Tram nam Milan tram nam chien thang Trăm năm Milan, trăm năm chiến thắng

Chào các bạn, tôi là Carlo Pellegatti, cổ động viên “ruột” của Milan. Với tôi, yêu và cổ vũ cho Rossoneri là truyền thống gia đình.

Coca Cola thay nguoi viet tiep cau chuyen tram nam Coca-Cola - thay người, viết tiếp câu chuyện trăm năm

Ngày 7/12, Coca-Cola Company thông báo một tin quan trọng là Tổng Giám đốc điều hành đương nhiệm Neville Isdell sẽ ra đi trong năm 2008.

50 trieu dong cho tuyen tap Tram nam tho dat Quang 50 triệu đồng cho tuyển tập "Trăm năm thơ đất Quảng"

Tối 15/5, tại Nhà văn hóa Thanh niên, TP HCM, buổi giới thiệu tuyển tập "Trăm năm thơ đất Quảng" và bán đấu giá tuyển tập duy nhất có chữ..

Rolls Royce tren da khang dinh danh tieng tram nam Rolls-Royce trên đà khẳng định danh tiếng trăm năm

Nhà chế tạo động cơ lừng danh Rolls-Royce, người viết nên câu chuyện trăm năm hấp dẫn, vừa công bố lợi nhuận trong năm 2005 tăng 49%, như..

Tram nam con lai chut nay Trăm năm còn lại chút này

Tranh Hàng Trống, cái nghề riêng và cũng là một thú chơi xuân thanh lịch của đất kinh kỳ đã tồn tại hàng trăm năm nay hầu như đã tuyệt..

Gioi thieu tuyen tap Tram nam tho dat Quang Giới thiệu tuyển tập Trăm năm thơ đất Quảng

Tối chủ nhật 15/5, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Nam sẽ tổ chức buổi giới thiệu tuyển tập Trăm năm thơ đất Quảng của 116 tác giả lúc 19 giờ..

Tram nam kiet tac anh Viet Nam Trăm năm kiệt tác ảnh Việt Nam

Chương trình Trăm năm kiệt tác ảnh Việt Nam (đợt 2) do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức với nội dung kỷ niệm 50 năm giải phóng Điện Biên sẽ..

Nha tho Khuong Huu Dung nguoi tram tuoi ve coi tram nam Nhà thơ Khương Hữu Dụng - người trăm tuổi về cõi trăm năm

Nhà thơ lão thành Khương Hữu Dụng đã nhẹ nhàng về cõi trăm năm vào lúc 0 giờ 45 phút ngày 17/5/2005 (nhằm ngày 10.4 năm Ất Dậu) tại khoa..

Nguyen Nhat Huy dang mong chuyen tram nam Nguyễn Nhất Huy đang mong chuyện trăm năm

Tác giả của "Người về cuối phố" đang... thương nhớ người dưng. Không chỉ thương nhớ, anh chàng nhạc sĩ 31 tuổi dường như đang tính chuyện..

Ve mien tra tram nam Về miền trà trăm năm

Cầu Đất là một địa danh nằm ở ngoại ô thành phố Đà Lạt. Từ bao năm nay, nơi đây được biết đến bởi những con dốc cong, những lũng sâu đổ..

Sa Pa ron rang vao hoi tram nam Sa Pa rộn ràng vào hội trăm năm

TT (Sa Pa) - Kỷ niệm 100 năm Sa Pa, chương trình lễ hội với nhiều tiết mục ca nhạc đậm đà bản sắc dân tộc; đêm chợ tình Sa Pa ... và nhiều..

Nguyen Nhat Huy dang mong chuyen tram nam Nguyễn Nhất Huy đang mong chuyện trăm năm

Tác giả của "Người về cuối phố" đang... thương nhớ người dưng. Không chỉ thương nhớ, anh chàng nhạc sĩ 31 tuổi dường như đang tính chuyện..

Ngu dem o nha ong Do Ngủ đêm ở nhà ông Đồ

Lâu lắm rồi, tôi mới lại được chìm đắm trong khung cảnh yên tĩnh của làng quê. Nghe tiếng côn trùng rả rích, tiếng mưa rơi lộp độp trên mái..

Dem tram nam Sa Pa Đêm trăm năm Sa Pa

Ngay từ khi đặt chân lên đất Lào Cai, chúng tôi nghe được không dưới 10 lần câu nói “trăm năm mới có một ngày” từ miệng những người dân..

Dan Xa Tac sau hang tram nam vang bong Đàn Xã Tắc sau hàng trăm năm "vắng bóng"

TP - Sau hàng trăm năm “vắng bóng” trên mặt đất, vào những ngày trung tuần tháng 11/2006, Đàn Xã Tắc của Kinh đô Thăng Long đã lộ diện..

Tieng noi lich su tram nam thu han Barca Real Madrid Tiếng nói lịch sử "trăm năm thù hận" Barca - Real Madrid

"Nếu không xây dựng được một chính quyền dân chủ, thì hãy xây ở nơi đó một chính phủ độc tài" - Francisco Franco rất tâm đắc với câu nói..

Tram nam tho dat Quang "Trăm năm thơ đất Quảng"

Đó là tựa đề sách thơ có độ dày trên 1.000 trang, quy tụ 166 tác giả thuộc nhiều thế hệ làm thơ của 3 thế kỷ 19-20-21. Có thể nói đây là..

Bao gio noi het Tho cua Hoang Cam Bao giờ nói hết... - Thơ của Hoàng Cầm

Dẫu anh biết diêu bông không thựcSao diêu bông cứ thức hồn emCứ sao băng mãi đường đêmCứ trăng lên đậu cành mềm xuân quêCứ lơi áo cởi trưa..

Tram nam trong nguoi ma sao khong lo vun xoi "Trăm năm trồng người" mà sao không lo vun xới?

TS- Những phản hồi của bạn đọc về bài báo "Học sinh lớp 5 nhưng không... biết chữ! "...

Giao duc la goc cho dai ke tram nam Giáo dục là gốc cho đại kế trăm năm

Sáng 5-9, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường THCS Kim Đồng, Hội An, Quảng Nam. TBT Nông Đức Mạnh mong..