» Tìm kiếm:

trường hợp điển hình

Khach hang thay sim di dong nhu thay ao Khách hàng thay sim di động “như thay áo”

Từ đầu năm tới nay, N.T.H - sinh viên năm 3 Đại học Kinh tế quốc dân (Hà Nội) - đã thay tới 4 sim di động. H. chỉ là một trường hợp điển..

Thay sim di dong nhu thay ao Thay sim di động như thay áo

Từ đầu năm tới nay, Huyền, sinh viên năm 3 Đại học Kinh tế quốc dân (Hà Nội), đã thay tới 4 sim di động. Huyền chỉ là một trường hợp điển..

Hoi chung man kinh nam Hội chứng "mãn kinh" nam

Ông Thanh Kha, 50 tuổi, ở Hải Phòng, đến bệnh viện với triệu chứng giảm ham muốn tình dục. Theo lời kể của ông, thời gian qua ông còn thấy..

10 su kien noi bat nam 2006 cua nganh CNTT the gioi 10 sự kiện nổi bật năm 2006 của ngành CNTT thế giới

Hàng loạt sự kiện, hàng loạt bản hợp đồng sáp nhập khổng lồ, hàng loạt dự báo, chớm bình minh của kỷ nguyên tương lai đa phương tiện, sự ra..

My Phat hien vu ep benh nhan chet som de lay tang Mỹ : Phát hiện vụ "ép" bệnh nhân chết sớm để lấy tạng

“Họ đã đợi như con diều hâu rình mồi, đợi cái chết của bệnh nhân để có thể lấy tạng” - cô Melanie Sanchez (26 tuổi) đã nói về số phận..

Phong van xin viec Tao su khac thuong co phai la cach hay Phỏng vấn xin việc: Tạo sự khác thường có phải là cách hay?

Một số người đã rất cố gắng để tạo sự chú ý đối với nhà tuyển dụng và vượt qua đối thủ cạnh tranh bằng sự khác biệt của riêng mình. Tuy..

Lao xao thi truong chuyen nhuong That ao hang noi dia Lao xao thị trường chuyển nhượng: Thật, ảo hàng nội địa

Nhìn những hợp đồng chuyển nhượng tiền tỷ hiện nay của các đàn em, đàn cháu, nhiều cầu thủ thuộc "thế hệ vàng" như: Hồng Sơn, Đức Thắng,..

Jacquelyn Tran duoc bau chon vao 21 doanh nhan noi bat o nuoc My Jacquelyn Tran được bầu chọn vào 21 doanh nhân nổi bật ở nước Mỹ

Ngày 19.6.2007 tại Hyatt Regency Irvine, California, cô Jacquelyn Tran đã được Ernst - Young Entrepreneur of the Year (EOY) bầu chọn là một..

Khach hang thay sim di dong nhu thay ao Khách hàng thay sim di động “như thay áo”

* Mỗi ngày có 50.000 người mua sim mớiTừ đầu năm tới nay, N.T.H - sinh viên năm 3 Đại học Kinh tế quốc dân (Hà Nội) - đã thay tới 4 sim di..

Ha Tay Chim van se canh sau phau thuat Hà Tây: “Chim vẫn sệ cánh” sau phẫu thuật

Hai tay không thể khép sát nách, xương bờ vai nhô cao…thậm chí, dù được mổ lần 2 nhưng vẫn không hồi phục nhiều... Đó là những trường hợp..

Khuyen mai Khach hang thay sim nhu thay ao Khuyến mãi: Khách hàng thay sim “như thay áo”

Từ đầu năm tới nay, N.T.H - sinh viên năm 3 Đại học Kinh tế quốc dân (Hà Nội) - đã thay tới 4 sim di động. H. chỉ là một trường hợp điển..

Lot top 21 doanh nhan My voi 50.000 USD khoi nghiep Lọt top 21 doanh nhân Mỹ với 50.000 USD khởi nghiệp

Làm chủ Công ty mỹ phẩm Perfume Bay, Jacquelyn Tran khác hẳn trong số 21 doanh nhân Mỹ nổi bật vừa được bầu chọn, vì cô là người trẻ nhất..

Tham nhung dau khi o Nigeria De nhay tango phai co hai nguoi chu Tham nhũng dầu khí ở Nigeria: Để nhảy tango phải có hai người chứ!

TTCN - Năm 2004 còn bị xếp vào hàng ngũ các nước dầu hỏa bị tham nhũng bậc nhất, thì sang 2005 Nigeria đã được Tô chức Minh bạch quôc tê..

Bo quen van hoa trong hanh dong Bỏ quên văn hóa trong hành động

Hãy theo dõi một buổi họp của một ban giám đốc đang cố gắng quốc tế hóa các hoạt động của công ty mình. Trường hợp sau là bản tóm tắt cuộc..

Tu don thu ban doc Xe gan may cua toi dau Từ đơn thư bạn đọc: Xe gắn máy của tôi đâu ?

Hằng ngày, chúng tôi thường nhận được thư, điện thoại của bạn đọc phản ánh việc mất xe gắn máy bởi những lý do không đâu. Xin chọn nêu 2..

Don the chong giang bay Đòn thế chống giăng bẫy

Vụ Colony Invest là một trường hợp điển hình của trò lừa bịp hàng loạt, không chỉ ở VN mà còn tại một số nước khác. Ngày 15-11 vừa qua, một..

Cho Seung Hui ke tham sat hoc duong dien hinh Cho Seung Hui - kẻ thảm sát học đường điển hình

Khi những chi tiết về cuộc đời Cho Seung Hui dần dần được hé lộ, người ta càng nhận thấy rõ một điều, Cho có thể xem là một trường hợp điển..

Dan kien quan nhu trung choi da Dân kiện quan như “trứng chọi đá”

“Đá” là thái độ bảo thủ của những cơ quan nhà nước làm sai, một phần là những bất cập của pháp luật hiện thời. Ba trường hợp điển hình..