» Tìm kiếm:

trước nhân dân

Cach lanh dao Cách lãnh đạo

Người lãnh đạo không nên kiêu ngạo, mà nên hiểu thấu. Sự hiểu biết và kinh nghiệm của mình cũng chưa đủ cho sự lãnh đạo đúng đắn. Vì vậy,..

Toi xin nhan loi nhan trach nhiem truoc nhan dan truoc Quoc hoi “Tôi xin nhận lỗi, nhận trách nhiệm trước nhân dân, trước Quốc hội”

“Đây có lẽ là lần cuối cùng tôi phát biểu trước Quốc hội (QH) trong cương vị người đứng đầu Chính phủ, do đó những điều tôi trình bày..

Phai tra loi ve nhung vu tham nhung truoc nhan dan Phải trả lời về những vụ tham nhũng trước nhân dân

Sáng 5-3, tổ đại biểu Quốc hội (QH) gồm ông Trương Tấn Sang - ủy viên Bộ Chính trị, thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng; bà Đặng Thị..

Tong tu lenh chi huy chong tham nhung the nao "Tổng tư lệnh" chỉ huy chống tham nhũng thế nào?

Chính phủ, Phó Thủ tướng, Thủ tướng có làm được tổng tư lệnh chỉ huy cuộc đấu tranh chống tham nhũng hay không? Chính phủ và các Bộ trưởng..

Pho chu nhiem Uy ban TDTT Huynh Vinh Ai Nganh the thao VN phai chiu trach nhiem truoc nhan dan Phó chủ nhiệm Ủy ban TDTT Huỳnh Vĩnh Ái: “Ngành thể thao VN phải chịu trách nhiệm trước nhân dân”

Khi chúng tôi bước vào phòng, chiếc máy tính trên bàn làm việc của Phó chủ nhiệm Ủy ban TDTT Huỳnh Vĩnh Ái đang mở trang Thể thao trên..

Sang suot lua chon ruong cot cho dat nuoc Sáng suốt lựa chọn rường cột cho đất nước

“Mong các vị đại biểu Quốc hội đề cao trách nhiệm trước nhân dân, sáng suốt lựa chọn những người có đủ đức, tài và sức lực để gánh vác..

Lap Uy ban quo c gia dieu tra su co sap ca u Ca n Tho Lập Ủy ban quốc gia điều tra sự cố sập cầu Cần Thơ

Trong cuộc họp về sự cố sập cầu dẫn Cần Thơ diễn ra chiều qua 4/10, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã gửi lời chia buồn và nhận trách nhiệm..

Khong gan bo voi cu tri DBQH khong the thay mat dan "Không gắn bó với cử tri, ĐBQH không thể thay mặt dân"

Phát biểu tại phiên khai mạc kỳ họp thứ nhất QH khóa XII, Tổng Bí thư BCH Trung ương Đảng Nông Đức Mạnh bày tỏ mong muốn các đại biểu "đề..

Toi de nghi tiep tuc tin nhiem ong Le Huy Ngo Tôi đề nghị tiếp tục tín nhiệm ông Lê Huy Ngọ

Bộ trưởng Lê Huy Ngọ của nước ta đã đi đầu trong việc xin từ chức để tỏ rõ là người có trách nhiệm và dám chịu trách nhiệm trước nhân dân..

Lap Uy ban Quoc gia dieu tra su co sap nhip dan cau Can Tho Lập Ủy ban Quốc gia điều tra sự cố sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ

*Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: "Thủ tướng là người chịu trách nhiệm trước nhân dân về sự cố đau lòng này"*"Chính phủ Việt Nam - Nhật Bản phải..

Nganh y te luon thu dong Ngành y tế luôn thụ động

Tôi thấy ngành y tế luôn luôn thụ động trong việc chăm sóc sức khỏe người dân. Sự cố xảy ra rồi mới có cán bộ bắt tay vào việc mà chẳng ai..

Thu tuong Chinh phu doi thoai truc tuyen voi nhan dan Thủ tướng Chính phủ đối thoại trực tuyến với nhân dân

Đúng 8h45" sáng ngày 9/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã bắt đầu cuộc đối thoại trực tuyến lần đầu tiên với người dân và kiều bào ở..

Van con mot nghi quyet chua duoc thong qua Vẫn còn một nghị quyết chưa được thông qua

Chiều 13.7, kỳ họp thứ 9 HĐND TP Hà Nội khóa XIII bế mạc. Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Ngô Thị Doãn Thanh cho rằng, HĐND TP đã phát huy dân chủ,..

Gia Lai Dua nhung nguoi gay roi ra kiem diem truoc dan Gia Lai: Đưa những người gây rối ra kiểm điểm trước dân

Tối qua 27/5, tại làng Bôn Broái, xã Ia Broái, Công an huyện Ia Pa đã đưa 5 người dân tộc Ja rai gồm: Nay Bút, Rơ Ô Niêm, Rơ Ô H"Mút, Ksor..

Se co chat van tai cac phien hop Uy ban Thuong vu Quoc hoi Sẽ có chất vấn tại các phiên họp Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Chiều 27-11, kết thúc ba ngày chất vấn và trả lời chất vấn tại QH, Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng nhận xét các vị bộ trưởng, trưởng ngành đã..

Bat khan cap Van Quyen va Quoc Vuong Bắt khẩn cấp Văn Quyến và Quốc Vượng

Cách đây vài giờ, theo nguồn tin của Thanh Niên, hai cầu thủ nghi can đầu tiên của vụ bán độ tại SEA Games 23 là tiền đạo Văn Quyến và tiền..

Nang luc bo may cong quyen la thuoc do nang luc cua Dang Năng lực bộ máy công quyền là thước đo năng lực của Đảng

TT (Hà Nội, TP.HCM) - Đảng cầm quyền luôn chịu trách nhiệm trước nhân dân về việc cải cách bộ máy hành chính, chống nạn tham nhũng, tiêu..

Tong tu lenh chi huy chong tham nhung the nao "Tổng tư lệnh" chỉ huy chống tham nhũng thế nào?

Chính phủ có làm được tổng tư lệnh đấu tranh chống tham nhũng và có cần phải tuyên thệ trước nhân dân để thực hiện "lời hứa"?

Lap Uy ban quoc gia dieu tra su co sap nhip dan cau Can Tho Lập Ủy ban quốc gia điều tra sự cố sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ

Tại cuộc họp ngay sau khi từ Pháp trở về, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho rằng, để xảy ra sự cố dù bất cứ nguyên nhân nào, trách nhiệm yếu..