẻ sơ sinh

Các chuyên gia sức khoẻ thường xuyên khuyến cáo các bà mẹ bằng mọi giá phải cho con bú ngay một giờ sau khi sinh, để tận dụng nguồn sữa non..

Chien Quoc Loan The Anh Hung Chiến Quốc – Loạn Thế Anh Hùng

Theo thông tin từ phía nhà phát hành Saigontel, tháng 2/2008 trò chơi sẽ được chính thức ra mắt các game thủ phiên bản Close-Beta. Gameplay..

Doc truyen tranh tren DTDD Đọc truyện tranh trên … ĐTDĐ

Cuối cùng giấc mơ trở thành một hoạ sĩ vẽ truyện tranh của Sean Demory cũng đã trở thành hiện thực khi cuốn “Con đường bão tố” (Thunder..

Ong trum truyen thong Kenneth Thomson Ông “trùm” truyền thông Kenneth Thomson

Giới truyền thông Canada và khu vực châu Mỹ hầu như đều biết đến tập đoàn báo chí, truyền thông khổng lồ Thomson Corporation của dòng họ..

Dau doc the SIM Sao luu du lieu DTDD Đầu đọc thẻ SIM: Sao lưu dữ liệu ĐTDĐ

Dữ liệu lưu trên thẻ SIM (Subscriber Identity Module) ĐTDĐ, mà chúng ta thường gọi đơn giản là SIM, ngày càng trở nên quan trọng, thậm chí..

Chip choi nhac cao cap Chip "chơi" nhạc cao cấp

Từ nhiều thập kỷ nay, Tony Bongiovi luôn ngán ngẩm vì những thiết bị nghe nhạc phổ biến trên thị trường hoàn toàn bất lực trong việc tái..

VN Index tang tro lai VN-Index tăng trở lại

Đợt khớp lệnh đầu tiên sàn TP HCM vẫn đi xuống song tín hiệu hồi phục rất mạnh mẽ, đến đợt thứ hai thị trường hoàn toàn đảo chiều với hàng..

Bau show Hoang Tuan khang dinh khong giam Dan Truong Bầu show Hoàng Tuấn khẳng định không "giam" Đan Trường

"Dư luận nói tôi "giam" Đan Trường, sự thật là Trường có 5 số di động, tha hồ liên hệ với mọi người. Ngoài giờ thu âm, tập luyện và đi..

Chuyen la o Ha Noi Dinh lang chung truong hoc Chuyện lạ ở Hà Nội: Đình làng chung... trường học!

Đình làng Kim Mã Thượng và Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc chung khuôn viên gần 1.000m2, cách nhau hàng rào gỗ 1m. Trường đang trong giờ học..

Cu xu voi dong nghiep khi moi di lam Cư xử với đồng nghiệp khi mới đi làm

Từ giã những tháng ngày SV, bạn sẽ bước chân vào một môi trường hoàn toàn mới lạ: nơi làm việc của bạn. Để hòa nhập được với cuộc sống mới,..

Lam sinh vien My tren dat Viet Làm sinh viên Mỹ trên đất Việt

Không đơn thuần là một chương trình liên kết đào tạo thời gian đầu học ở Việt Nam, giai đoạn còn lại học ở nước ngoài. Cũng không hẳn là..

Xac lap va thong tri mot thi truong moi Xác lập và thống trị một thị trường mới

Có phải bạn đang cạnh tranh để theo kịp hoặc vượt trội đối thủ của mình về chi phí, chất lượng và đặc điểm sản phẩm? Đây có thể là trò chơi..

Minh bach hoa thi truong bat dong san Minh bạch hóa thị trường bất động sản

Trong mỗi giai đoạn cách mạng, vấn đề đất đai luôn là trọng tâm. Hiện nay, thị trường bất động sản (BĐS) theo đúng nghĩa đang đóng vai trò..

Thu Le tam su ve cuoc song o My Thư Lê tâm sự về cuộc sống ở Mỹ

Sang một môi trường hoàn toàn mới và xa lạ nhưng may mắn là Lê ở chung với anh nên cũng không bỡ ngỡ lắm. Anh trai rất dễ thương, chăm sóc..