» Tìm kiếm:

trường đào tạo

Nhung ky nang giup ban thanh cong trong cong viec “Những kỹ năng giúp bạn thành công trong công việc”

Là chủ đề chính của buổi tư vấn trực tuyến do TNO và Vietnamworks.com phối hợp thực hiện lúc 14h trưa nay (28/6). Đã có hàng ngàn câu hỏi,..

14h ngay 28 6 tu van truc tuyen Nhung ky nang giup ban thanh cong trong cong viec 14h ngày 28/6, tư vấn trực tuyến “Những kỹ năng giúp bạn thành công trong công việc”

Bạn đã có được công việc mình mong muốn, tuy nhiên bạn vẫn gặp rất nhiều khó khăn như không thoải mái khi làm việc trong nhóm, khó diễn đạt..

Chon hoc nhom nganh Ky thuat Cong nghe Ngan hang the nao Chọn học nhóm ngành Kỹ thuật, Công nghệ, Ngân hàng thế nào?

Từ 9g sáng nay 1-4-2007, hàng trăm thắc mắc liên quan đến việc tìm hiểu về các ngành Kỹ thuật, Công nghệ, Ngân hàng, Giao thông đã được các..

Cac truong dao tao kinh doanh cua Chau A de doa nen giao duc Chau Au Các trường đào tạo kinh doanh của Châu Á đe doạ nền giáo dục Châu Âu

Hiện nay ngày càng có nhiều các trường đào tạo kinh doanh tại Châu Á mọc lên, có chất lượng giáo dục không thua kém gì các trường ở Châu Âu..

iSPACE Truong Dao Tao Bac Si May Tinh thuc hanh dau tien tai Viet Nam iSPACE – Trường Đào Tạo Bác Sĩ Máy Tính thực hành đầu tiên tại Việt Nam

Nếu như cách đây không lâu chúng ta đã từng nghe nhắc nhiều đến Bệnh Viện Máy Tính Quốc Tế iCARE của Nguyễn Hoàng Group với Kỷ Lục Bệnh..

Truong dao tao Viet My VATC cuu tro dong bao bao lut Trường đào tạo Việt Mỹ (VATC) cứu trợ đồng bào bão lụt

Sáng 24/10/2005, đại diện Trường đào tạo Việt Mỹ (VATC) đã trao cho đại diện Báo Thanh Niên số tiền 35.000.500 đồng cùng nhiều quần áo, mì..

Can lap truong dao tao quan ly ODA Cần lập trường đào tạo quản lý ODA

Trao đổi với báo giới sau Hội nghị giữa kỳ các nhà tài trợ tại Nha Trang hôm nay, Phó thủ tướng Phạm Gia Khiêm cho rằng, 3 cái yếu tồn tại..

DKTQT Tu Hoang Thong mo truong dao tao co vua ĐKTQT Từ Hoàng Thông mở trường đào tạo cờ vua

Theo kế hoạch, vào tháng 9 tới, Từ Hoàng Thông về nước để cùng em trai Từ Hoàng Thái và vợ chồng kỳ thủ Nguyễn Thị Thanh An xúc tiến việc..

Tuyen sinh vao cac truong dao tao nghe nhu the nao Tuyển sinh vào các trường đào tạo nghề như thế nào?

Có nhiều con đường để tạo dựng một công việc cho tương lại. Một trong những con đường đó là tham gia các khoá đào tạo trình độ sơ cấp,..

Quang Nam Them mot truong dao tao nghe duoc xay dung Quảng Nam: Thêm một trường đào tạo nghề được xây dựng

TT (Quảng Nam) - Phó chủ tịch thường trực Hội Nông dân VN Hà Phúc Mịch cho biết T.Ư hội quyết định xây dựng một trường đào tạo nghề và hỗ..

Giao luu voi doan sinh vien den tu Phap Giao lưu với đoàn sinh viên đến từ Pháp

Buổi Hội thảo và giao lưu với đoàn sinh viên Pháp cung cấp thông tin về 12 trường của Pháp sẽ được Hiệp hội ESTUDASIE - Hiệp hội các trường..

Truong dao tao nai ngua “Trường đào tạo” nài ngựa

Hầu hết nài ngựa đều xuất thân từ con nhà nòi. Họ được truyền nghề theo kiểu cha truyền con nối, gia đình có mấy đời đều làm nài. “Lò”..

Truong Dao tao Viet My Them 12 hoc vien duoc trao bang Proficiency cua Dai hoc Michigan Trường Đào tạo Việt Mỹ: Thêm 12 học viên được trao bằng Proficiency của Đại học Michigan

Đứng đầu trong danh sách các trường và trung tâm có số lượng thí sinh dự thi trúng tuyển cao nhất, 12 học viên/16 thí sinh trúng tuyển..

Quang Nam xay dung Truong Dao tao nghe cho thanh nien Quảng Nam: xây dựng Trường Đào tạo nghề cho thanh niên

UBND tỉnh Quảng Nam vừa phê duyệt dự án xây dựng Trường Đào tạo nghề thanh niên Quảng Nam, do Tỉnh đoàn Quảng Nam là chủ dự án với tổng..

Se thanh lap Truong dao tao can bo cong chuc cap xa Sẽ thành lập Trường đào tạo cán bộ, công chức cấp xã

Theo Đề án đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức xã, phường, thị trấn người dân tộc thiểu số vừa được Chính phủ phê duyệt, đến 2010 sẽ có..

Viet Nam va Uc mo truong dao tao pho thong Việt Nam và Úc mở trường đào tạo phổ thông

(VM) – Các đối tác Việt Nam và Úc đã quyết định liên kết thành lập trường đào tạo phổ thông Việt Úc. Theo kế hoạch tại năm đầu tiên đi..

3 nam toi ca nuoc se co 90 truong dao tao nghe trinh do cao dang 3 năm tới, cả nước sẽ có 90 trường đào tạo nghề trình độ cao đẳng

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Tổng Cục trưởng Tổng cục dạy nghề, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho biết, dự kiến trong vòng 3 năm tới, cả nước..

Hoi thao du hoc va gap go doan sinh vien Phap Hội thảo du học và gặp gỡ đoàn sinh viên Pháp

Buổi Hội thảo do đại diện của các trường và đoàn sinh viên thuộc hiệp hội sinh viên các trường đào tạo các lĩnh vực về truyền thông tại..

Gap go doan sinh vien cac dai hoc tai Phap Gặp gỡ đoàn sinh viên các đại học tại Pháp

Hội thảo do đại diện các trường và đoàn sinh viên thuộc hiệp hội sinh viên các trường đào tạo lĩnh vực về truyền thông tại Pháp tổ chức lúc..