» Tìm kiếm:

trăm tuổi

Lam the nao de song lau tram tuoi Làm thế nào để sống lâu trăm tuổi?

Trường thọ luôn là khao khát của con người. Thế nhưng cái vòng luân hồi sinh - lão - bệnh - tử thì chẳng chừa một ai. Thông thường chỉ 60..

Trung Quoc co hon 17 ngan nguoi song tram tuoi Trung Quốc có hơn 17 ngàn người sống trăm tuổi

Bản tin của Đài Tiếng nói Trung Hoa hôm thứ năm cho biết, theo số liệu thống kê, những người sống trăm tuổi tại Trung Quốc vào khoảng..

Tim thay ca voi song hon tram tuoi Tìm thấy cá voi sống hơn trăm tuổi

Theo các nhà sinh vật học, họ đã tìm thấy một chú cá voi Bowhead sống hơn trăm tuổi ở ngoài khơi Alaska.

Bao gio Dai hoc tram tuoi dat dang cap quoc te Bao giờ Đại học "trăm tuổi" đạt đẳng cấp quốc tế?

"Diễn đàn quốc tế về giáo dục ĐH trong thế kỷ 21" quy tụ gần 300 nhà quản lý và chuyên gia giáo dục trong và ngoài nước đã diễn ra chiều..

Hoc gia Gian Chi Nguoi tram tuoi dang mo ve cai dep Học giả Giản Chi: Người trăm tuổi đang mơ về cái đẹp...

Sang 2004, tuổi đúng trăm, nhưng tâm thế lão học giả Giản Chi lại như đang trở về nơi khởi điểm của cuộc đời, trở về với cái đẹp mà trong..

Ngon hai dang hon tram tuoi Danh thang noi tieng dat Binh Thuan Ngọn hải đăng hơn trăm tuổi - Danh thắng nổi tiếng đất Bình Thuận

Bình Thuận là tỉnh ở phía Nam Trung Bộ với nhiều thắng cảnh đẹp được xếp vào loại nhất nhì như đồi cát Mũi Né, bãi đá Cổ Thạch (Tuy Phong),..

Thung lung truong tho o Viet Nam Thung lũng trường thọ ở Việt Nam

Số người sống trăm tuổi trên thế giới cũng chỉ đếm được trên đầu ngón tay..., nhưng ở thung lũng Mường Lựm, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La, có..

Thung lung truong tho o Viet Nam Thung lũng... trường thọ ở Việt Nam

Số người sống trăm tuổi trên thế giới cũng chỉ đếm được trên đầu ngón tay..., nhưng ở thung lũng Mường Lựm, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La, có..

Thung lung truong tho o Viet Nam Thung lũng... trường thọ ở Việt Nam

Số người sống trăm tuổi trên thế giới cũng chỉ đếm được trên đầu ngón tay..., nhưng ở thung lũng Mường Lựm, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La, có..

Nguo i Cuba so ng lau nho xi ga va sex Người Cuba sống lâu nhờ "xì gà và sex"

Một nghiên cứu nói tỉ lệ cao những người sống lâu trên trăm tuổi ở Cuba là nhờ bỏ rượu, nhưng uống cà phê, hút xì gà và sex. Đây là kết quả..

Vuot Cong troi vao Muong tram tuoi Vượt “Cổng trời” vào “Mường trăm tuổi”

Có một “Đà Lạt” giữa lòng miền Trung nắng cháy, có một “Sa Pa” giữa vùng đất gió Lào cát trắng. Đó là Mường Lống, một địa danh nằm..

Bung no nguoi tram tuoi tai Nhat Ban Bùng nổ người trăm tuổi tại Nhật Bản

Bộ Y tế Nhật Bản vừa cho biết, nước này hiện có trên 32.000 người sống thọ từ 100 tuổi trở lên, mức cao nhất từ trước tới nay, trong khi..

Ca tram tuoi Cá trăm tuổi!

Một tàu đánh cá thương mại vừa bắt được một trong những sinh vật lâu năm nhất tại Alaska - một chú cá quân dài 1,1m, nặng 27 kg được cho là..

Nhat Ban Hon 25.000 nguoi tho tren tram tuoi Nhật Bản: Hơn 25.000 người thọ trên trăm tuổi

Theo thống kê của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi xã hội Nhật Bản công bố ngày 13/9, tính đến cuối tháng 9 này, Nhật Bản sẽ có 25.606 người..

Nha tho Khuong Huu Dung nguoi tram tuoi ve coi tram nam Nhà thơ Khương Hữu Dụng - người trăm tuổi về cõi trăm năm

Nhà thơ lão thành Khương Hữu Dụng đã nhẹ nhàng về cõi trăm năm vào lúc 0 giờ 45 phút ngày 17/5/2005 (nhằm ngày 10.4 năm Ất Dậu) tại khoa..

Song lau nho xi ga va sex Sống lâu nhờ xì-gà và sex

Phần lớn những người sống lâu đến trăm tuổi tại Cuba cho biết của họ sống lâu là nhờ kiêng rượu. Nhưng họ lại cho phép mình xả láng với cà..

Tam nuoc lanh bi quyet song lau tram tuoi Tắm nước lạnh - bí quyết sống lâu trăm tuổi

Edward Rondthaler, một cụ già "cường tráng" ở độ tuổi 100, sống tại New York, Mỹ cho biết bí quyết sống lâu của mình: thường xuyên tắm bằng..

Nhat Ban Bung no nguoi gia tram tuoi Nhật Bản: ‘Bùng nổ’ người già trăm tuổi

Hôm qua, Bộ Y tế Nhật Bản cho biết, số người già từ 100 tuổi trở lên tại nước này đã đạt con số kỷ lục: trên 32 ngàn người.