» Tìm kiếm:

trường đại học

Thong tin tuyen sinh vao truong dai hoc FPT Thông tin tuyển sinh vào trường đại học FPT

Nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin trong việc lựa chọn cũng như định hướng trong nghề nghiệp, lúc 14h30 hôm nay (30/11), TNO đã tổ chức..

Du thao Quy che truong DH tu thuc Dự thảo Quy chế trường ĐH tư thục

Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Gia Khiêm đã yêu cầu Bộ GD-ĐT, trước ngày 31/3, trình Thủ tướng Chính phủ Quy chế đại học tư thục. Quy chế này..

Nguyen vong 2 Lua chon the nao cho phu hop Nguyện vọng 2: Lựa chọn thế nào cho phù hợp?

5000 câu hỏi đã gửi về cho TT trong buổi tư vấn trực tuyến Cơ hội vào nguyện vọng 2 sáng 12-8. NV2 vào các trường sẽ được xét tuyển như thế..

Tu van truc tuyen ve tuyen sinh vao truong dai hoc FPT Tư vấn trực tuyến về tuyển sinh vào trường đại học FPT

Nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin trong việc lựa chọn cũng như định hướng trong nghề nghiệp, vào lúc 14h30 ngày mai (30/11), TNO sẽ tổ..

Ban chon hoc gi trong khoi nganh KHXH NV Xay dung Bạn chọn học gì trong khối ngành KHXH-NV, Xây dựng?

Hàng trăm thắc mắc của các bậc phụ huynh và thí sinh đã gửi đến tham gia buổi tư vấn trực tuyến do TT tổ chức lúc 9g sáng nay, 26-3-2006.

Gioi thieu du hoc Anh va chuong trinh hoc bong Prominence Award 20062009 Giới thiệu du học Anh và chương trình học bổng Prominence Award 2006-2009

Giám đốc học vụ các chương trình của Khối các trường đại học Bắc Anh (NCUK) tại Việt Nam, ông David Jones, giới thiệu về giáo dục đại học..

Chi tieu tuyen sinh cac truong DH CD ngoai cong lap nam 2007 Chỉ tiêu tuyển sinh các trường ĐH, CĐ ngoài công lập năm 2007

Thông tin từ Bộ GD-ĐT cho biết, tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2007 của khối các trường đại học, cao đẳng ngoài công lập là 53.710, trong đó..

Du hoc Nen theo nhu cau thi truong lao dong Du học: Nên theo nhu cầu thị trường lao động

Theo các chuyên viên tư vấn du học Anh, các ngành phổ biến mà du học sinh VN chọn học là các ngành liên quan đến kinh tế, tài chính, ngân..

Tuong lai cua sieu dai hoc toan cau Tương lai của siêu đại học toàn cầu

Những xu hướng trên thị trường giáo dục đại học thời kỳ toàn cầu hóa hiện nay đã mang lại dự báo về sự hình thành của một thể chế mới: Siêu..

Xay dung giai phap dua giao duc dai hoc Viet Nam hoi nhap khu vuc va the gioi Xây dựng giải pháp đưa giáo dục đại học Việt Nam hội nhập khu vực và thế giới

Khi hội nhập vào khu vực ASEAN và thế giới, muốn tồn tại và phát triển bắt buộc chúng ta phải có sức mạnh cạnh tranh. Muốn có sức mạnh cạnh..

Lam gi de hoi nhap giao duc dai hoc Làm gì để hội nhập giáo dục đại học?

Một trong những động lực quan trọng cho sự phát triển mạnh của nền giáo dục đại học nước ta chính là yêu cầu hội nhập. Tuy nhiên, hội nhập..

Than trong voi bang xep hang cua Webometrics Thận trọng với bảng xếp hạng của Webometrics

Vừa qua, một số cơ quan truyền thông đưa tin về kết quả xếp hạng năm 2007 của Webometrics đối với các trường đại học thuộc khu vực Đông Nam..

Co phan hoa la Cổ phần hóa là...?

Tại VN, từ “cổ phần hóa” thông thường được hiểu là “tư nhân hóa” (privatization). Vì vậy khi nói đến “cổ phần hóa các trường đại..

Harvard dung dau 100 truong dai hoc xuat sac nhat the gioi Harvard đứng đầu 100 trường đại học xuất sắc nhất thế giới

TPCN - Vừa qua, “Times Higher Education Supplement” đã công bố bảng xếp loại 100 trường đại học xuất sắc nhất thế giới. Cũng như năm..

Giao huu bong da Viet My Giao hữu bóng đá Việt - Mỹ

Chiều 3/1/2006, tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã họp báo về việc đội bóng đá trường đại học St.John"s của New York (Mỹ) sang thi..

Huong truong vien vao nghien cuu khoa hoc tam quoc te Hướng trường, viện vào nghiên cứu khoa học tầm quốc tế

Tập trung nghiên cứu khoa học về các trường đại học tiên tiến, xây dựng ở đó những tập thể nghiên cứu tầm quốc tế, là một việc làm sống..

Dai Loan Huyen cung co truong dai hoc Đài Loan: Huyện cũng có trường đại học

Cùng với Nhật Bản và Hàn Quốc, giáo dục đại học Đài Loan được coi là hoàn chỉnh tại khu vực Đông Bắc Á. Hệ thống giáo dục đại học ở đây..

Than trong voi bang xep hang cua Webometrics Thận trọng với bảng xếp hạng của Webometrics

Vừa qua, một số cơ quan truyền thông đưa tin về kết quả xếp hạng năm 2007 của Webometrics đối với các trường đại học thuộc khu vực Đông Nam..

Giai thuong truong DH cua nam Giải thưởng trường ĐH của năm

Tạp chí Times Higher Education của Anh vừa công bố danh sách những tổ chức và cá nhân giành giải thưởng Times Higher Awards năm 2006.

Hoi thao Du hoc Australia Dai hoc Monash Hội thảo Du học Australia - Đại học Monash

Đại học Monash được xếp hạng là một trong bốn trường đại học đứng đầu ở Australia và trong tốp 40 trường đại học trên thế giới. Chất lượng..