» Tìm kiếm:

trường cao đẳng mỹ thuật

Goi thieu truong Cao dang My thuat va Cong nghe Manchester Gới thiệu trường Cao đẳng Mỹ thuật và Công nghệ Manchester

Trường Cao đẳng Mỹ thuật và Công nghệ Manchester nằm tại thành phố Manchester (Mancat), Vương quốc Anh. Đây là một trong 5 trường cao đẳng..

Xung quanh viec tach Truong dai hoc Nghe thuat Hue Mot truong co be day hon 50 nam bien thanh mot khoa Xung quanh việc tách Trường đại học Nghệ thuật Huế: Một trường có bề dày hơn 50 năm "biến" thành một khoa ?

Ngày 10.3.2006, Hiệu trưởng Trường đại học Nghệ thuật Huế đã có văn bản (số 153/ ĐHNT-BGH) kiến nghị lên UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế và Giám..

Xem Am huong pho Thoi trang ung dung len ngoi Xem Âm hưởng phố: Thời trang ứng dụng "lên ngôi"

135 mẫu thời trang ứng dụng của 27 sinh viên Trường Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai và 31 mẫu thiết kế của các nhà thiết kế Anh Quốc..

Tho gom Phap trien lam ve dat nuoc Viet Nam "Thợ gốm" Pháp triển lãm về đất nước Việt Nam.

Đó là Francois Jarlov, một chàng nghệ sĩ Pháp vốn được đào tạo về gốm và từng sang Việt Nam cách đây ba năm trong một khóa đào tạo sinh..

Tac gia Hay doi day qua doi Tác giả “Hãy đợi đấy!” qua đời

Họa sĩ người Nga Svyatozar Rusakov, một trong hai tác giả của bộ phim hoạt hình nhiều tập “Hãy đợi đấy!” (Nu, pogodi!) vừa qua đời ngày..

Bo suu tap Giac mong Lo Lem Bộ sưu tập Giấc mộng Lọ Lem

Với ý tưởng những mẫu đầm với kiểu dáng lộng lẫy bằng lụa thật đẹp của phương Tây kết hợp với họa tiết lông công của châu Á, bộ sưu tập..

Hoa si phim hoat hinh Hay doi day da qua doi Họa sĩ phim hoạt hình "Hãy đợi đấy!" đã qua đời

Svetozar Rusakov, họa sĩ phim hoạt hình nổi tiếng Nu, Pogodi (Hãy đợi đấy!) đã qua đời ngày 15-8 tại Matxcơva. Ông sinh ngày 3-4-1923 ở..

Nguyen Tien Chung Hoa sy cua dong que Nguyễn Tiến Chung - Hoạ sỹ của đồng quê!

Sáng nay, 22/9, Hội Mỹ thuật VN đã tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày sinh hoạ sỹ Nguyễn Tiến Chung (1914-2004), tác giả được nhận Giải thưởng..

Tags: ,
Hoa si Dang Ngoc Tran trien lam tranh sau 30 nam luu lac Họa sĩ Đặng Ngọc Trân triển lãm tranh sau "30 năm lưu lạc"

TT (Đà Lạt) - Lão họa sĩ Đặng Ngọc Trân (75 tuổi, tốt nghiệp Trường cao đẳng Mỹ thuật Gia Định), một đứa con của đầm Ô Loan xứ duyên hải..

Am huong pho thoi trang ung dung Anh Viet "Âm hưởng phố", thời trang ứng dụng Anh Việt

Tối 21-5-2004 , tại khách sạn Equatorial (TP.HCM) , chương trình thời trang “Âm hưởng phố” đã giới thiệu 135 mẫu thời trang của 27 sinh..

Tao cai dep cho doi Tạo cái đẹp cho đời

Ni cô Võ Thị Minh đang tạc tượng trong một cơ sở mỹ nghệ tại làng gốm An Hòa, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Tốt nghiệp Trường cao đẳng Mỹ thuật..

To Ngoc Van hoa sy bac thay Tô Ngọc Vân - họa sỹ bậc thầy

Tô Ngọc Vân là một trong những họa sỹ tiêu biểu của giai đoạn khởi đầu nền nghệ thuật tạo hinh hiện thực xã hội. Ông không những đã đào tạo..

Hoi hoa Nhai phong cach tranh hay nhai phong cach san pham my thuat Hội hoạ: Nhái phong cách tranh hay nhái phong cách "sản phẩm mỹ thuật"?

Chúng ta đang nhầm lẫn giữa hai khái niệm phong cách trong hội hoạ và "phong cách của sản phẩm mỹ thuật" (có nhãn hiệu hoặc chưa), từ đó..

Tinh yeu Ha Noi cua 3 the he gia dinh hoa si Phap Tình yêu Hà Nội của 3 thế hệ gia đình họa sĩ Pháp

Nhân kỷ niệm 100 năm Đại học Đông Dương, Bà Alix Tardieu, cháu gái của họa sĩ Victor Tardieu, người sáng lập trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông..

Tinh yeu Ha Noi cua 3 the he gia dinh hoa si Phap Tình yêu Hà Nội của 3 thế hệ gia đình họa sĩ Pháp

Nhân kỷ niệm 100 năm Đại học Đông Dương, Bà Alix Tardieu, cháu gái của họa sĩ Victor Tardieu người sáng lập trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông..

Buc tranh khong lo tro lai Ha Noi sau gan 100 nam Bức tranh khổng lồ trở lại Hà Nội sau gần 100 năm

Đó là bức tranh tường của họa sĩ Victor Tardieu, Hiệu trưởng đầu tiên của trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương, hiện đang được họa sĩ Hoàng..

Buc tranh khong lo tro ve Ha Noi sau gan 100 nam Bức tranh khổng lồ trở về Hà Nội sau gần 100 năm

Đó là bức tranh tường của họa sĩ Victor Tardieu, Hiệu trưởng đầu tiên của trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương, hiện đang được họa sĩ Hoàng..

Ba the he gan bo voi Viet Nam Ba thế hệ gắn bó với Việt Nam

Kể từ chiều qua (15-5), tại hội trường của Đại học Quốc gia (số 19 phố Lê Thánh Tông, Hà Nội) đã chính thức hiện diện bức tranh tường khổng..

Tran Hau Tuan noi ve nghe suu tap hoa pham Trần Hậu Tuấn nói về nghề sưu tập họa phẩm

Tốt nghiệp chuyên ngành thể dục thể thao nhưng Trần Hậu Tuấn lại say mê sưu tập tranh. Hiện anh sở hữu nhiều họa phẩm có giá trị của các..

Hoa si Thai Tuan qua doi Họa sĩ Thái Tuấn qua đời

Họa sĩ Thái Tuấn, tên thật Nguyễn Xuân Công (ảnh), sinh năm 1918 tại Hà Nội, người gốc Nam Định. Trước 1954 đã theo học một năm tại Trường..