» Tìm kiếm:

trường công lập

Thong tin chi tiet tuyen sinh lop 10 o TP HCM Thông tin chi tiết tuyển sinh lớp 10 ở TP.HCM

Nội dung giảng dạy của các trường. Mức học phí, số tiền thu kích cầu của các trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên được cung cấp đầy..

Chuyen doi truong ban cong sang truong cong lap tu chu tai chinh Muc thu hoc phi se khong doi Chuyển đổi trường bán công sang trường công lập tự chủ tài chính: Mức thu học phí sẽ không đổi

Vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD- ĐT) TP.HCM có văn bản báo cáo với UBND TP về Đề án phát triển giáo dục từ nay đến năm 2010. Trong đó,..

Khong co dot pha thi dung lam Không có đột phá thì đừng làm!

Giữa tháng 4, thời điểm đăng ký nguyện vọng vào lớp 10 đã đến, thế nhưng ngành GD-ĐT đang đứng trước nhiều việc còn ngổn ngang: Trường công..

Cong lap ma dong hoc phi Công lập mà đóng học phí!

Không còn là tin đồn nữa: đề án đề nghị tăng mức thu học phí các trường công lập trên địa bàn TP.HCM từ năm học 2007-2008 vừa được liên sở..

Luyen thi vao cac truong cong lap cua Singapore Luyện thi vào các trường công lập của Singapore

Với khả năng học tập và điều kiện tài chính cho phép, Singapore là một trong số những quốc gia mà nhiều phụ huynh và học sinh Việt Nam..

Luyen thi vao truong cong lap Singapore Luyện thi vào trường công lập Singapore

Công ty TNHH phát triển giáo dục Trí Tài phối hợp với Cao đẳng Coleman, Singapore tổ chức “Hội thảo du học Singapore - Luyện thi vào..

NV2 nen chon vao truong co nhieu chi tieu tuyen NV2: nên chọn vào trường có nhiều chỉ tiêu tuyển

Sáng 27-8-2006, hơn 3.800 thắc mắc liên quan đến cơ hội vào nguyện vọng 2 cả hai hệ ĐH, CĐ của bốn trường ĐH tại TP.HCM đã được đại diện..

Hoi thao du hoc Singapore Luyen thi vao truong cong lap cac cap tai Singapore Hội thảo du học Singapore: Luyện thi vào trường công lập các cấp tại Singapore

1. Du học các trường phổ thông công lập tại Singapore. Khi có ý định cho con đi du học tại các trường công lập ở bậc phổ thông, các bậc phụ..

Luyen thi vao cac truong cong lap Singapore Luyện thi vào các trường công lập Singapore

Hằng tháng chính phủ Singapore có các kỳ kiểm tra chất lượng đào tạo do viện PAI tổ chức (PAI – Principals Academy Institute). Dựa vào..

Khong tuyen he B vao truong cong lap Không tuyển hệ B vào trường công lập

Bằng phương thức kết hợp giữa thi tuyển với xét tuyển và không tuyển hệ B vào trường công lập là hai nội dung quan trọng trong tờ trình số..

Nhieu hoc sinh VN tot nghiep thu khoa cac truong cong lap o My Nhiều học sinh VN tốt nghiệp thủ khoa các trường công lập ở Mỹ

Ngày càng có thêm nhiều học sinh VN tại các trường công lập ở Mỹ tốt nghiệp thủ khoa. Theo phóng viên TTXVN tại New York, trong năm học..

Luyen thi vao cac truong cong lap Singapore Luyện thi vào các trường công lập Singapore

Hàng năm, chính phủ Singapore đều tổ chức các kỳ thi tuyển vào hệ thống trường công lập tất cả các cấp. Thông thường, học sinh phải trải..

Hoi thao du hoc Singapore Luyen thi vao truong cong lap cac cap Hội thảo du học Singapore: Luyện thi vào trường công lập các cấp

Trong những năm gần đây, Quốc đảo xanh, sạch nhất Thế giới - Singapore đã nổi bật lên như điểm đến lý tưởng của du học sinh quốc tế nói..

Hoc cac truong cong lap tai Singapore Học các trường công lập tại Singapore

SSTC Education Center là trung tâm đào tạo chuyên sâu về các chương trình luyện cho học sinh học vào các trường công lập, bậc phổ thông..

Luyen thi vao cac truong Cong lap cua chinh phu Singapore Luyện thi vào các trường Công lập của chính phủ Singapore

Hàng năm, chính phủ Singapore đều tổ chức các kỳ thi tuyển vào hệ thống trường công lập tất cả các cấp. Thông thường, học sinh phải trải..

Huong dan chi tiet viec tuyen sinh lop 10 nam hoc 2003 2004 Hướng dẫn chi tiết việc tuyển sinh lớp 10 năm học 2003-2004

Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ giao chỉ tiêu hệ B và chỉ tiêu cho trường ngoài công lập theo hướng cân đối (căn cứ vào cơ sở vật chất của trường), giảm..

Co hoi hoc tap tai truong cong lap tai Singapore Cơ hội học tập tại trường công lập tại Singapore

Công ty LADECO kết hợp cùng đại diện trường công lập của Singapore tổ chức buổi giới thiệu về trường lúc 9h ngày 3/12 tại khách sạn Gouman..

Tu van truc tuyen tuyen sinh dau cap tai TP HCM Tư vấn trực tuyến tuyển sinh đầu cấp tại TP.HCM

Vào lúc 14h30 trưa nay (13/4), báo Thanh Niên tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2007-2008 tại TP.HCM...

Hoc bong luyen thi vao truong cong lap Singapore Học bổng, luyện thi vào trường công lập Singapore

Ngày 26-27/5, Học viện TMC sẽ tổ chức hội thảo thông tin chương trình luyện thi vào các trường công lập tại Singapore và đợt thi học bổng..

Du hoc cac truong cong lap o Tasmania Uc Du học các trường công lập ở Tasmania, Úc

Tasmania là sự lựa chọn tuyệt vời của du học sinh quốc tế. Hệ thống giáo dục của các trường công lập TAFE Tasmania mang đến hàng loạt các..